Những lưu ý in túi nilon số lượng ít và nhiều mà bạn nên biết

980 lượt xem
Những lưu ý in túi nilon số lượng ít và nhiều mà bạn nên biết

Hiện nay có 2 hình thức in túi nilon với số lượng nhiều hay ít. Vậy với 2 hình thức in ấn này khách hàng sẽ phải lưu ý vấn đề gì? Hãy tham khảo bài viết những lưu ý in túi nilon số lượng nhiều hay ít mà bạn nên biết.

Lưu ý in túi nilon với số lượng ít

Trước tiên bạn phải tìm hiểu và đưa ra phương án làm sao để in túi nilon số lượng ít.

Phải làm sao để có thể in túi nilon số lượng ít?

Bạn cần phải tìm đúng địa chỉ có nhận in túi nilon với số lượng ít. Hiện nay các công ty nhận in ấn với những đơn hàng số lượng ít túi nilon là khá ít. Bởi hình thức in ấn này mang lại lợi ích không nhiều cho công ty. Mặc dù, họ vẫn phải áp dụng những chất liệu và kỹ thuật in ấn hiện đại. Mà lợi nhuận mang về cho họ quá ít. Cho nên, việc khách hàng tìm được địa chỉ in ấn với số lượng ít là rất khó.

Bạn nên tìm đến những công ty mới thành lập hay những địa chỉ nhỏ. Vì những cơ sở này họ thường nhận tất cả đơn hàng với số lượng bất kỳ. Đây chính là chiêu thức kinh doanh thu hút khách hàng mà bước đầu họ hay áp dụng.

In có nhu cầu in túi nilon số lượng ít, nên chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ
In có nhu cầu in túi nilon số lượng ít, nên chú ý tới việc lựa chọn địa chỉ

Đối với các công ty hay cơ sở in ấn lớn và uy tín. Thì họ thường không nhận những đơn hàng với số lượng in túi nilon là ít. Bạn sẽ phải đưa ra những thỏa thuận với họ để được nhận in với số lượng ít. Hơn nữa giá thành bạn phải chi trả sẽ phải cao hơn so với mức bình thường. Vì thế, bạn nên cân nhắc việc lựa chọn hình thức in túi nilon số lượng ít nhé.

? Xem thêm: Chi tiết các loại hình in túi nilon phổ biến nhất hiện nay

Công nghệ in ấn menu

Thông thường các cơ sở in sẽ phải áp dụng phương pháp in lụa. Bởi vì, đây là kỹ thuật in đáp ứng với số lượng menu ít mà chất lượng túi nilon tốt. Cho nên, lưu ý in túi nilon số lượng ít là bạn nên lựa chọn đúng kỹ thuật in này.

Ngoài ra, kỹ thuật in lụa cũng có giá thành khá rẻ so với kỹ thuật in ống đồng. Đây thực sự là một giải pháp cho việc in túi nilon giá rẻ số lượng ít hiệu quả.

Lưu ý khi chọn kích thước túi

Bạn nên chọn kích thước in túi nilon phù hợp. Các kích thước tiêu chuẩn dùng để in túi nilon đó là:

 • Kích thước in túi nilon: 20x30cm
 • Kích thước in túi nilon: 25x35cm
 • Kích thước in túi nilon: 30x42cm
 • Kích thước in túi nilon: 35x50cm
 • Kích thước in túi nilon: 40x60cm

Đó là những kích thước in túi cơ bản của in ấn quảng cáo mà bạn in số lượng nhiều hay ít đều áp dụng. Bạn cần lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với sản phẩm cần đựng.

Lưu ý về chất liệu in túi nilon

Có 2 loại chất liệu nilon dùng để in túi đó là:

Túi nilon PE:

 • Loại túi này có độ dai và độ bền rất tốt. Độ bóng và sự mịn màng rất cao. Loại túi này thường được các shop lớn có thương hiệu lựa chọn để in túi nilon.
 • Ưu điểm của loại túi này là có độ dẻo rất cao. Cho nên khả năng chịu đựng được những vật nặng cũng khá tốt. Loại chất liệu túi in này có giá thành khá cao. Nếu bạn in túi với số lượng ít thì bạn chọn loại chất liệu này cho túi được đảm bảo.
 • Loại túi này thường được gia công dạng túi có quai sách hoặc đục lỗ hạt xoài.

Túi nilon HD

 • Loại túi nilon này có bề mặt hơi mờ nhạt. Loại túi này mang vẻ đẹp sang trọng, vô cùng kín đáo và lịch sự.
 • Chất liệu giấy rất dày dặn và người ngoài không thể nhìn xuyên vào bên trong. Chất liệu túi HD không sử dụng dạng túi quai mà thay vào đó là túi đục hạt xoài.
 • Lưu ý in túi nilon với chất liệu HD này sẽ phụ thuộc vào khối lượng của vật phẩm. Đề từ đó khách hàng có thể chọn loại túi HD dày hay mỏng hơn.

Đó chính là những lưu ý khi in túi nilon với số lượng ít. Vậy khi in túi nilon với số lượng nhiều cần lưu ý báo giá in túi ni lông điều gì.

Lựa chọn chất liệu cũng là một trong những lưu ý in túi nilon quan trọng
Lựa chọn chất liệu cũng là một trong những lưu ý in túi nilon quan trọng

Lưu khi ý in túi nilon số lượng nhiều

Khi in túi nilon với số lượng nhiều khách hàng được lợi ích rất nhiều từ giá thành. Khách hàng càng in nhiều thì mức giá lại càng được giảm đáng kể. Bởi vì, các cơ sở in dùng công nghệ in ống đồng để đáp ứng đơn hàng số lượng nhiều. Ưu điểm đặc biệt của loại công nghệ in này đó chính là chi phí rất thấp. Vì vậy, mức giá cho hình thức in số lượng nhiều lại được giảm chính là vì lý do này.

Khi in túi nilon với số lượng nhiều cũng cần lưu ý đến giá thành, công nghệ in ấn
Khi in túi nilon với số lượng nhiều cũng cần lưu ý đến giá thành, công nghệ in ấn

Lưu ý in túi nilon với số lượng nhiều khách hàng cần phải quan tâm đến các yếu tố:

 • Giá in đắt hay rẻ
 • Công nghệ in ấn
 • Chất liệu túi nilon và kích thước túi in

Hiện nay để tìm được các địa chỉ in ấn với số lượng lớn và giá rẻ là khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần tìm ra địa chỉ uy tín và chất lượng thực sự. Như vậy, đồng tiền bạn bỏ ra mới phát huy được giá trị.

Đó chính là những lưu ý in túi nilon với số lượng nhiều hay ít. Inhanoi.net chúng tôi nhận in túi nilon với cả 2 hình thức ở trên. Do vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm những địa chỉ in túi nilon số lượng ít. Hãy đến với chúng tôi công ty In Hà Nội – Website https://inhanoi.net/. Nếu bạn đang thắc mắc muốn tìm hiểu về dịch vụ in túi nilon của chúng tôi. Hãy inbox vào website hoặc gọi điện đến hotline 0912.912.658.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *