Tổng hợp những lưu ý in voucher tuyệt đối không thể bỏ qua

828 lượt xem
Voucher

Có rất nhiều thông tin cần lưu ý in voucher nhưng không phải là cứ nhồi nhét quá nhiều thông tin vào đó. Hiển thị quá nhiều nội dung không cần thiết khi in voucher khiến cho người xem không tập trung được vào nội dung chính. Bên cạnh đó, hiệu quả quảng cáo in voucher giá rẻ cũng bị giảm sút khá nhiều.

Các dạng voucher phổ biến

Voucher được hiểu là một ấn phẩm được in trên chất liệu giấy, mục đích là mang lại các thông tin khuyến mãi, có thể quy đổi được. In voucher Hà Nội có 2 dạng cơ bản là phiếu in giấy và dạng voucher điện tử.

Voucher là ấn phẩm được in trên giấy và được dùng với mục đích tri ân khách hàng
Voucher là ấn phẩm được in trên giấy và được dùng với mục đích tri ân khách hàng

Trong mỗi dạng voucher, điển hình như voucher giấy lại có nhiều loại hình giảm giá khác nhau như giảm giá theo phần trăm (%), giảm giá theo số tiền cụ thể, giảm giá khi mua sản phẩm cụ thể nào đó hoặc tặng kèm sản phẩm.

Các lưu ý in voucher quan trọng nhất

Lưu ý in voucher là điều bất cứ đơn vị nào cũng cần chú trọng nếu muốn sở hữu ấn phẩm chất lượng
Lưu ý in voucher là điều bất cứ đơn vị nào cũng cần chú trọng nếu muốn sở hữu ấn phẩm chất lượng

Thông tin in voucher giá rẻ không chỉ đơn giản là để khách hàng biết được giá trị khuyến mãi voucher mang lại. Mà còn là một công cụ marketing hữu ích, một lời quảng cáo cho thương hiệu đó đến với người tiêu dùng. Thông tin nào bắt buộc phải xuất hiện, thông tin nào cần chi tiết hay có thể không có đều cần lưu ý in voucher để voucher phát huy hết công dụng của nó.

? Xem thêm: Cách sử dụng Voucher tối ưu nhất cho người tiêu dùng?

Logo công ty, doanh nghiệp

Voucher là hình ảnh đại diện cho thương hiệu đến với khách hàng. Chính vì vậy khách hàng cần phải biết chương trình khuyến mãi này đến từ công ty, doanh nghiệp nào.

Logo doanh nghiệp được xuất hiện ở vị trí dễ nhìn nhất, ghi dấu ấn trong lòng người xem bằng màu sắc chủ đạo. Từ đó, cần lưu ý in voucher với thiết kế màu sắc hòa hợp với màu chủ đạo, tạo nên một thể thống nhất, hòa hòa.

Không dừng lại ở đó, việc in voucher đính kèm logo giúp tăng độ tin cậy, xây dựng uy tín doanh nghiệp đối với khách hàng.

Lưu ý đến phần thông tin liên hệ khi in voucher

Sai lầm của rất nhiều người là có tư tưởng giá in ấn chuyên nghiệp voucher chỉ dùng được 1 lần, khi khách hàng sử dụng xong là thôi. Trong kinh doanh, việc giảm giá có mục đích kích cầu, bán chéo sản phẩm nhằm tăng trưởng doanh thu.

Khi in voucher, đừng bao giờ bỏ qua các thông tin liên hệ cần thiết như địa chỉ, số điện thoại, website, facebook. Khi khách hàng tò mò, họ nhất định sẽ tìm đến bạn qua các phương tiện liên hệ phổ biến. Thậm chí, khách hàng của bạn chính là những người sẽ thay bạn đi quảng cáo cho những người khác về sản phẩm.

Lưu ý in voucher với thông tin khuyến mãi rõ ràng

Phần chính khi in voucher chính là phần thông tin khuyến mãi. Vì vậy cần lưu ý in voucher phần thông tin khuyến mãi cần phải in rõ ràng, không mập mờ.

Trên voucher cần cập nhật đầy đủ các thông tin khuyến mãi
Trên voucher cần cập nhật đầy đủ các thông tin khuyến mãi

Việc in giá rẻ Hà Nội Voucher cần phải làm nổi bật được các thông tin quan trọng trong chiến dịch khuyến mãi như giảm giá bao nhiêu phần trăm, hình ảnh sản phẩm sắc nét. Thêm vào đó, cần lưu ý in voucher có đủ thời hạn sử dụng, điều kiện, hướng dẫn sử dụng voucher.

Thiết kế in voucher giá rẻ

Như đã nói ở phần đầu bài viết, một trong những lỗi thường gặp phải khi in voucher giá rẻ đó là việc quá tham lam thông tin. Đây là một trong những điều thường xuyên được nhắc đến trong danh mục những lưu ý in voucher.

Thiết kế voucher cần làm nổi bật được màu sắc chủ đạo của thương hiệu, kết hợp cùng khoảng 2-3 màu cùng tông. Như vậy sẽ giúp cho tạo hình voucher của bạn hài hòa, voucher không lòe loẹt, quá nhiều chi tiết gây rối khi nhìn vào. Tối ưu hóa chi tiết hiển thị cũng sẽ khiến khách hàng dễ tiếp cận với các thông tin chính. Khi in voucher vì thế tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp hơn.

Nội dung in trên voucher

Song song cùng với các thông tin chính về công ty, mức khuyến mãi thì lưu ý in voucher thêm phần thông tin đi kèm. Tùy vào từng thiết kế mà bạn có thể bổ sung thêm các thông tin cơ bản về sản phẩm như nguồn gốc, chất  liệu, tính năng hoặc đặc điểm nổi bật.

Hãy làm nổi các tính năng đặc biệt, độc đáo chỉ có ở sản phẩm của bạn. Điều này sẽ đánh trúng vào tâm lý của khách hàng và cũng là lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Hiệu quả khi lựa chọn dịch vụ in voucher giá rẻ

Trong vài năm trở lại đây, công nghệ in voucher ngày càng có nhiều ứng dụng trong sự thúc đẩy phát triển nền kinh tế. Trên thực tế, việc báo giá in voucher không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng mà còn mang đến hiệu quả cho việc kinh doanh của doanh nghiệp:

  • Lưu ý in voucher chính là một hình thức marketing hữu hiệu, với chi phí ban đầu bỏ ra không quá cao nhưng hiệu quả mang lại rất tích cực.
  • Thương hiệu sản phẩm sẽ được nhiều người biết đến
  • Từ việc in voucher giá rẻ, doanh nghiệp sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng, thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dân.
  • Con đường ngắn nhất để sản phẩm đến được với người tiêu dùng.
  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo, hình thức quảng cáo bằng việc in voucher này còn có thể sử dụng nhiều lần trên cùng một thiết kế, cho nhiều sản phẩm khác nhau.
Dùng voucher mua hàng là thói quen của rất nhiều người
Dùng voucher mua hàng là thói quen của rất nhiều người

Nhưng lưu ý in voucher cơ bản ở trên sẽ giúp bạn đúc rút được thêm kinh nghiệm khi bắt đầu in voucher, in voucher giá rẻ tại bất cứ đâu. Chiếu theo xu hướng hiện tại, chắc chắn trong tương lai việc sử dụng voucher sẽ ngày càng được ưa chuộng và đẩy mạnh. Hy vọng rằng với một vài lưu ý kể trên sẽ phần nào đó giúp công việc của bạn thuận lợi, phát triển hơn.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *