Bỏ túi 6 lưu ý in tem bảo hành từ đơn vị in ấn chuyên nghiệp

1077 lượt xem
Lưu ý khi in tem bảo hành trong việc lựa chọn nội dung in trên tem

Bất kỳ một sản phẩm của doanh nghiệp nào trước khi bày bán ra ngoài thị trường. Thì những sản phẩm đó cần phải có tem bảo hành. Đặc biệt là các thiết bị điện tử, điện lạnh trong lĩnh vực công nghiệp. Do vậy, việc in tem bảo hành đòi hỏi doanh nghiệp phải nghiên cứu tỉ mỉ và cẩn thận. Tất cả phải thật hoàn hảo từ khâu thiết kế cho đến khâu in ấn. Cho nên, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 6 lưu ý in tem bảo hành cần thiết với bạn.

Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng cần thiết cho quá trình in ấn của bạn
Những lưu ý in tem bảo hành vô cùng cần thiết cho quá trình in ấn của bạn

Lưu ý về cách lựa chọn loại tem bảo hành

Hiện nay có khá nhiều tem bảo hành được làm từ những chất liệu khác nhau. Mỗi loại sẽ có những công dụng đặc biệt cho từng loại sản phẩm cần dán tem. Vì thế, bạn hãy chọn in tem bảo hành tại Hà Nội thích hợp nhất nhé

Tem decal giấy, decal dòn, decal nhựa… là những loại tem bảo hành được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cụ thể

  • Tem decal dòn: Là loại tem bảo hành để dán lên các sản phẩm linh kiện điện tử.
  • Tem decal dai: Dùng để dán lên các sản phẩm mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm…
  • Tem decal 7 màu: Là loại tem bảo hành đặc biệt. Loại tem này dùng để dán lên các sản phẩm đóng hộp dạng cotton như: bánh kẹo, sách vở…

Do vậy, tùy vào sản phẩm mà doanh nghiệp bạn kinh doanh. Bạn nên chọn loại tem bảo hành cho hợp lý. Việc làm này sẽ phát huy đúng công dụng và vai trò của tem bảo hành mang lại.

Lưu ý in tem bảo hành trong việc lựa chọn nội dung in trên tem

Phần lớn những thông tin được in trên tem bảo hành là phải đầy đủ. Thông tin bao gồm tên công ty, logo của doanh nghiệp, mã sản phẩm…Khi khách hàng nhìn vào nội dung này thì họ sẽ nhận ra những sản phẩm nào cùng công ty.

Khi in tem bảo hành, hãy cân nhắc lựa chọn những nội dung in hoặc không in trên tem
Khi in tem bảo hành, hãy cân nhắc lựa chọn những nội dung in hoặc không in trên tem

Việc thiết kế hình ảnh và nội dung in trên tem bảo hành cũng phải thật hài hòa. Để khách hàng khi nhìn vào sẽ thấy được tính chuyên nghiệp của công ty doanh nghiệp. Điều này làm tăng mức độ tin tưởng vào sản phẩm hơn của khách hàng. Như vậy, khả năng mua hàng sẽ rất là cao đối với sản phẩm của doanh nghiệp.

? Xem thêm: Chi tiết các công nghệ in tem bảo hành phổ biến nhất hiện nay

Bạn không nên sử dụng màu sắc quá lòe loẹt, nội dung quá dài. Bạn chỉ nên sử dụng nội dung một cách ngắn gọn xúc tích và đầy đủ. Hình ảnh và màu sắc chữ nên tương phản với màu nền của tem. Tổng thể sẽ tạo nên một chiếc tem bảo hành cân đối và hoàn mỹ. Vì thế, đây chính là một trong những lưu ý in tem bảo hành bạn cần đặc biệt lưu tâm.

Lưu ý về việc tính toán kích thước và hình dạng tem

Trước khi xác định và tính toán kích thước của tem bảo hành. Bạn cần phải xác định kích thước và vị trí dán của tem trên sản phẩm thật chính xác. Như vậy, bạn sẽ chọn được kích cỡ tem bảo hành một cách phù hợp và có chi phí in giá rẻ Hà Nội tốt nhất.

Mỗi hình dáng của tem lại có cách tính toán kích thước nhất định
Mỗi hình dáng của tem lại có cách tính toán kích thước nhất định
  • Đối với loại tem bảo hành hình cong, hình elip hiện nay. Bạn có thể sử dụng để dán lên những sản phẩm kiểu hình hộp, hình vuông. 
  • Đối với loại tem bảo hành hình chữ nhật mà bạn thường thấy. Bạn sẽ dán lên các sản phẩm kiểu chai lọ, những sản phẩm hộp thiết kế kiểu đường cong.

Vị trí dán của tem bảo hành cũng rất quan trọng quyết định đến kích thước của tem. Vị trí dán tem quá lớn thì bạn nên thiết kế tem tương xứng với vị trí. Bạn không nên in tem với kích thước quá bé trông sẽ rất phản cảm và không đẹp mắt. Nhìn chung, với lưu ý in tem bảo hàn này, bạn sẽ phải đảm bảo tất cả các yếu tố phải thật hài hòa, hợp lý và thuận mắt của người xem như một người in ấn chuyên nghiệp.

Thời gian sử dụng của tem

Đối với bất cứ sản phẩm nào cũng phải có thời gian sử dụng, tem bảo hành cũng vậy. Đó chính là hạn sử dụng hay tuổi thọ của tem bảo hành. Độ bám dính của tem bảo hành cũng nói lên thời gian sử dụng của tem.

Tem bảo hành cần phải có độ dính chắc chắn khi được dán lên mọi bề mặt của sản phẩm. Với bất kỳ sản phẩm được làm từ chất liệu nào đi chăng nữa. Thì khi dán tem lên đó, tem bảo phát huy được đúng tác dụng của mình. Tem không dễ bị bong tróc, đảm bảo độ bền với thời gian khi chưa bị bóc ra. Đó chính là yêu cầu về độ dính của tem bảo hành.

Ngoài ra, tem bảo hành cũng phải đảm bảo độ bền cùng với độ bền của sản phẩm. Vì tem bảo hành chỉ hết hiệu lực khi sản phẩm không sử dụng đến nữa.

Xác định công nghệ in tem bảo hành

Công nghệ in tem bảo hành phải phù hợp với từng kiểu tem và chất liệu tem khác nhau. Do vậy, không phải loại tem nào cũng đều in chung một công nghệ và kỹ thuật. Ví dụ, đối với tem vỡ, tem bạc thường sử dụng những máy in offset. Tuy nhiên trong trường hợp in tem bảo hành giá rẻ 7 màu thì chỉ cần dùng đến máy khắc laser là được.

Khi in tem bảo hành, hãy lưu ý lựa chọn công nghệ in tem bảo hành phù hợp
Khi in tem bảo hành, hãy lưu ý lựa chọn công nghệ in tem bảo hành phù hợp

Lưu ý trong lựa chọn địa chỉ in tem bảo hành

Dịch vụ in tem bảo hành tại Hà Nội giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí. Vì việc in tem bảo hành sẽ tốn khá nhiều tiền bạc đầu tư của doanh nghiệp. Nhưng lưu ý in tem bảo hành với giá rẻ là bạn phải tìm đến những địa chỉ uy tín. Vì chỉ có những địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết tốt những lưu ý ở trên.

Như vậy, đó chính là 5 lưu ý in tem bảo hành rất quan trọng mà bạn nên nhớ. Ngoài ra, nếu bạn cần in tem bảo hành thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi. Công ty In Hà Nội – chuyên nhận in ấn các ấn phẩm đặc biệt với doanh nghiệp. Ngoài in tem bảo hành ra, bạn cần in ấn phẩm gì? Hãy inbox cho chúng tôi vào website https://inhanoi.net ngay hôm nay.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *