Một số lưu ý in kỷ yếu cơ bản nhất mà bạn cần biết

948 lượt xem
Lưu ý in kỷ yếu - vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay

Như bạn đã biết, dịch vụ in kỷ yếu hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Và dĩ nhiên khi quyết định in, khách hàng đều hướng đến mục tiêu in kỷ yếu giá rẻ mà chất lượng cao. Và câu hỏi được nhiều người đặt ra là: “Làm thế nào để bạn có thể có được sản phẩm như mong muốn?” Để sở hữu được những cuốn album kỷ yếu đẹp, chuẩn chất lượng thì bạn cần biết một số lưu ý in kỷ yếu.

Lưu ý in kỷ yếu - vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay
Lưu ý in kỷ yếu – vấn đề được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay

Vậy theo bạn, có những lưu ý gì cần phải nắm được khi in ấn? Để có đáp án chính xác cho câu hỏi này, bạn hãy dành thời gian cho bài viết dưới đây. In Hà Nội sẽ gửi đến bạn một số lưu ý quan trọng nhất mà bạn nên biết khi in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội.

Lưu ý khi chọn địa chỉ in ấn

Chắc hẳn bạn cũng biết, hiện nay, trên thị trường nước ta có vô số công ty cung cấp dịch vụ in ấn. Điều đó giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi tìm địa chỉ in ấn. Thế nhưng, nhiều quá cũng là lý do khiến cho bạn khó đưa ra quyết định lựa chọn nhất. Tại sao lại như vậy?

Đúng là có vô số công ty in ấn. Nhưng không phải nơi đâu cũng là một lựa chọn tốt cho bạn. Vì hiện nay, cũng có rất nhiều công ty làm ăn thiếu trách nhiệm, lừa đảo khách hàng. Với những công ty như vậy, họ chỉ tìm cách để có được tiền mà không quan tâm đến sản phẩm. Họ không đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu. Khi chọn phải những nơi như vậy, không chỉ giá in đắt mà sản phẩm còn kém chất lượng.

Vì vậy, bạn cần dành nhiều thời gian cho việc tìm địa chỉ in ấn. Chúng tôi tin, bạn có thể lựa chọn được một nơi in kỷ yếu tốt nhất từ một số gợi ý dưới đây:

  • Xin ý kiến của những người đã có kinh nghiệm với dịch vụ in kỷ yếu
  • Nên chọn in ấn tại những địa chỉ nổi tiếng, có kinh nghiệm làm việc lâu năm
  • Truy cập website của công ty in ấn để tham khảo mẫu kỷ yếu và các chính sách đi kèm.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in ấn uy tín, đảm bảo chất lượng cao, hãy tham khảo inhanoi.net nhé! Chúng tôi tin rằng những sản phẩm tại đây sẽ làm bạn hài lòng.

>>> Xem thêm: Công nghệ in kỷ yếu

Vấn đề thiết kế – lưu ý in kỷ yếu cần đặc biệt quan tâm

Thiết kế là một trong những vấn đề khách hàng không thể bỏ qua được. Vì cái mà họ cần không chỉ là chất lượng, họ cũng muốn có những cuốn kỷ yếu đẹp. Cho nên, vấn đề này luôn được mọi người xem xét kỹ lưỡng. Vậy với vấn đề này, bạn cần quan tâm đến những yếu tố nào?

Trình bày thông tin, hình ảnh

Để cho kỷ yếu đẹp, bắt mắt thì bạn nên sắp xếp thông tin và hình ảnh một cách hợp lý. Làm sao để khi nhìn thấy, bạn có thể nắm được ngay nội dung chính mà nó muốn truyền tải. Thông thường, người ta sẽ sắp xếp chúng theo trình tự thời gian xảy ra các sự kiện. Còn đối với những bức ảnh có thời gian gần nhau, bạn chỉ cần bố trí cho phù hợp thôi nhé.

Bố cục của kỷ yếu cần được sắp xếp thật rõ ràng, hợp lý
Bố cục của kỷ yếu cần được sắp xếp thật rõ ràng, hợp lý

Chúng tôi tin rằng, bạn cũng không muốn sở hữu một cuốn kỷ yếu có kết cấu lộn xộn. Vì vậy, hãy dành chút thời gian để có được bố cục rõ ràng, dễ nhìn và dễ hiểu nhé!

Lưu ý in kỷ yếu về màu sắc

Về vấn đề màu sắc, bạn nên ưu tiên lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, hài hoà và trang nhã. Tránh chọn tông màu quá lòe loẹt cho album. Vì như vậy, bạn có thể làm lu mờ hình ảnh cũng như thông tin mà bạn muốn nói đến.

Cần thật cẩn thận trong việc kết hợp các tông màu với nhau
Cần thật cẩn thận trong việc kết hợp các tông màu với nhau

Kích thước

Khi đi in kỷ yếu, bạn có quyền được quyết định kích thước cho cuốn album của mình. Sau đó, công ty in ấn sẽ làm đúng theo yêu cầu mà bạn đặt ra. Và họ thường dựa vào vị trí mà mình muốn đặt kỷ yếu để đưa ra số liệu. Tất nhiên, nếu chưa có quyết định chính xác, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của dịch vụ in ấn. Thông thường, các kích thước được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là A4, A5, A6. Hãy xem xét để đưa ra thông số thích hợp nhất nhé!

Chất liệu in kỷ yếu

Đây là một trong những lưu ý in kỷ yếu đặc biệt quan trọng. Đối với kỷ yếu, bạn nên chọn những loại giấy có độ cứng, độ dày vừa phải. Và đặc biệt, các loại giấy in có độ bóng, sáng sẽ làm cho sản phẩm đẹp hơn rất nhiều.

Chất liệu in là một trong những  lưu ý in kỷ yếu quan trọng
Chất liệu in là một trong những lưu ý in kỷ yếu quan trọng

Đa số, khi lựa chọn chất liệu in kỷ yếu, khách hàng thường chọn giấy trắng. Tránh các loại giấy màu vì nó khó kết hợp hài hoà được với nhau. Với dịch vụ in kỷ yếu, mọi người thường ưu tiên lựa chọn giấy Couches. Loại giấy này có thể đáp ứng đúng nhu cầu mà bạn mong muốn. Vì vậy, hãy tham khảo giấy Couches nhé!

Đó là những lưu ý in kỷ yếu thực sự rất cần thiết đối với bạn. Chúng tôi tin rằng, với những lưu ý đó, bạn có thể sở hữu được những cuốn kỷ yếu tốt nhất. Vậy bạn đã biết cách in kỷ yếu giá rẻ chưa? Truy cập website dưới đây để có thêm thông tin về vấn đề này nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *