itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Những Mẫu Card Visit Giám Đốc Phổ Biến Nhất Hiện Nay

1429 lượt xem

Bên cạnh card visit dành cho từng doanh nghiệp thì giám đốc cũng cần có card visit riêng cho bản thân mình. Hầu hết các mẫu card visit giám đốc hiện nay đều được thiết kế rất chỉnh chu từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến khi hoàn thành quy trình in ấn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về những mẫu card visit cho giám đốc, hãy cùng inhanoi.net tìm hiểu ngay sau đây.

Card visit và mẫu card visit giám đốc là gì?

Card visit cho doanh nghiệp nói chung và cho giám đốc nói riêng đều là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc truyền tải thông tin liên lạc đến với khách hàng, đối tác làm ăn. Hầu hết các công ty đều sử dụng card visit, thế nhưng việc giám đốc sử dụng card visit cũng còn khá ít. Danh thiếp dành cho giám đốc phải được thiết kế riêng biệt, vừa đầy đủ và chính xác về mặt thông tin vừa phải sang trọng, tinh tế về mặt hình thức bên ngoài.

Trong  mẫu card visit  giám đốc thì cũng bao gồm những thông tin tương tự như in card visit lấy ngay cho doanh nghiệp. Thế nhưng các thông tin được cá nhân hóa và được biến tấu tùy theo cá tính của từng nhà lãnh đạo. Dưới đây là một số thông tin cơ bản được thể hiện trên card visit giám đốc:

  • Họ và tên giám đốc
  • Công ty đang điều hành
  • Chức vụ
  • Số điện thoại công ty hoặc số điện thoại cá nhân
  • Email
  • Facebook cá nhân hoặc website riêng
  • Số fax (nếu có)
  • Địa chỉ công ty
Card Visit Là Gì
Card Visit Là Gì

Có thể bạn quan tâm:

Mẫu card visit giám đốc phổ biến hiện nay

Các mẫu card visit giám đốc hiện nay đã dần trở nên phong phú do nhiều người nhận thấy được tầm quan trọng của danh thiếp cá nhân. Vì thế, các công ty in ấn giá rẻ cũng đầu tư vào quy trình và máy móc thiết bị tiên tiến phục vụ cho việc tạo card visit phù hợp với các mục đích khác nhau. Dưới đây là một vài mẫu card visit giám đốc phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo:

Card visit ép kim

Đây là thiết kế card visit giám đốc đẹp và sang chảnh được nhiều công ty lựa chọn. Các công ty in ấn chuyên nghiệp sẽ tiến hành việc ép kim lên trên bề mặt giấy của tấm danh thiếp, đồng thời lựa chọn loại mực in phù hợp với màu sắc giấy mà các doanh nghiệp đã lựa chọn. Hầu hết các thiết kế card visit ép kim có giá thành tương đối đắt đỏ nhưng chất lượng khá cao, vì thế phù hợp để trở thành mẫu card visit giám đốc kinh doanh.

Card visit giấy mỹ thuật cao cấp

Mẫu card visit từ làm từ giấy mỹ thuật cũng được nhiều nhà lãnh đạo lựa chọn vì chất lượng cao và thiết kế sang trọng. Đây là loại giấy có độ bám mực thuộc hàng top hiện nay với đa dạng về màu sắc. Ngoài ra, mẫu card visit cho giám đốc này cũng dần trở nên phổ biến nhằm truyền tải thông tin và thể hiện đẳng cấp của nhà lãnh đạo.

Card visit nhựa trong suốt

Bên cạnh các loại card visit trên thì card visit nhựa trong suốt cũng dần chiếm lĩnh thị trường in ấn hiện nay. Ưu điểm của loại card visit này là vẻ ngoài trong suốt và có khả năng bám mực khá bền. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống nước, chống bám bẩn rất tốt nên được khá nhiều công ty lựa chọn làm card visit cho giám đốc. Giá in name card  của mẫu card visit này cũng không quá đắt đỏ, phù hợp với tài chính của nhiều doanh nghiệp.

Mẫu Card Visit Giám Đốc Nhựa Trong Suốt
Mẫu Card Visit Giám Đốc Nhựa Trong Suốt

Card visit giấy kraft

Chắc hẳn card visit từ giấy kraft là loại danh thiếp còn khá mới mẻ với thị trường hiện nay. Tuy nhiên đây được xem là loại card visit thân thiện với môi trường vì được làm từ giấy tái chế, phù hợp cho các nhà lãnh đạo đang làm việc trong tổ chức phi lợi nhuận, bảo vệ môi trường. Ngoài ra loại giấy này cũng khá bền và có màu sắc cổ điển, trung tính phù hợp với các nữ doanh nhân, giám đốc.

Mẫu Card Visit Từ Giấy Kraft
Mẫu Card Visit Từ Giấy Kraft

Trên đây, inhanoi.net đã đưa ra thông tin về card visit và một số mẫu card visit giám đốc phổ biến hiện nay. Hy vọng những thông tin trên là phù hợp đối với các bạn và đừng quên chia sẻ bài viết đến với người thân, bạn bè nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh