Phiếu bảo hành và những điều cần lưu ý in phiếu bảo hành

1117 lượt xem
Sử dụng chất liệu giấy cao cấp

Hầu hết khi mua các sản phẩm chúng ta thường nhận được phiếu bảo hành đi kèm. Phiếu bảo hành là lời cam kết của doanh nghiệp đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Điều này đã góp phần thúc đẩy ngành in phiếu bảo hành phát triển mạnh mẽ. Vậy làm sao để in phiếu bảo hành giá rẻ chất lượng? Cần lưu ý in phiếu bảo hành như thế nào? Hãy cùng inhanoi.net tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Phiếu bảo hành tạo nên uy tín thương hiệu

Phiếu bảo hành là ấn phẩm có đầy đủ thông tin về sản phẩm cũng như logo thương hiệu của doanh nghiệp. Với mỗi doanh nghiệp sẽ có những mẫu thiết kế phiếu bảo hành mang đặc trưng riêng biệt, tạo nên ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. Lưu ý in phiếu bảo hành rất được chủ doanh nghiệp quan tâm là vì thế.

Phiếu bảo hành góp phần tạo nên uy tín thương hiệu
Phiếu bảo hành góp phần tạo nên uy tín thương hiệu

Đánh và tâm lý người mua hàng, phiếu bảo hành là lời cam kết về chất lượng của sản phẩm từ doanh nghiệp. Khách hàng sẽ yên tâm và ưu tiên lựa chọn cho mình những sản phẩm có bảo hành. Hơn nữa, phiếu bảo hành cũng chính là một minh chứng cho chất lượng và uy tín của đơn vị sản xuất. Đây chính là một ưu thế rất lớn cho doanh nghiệp trên thị trường với mức độ cạnh tranh khốc liệt hiện nay. 

? Xem thêm: Phiếu bảo hành là gì và những vấn đề về phiếu bảo hành

Tại sao cần quan tâm tới vấn đề in phiếu bảo hành?

Như đã nói ở trên, phiếu bảo hành đóng một vai trò quan trọng đối với sản phẩm cũng như chính doanh nghiệp. Người tiêu dùng bên cạnh việc quan tâm tới chất lượng của sản phẩm thì họ cũng sẽ căn cứ vào phiếu bảo hành để mua hàng. Phiếu bảo hành với đầy đủ thông tin sẽ giúp người mua hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, từ đó tạo nên sức cạnh tranh lớn hơn cho đơn vị sản xuất.

Phiếu bảo hành có chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, nội dung rõ ràng sẽ thu hút vào tạo được niềm tin với khách hàng hơn so với những phiếu bảo hàng sơ sài, kém chất lượng. Chính vì vậy, lưu ý in phiếu bảo hành là bước quan trọng để tạo nên những phiếu bảo hành hiện đại về chất lượng, bắt mắt về thẩm mỹ.

Phiếu bảo hành góp phần thu hút khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp
Phiếu bảo hành góp phần thu hút khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Những điều lưu ý in phiếu bảo hành

Trong quy trình sản xuất, chú tâm tới những lưu ý in phiếu bảo hành sẽ góp phần tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh về chất lượng của cả nội dung lẫn hình thức.

Lưu ý in phiếu bảo hành trong lựa chọn công nghệ in

Công nghệ in chính là điều bạn cần lưu ý trong quá trình in phiếu bảo hành không nên xem nhẹ. Sử dụng công nghệ in hiện đại sẽ góp phần tạo nên phiếu bảo hành đẹp.

Hiện nay công nghệ in ấn chuyên nghiệp, đặc biệt là in phiếu bảo hành offset đang rất được ưa chuộng. Kỹ thuật in hiện đại này mang đến rất nhiều ưu điểm như: mực không bị nhòe, có thể sử dụng với nhiều loại giấy, sử dụng nhanh chóng, dễ dàng,…

Chất liệu giấy in – Lưu ý in phiếu bảo hành quan trọng

Để có được phiếu bảo hoàn hảo cả về chất lượng lẫn vẻ đẹp thì chất liệu giấy n đóng vai trò rất quan trọng. Phiếu bảo hành sau khi bán hàng thường có giá trị sử dụng từ 1 đến 2 năm tùy sản phẩm. Nếu giấy in kém chất lượng, phiếu bảo hành rất dễ bị rách nát, hư hỏng trước khi hết hiệu lực.

Bên cạnh đó, giấy in có chất lượng cao sẽ tạo cho khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm. Qua đó, tăng thêm uy tín cho đơn vị sản xuất. Vậy cho nên, các đơn vị in ấn vẫn thường sử dụng giấy in có độ bền và chất lượng tốt như: giấy Couches, giấy for, giấy off,…

Khi in phiếu bảo hành, nên sử dụng chất liệu giấy cao cấp
Khi in phiếu bảo hành, nên sử dụng chất liệu giấy cao cấp

Kê khai đầy đủ các thông tin cần thiết trong phiếu bảo hành

Thông tin trên phiếu bảo hành luôn được đảm bảo đầy đủ và chi tiết cả về sản phẩm lẫn khách hàng. Điều này sẽ đảm bảo được tính chính xác, khách quan trong việc bảo hành cho sản phẩm nếu gặp phải vấn đề trong quá trình sử dụng.

Thông thường, Phiếu bảo hành sẽ có hai mặt. Mặt trước sẽ có đầy đủ thông tin về khách hàng như: họ tên, địa chỉ, số điện thoại, ngày mua sản phẩm, tên sản phẩm,… Còn mặt sau sẽ là những thông tin liên quan đến vấn đề bảo hành chủ đơn vị muốn gửi tới khách hàng.

Nếu trên phiếu bảo hành có sai sót hoặc thiếu hụt thông tin cần được sửa đổi và bổ sung. Điều này nhằm tránh gặp phải những vấn đề rắc rối, phức tạp khi bảo hành cho cả khách hàng lẫn doanh nghiệp.

Phiếu bảo hành cần phù hợp với sản phẩm và khách hàng

Tùy thuộc vào từng sản phẩm, bạn nên có những mẫu phiếu bảo hành phù hợp và bảng báo giá in phiếu bảo hành từng mẫu sẽ khác nhau. Phiếu bảo hành giống như người đại diện cho sản phẩm. Nếu nó nổi bật, tạo được điểm nhấn với khách hàng cũng đồng nghĩa với việc sản phẩm sẽ được mọi người nhớ tới nhiều hơn. Đây cũng chính là một phương pháp quảng cáo rất hiệu quả.

Phiếu bảo hành phù hợp với từng sản phẩm - Một trong những lưu ý in phiếu bảo hành quan trọng
Phiếu bảo hành phù hợp với từng sản phẩm – Một trong những lưu ý in phiếu bảo hành quan trọng

Ngoài ra, giấy bảo hành sản phẩm sẽ dành cho rất nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ người trong nước mà còn có người nước ngoài sinh sống tại nước ta mua sản phẩm. Việc sử dụng phiếu bảo hành với những ngôn ngữ khác nhau hay in kèm ngoại ngữ song song là một vấn đề bạn nên lưu ý in ấn chuyên nghiệp phiếu bảo hành.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã có câu trả lời cho vấn đề lưu ý in phiếu bảo hành để có được những sản phẩm đẹp, chất lượng cao. Hãy truy cập trang web inhanoi.net để cập nhập những thông tin về in phiếu bảo hành giá rẻ nhanh nhất!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *