Hướng dẫn thiết kế mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp

742 lượt xem
Mẫu Card Visit Phun Xăm Thẩm Mỹ

Ngày nay, đối với những người kinh doanh mọi mặt hàng, dịch vụ cũng đều cần phải có card visit. Tuy nhiên, mình chắc rằng vẫn còn có nhiều bạn chưa sở hữu riêng cho mình những tấm danh thiếp. Vì vậy, mình sẽ giúp các bạn tăng độ chuyên nghiệp, cũng như có thể quảng bá phần nào công việc kinh doanh mình thông qua cách làm sao để có mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp.

Card visit là gì?

Card visit hay còn được biết đến là thẻ danh thiếp. Tấm thẻ này sẽ chứa các nội dung bao gồm thông tin liên lạc, tên thương hiệu, hình ảnh cụ thể của loại hình kinh doanh,… Việc các bạn sở hữu riêng cho mình những tấm card visit đẹp, đúng chuẩn sẽ phần nào giúp mọi người tăng độ chuyên nghiệp, uy tín. Nhất là đối với các mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ hay các ngành dịch vụ làm đẹp, thư giãn thì cần phải được thiết kế sao cho thật đẹp mắt, hài hòa. Nếu có nhu cầu in card visit với số lượng lớn bạn có thể liên hệ nhay công ty in Hà Nội để được đội nhũ nhân viên tư vấn giá in name card một cách hợp lí nhất.

Mẫu Card Visit Phun Xăm Thẩm Mỹ
Mẫu Card Visit Phun Xăm Thẩm Mỹ

Làm sao để có mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp và chuyên nghiệp?

Bất kỳ ai làm ngành thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp cũng nên sở hữu những chiếc thẻ danh thiếp thật đẹp mắt.Để làm ra được tấm danh thiếp đẹp mắt, có thẩm mĩ cao thì cần phải nói đến dịch vụ in ấn chuyên nghiệp sở hữu dang trang thiết bị hiện đại.  Điều này sẽ góp phần làm cho hai chữ “thẩm mỹ” được làm rõ hơn rất nhiều trong mắt khách hàng. Để chúng ta có được chiếc card visit thẩm mỹ đẹp mắt thì chúng ta cần lưu ý những điều sau:

Kích thước mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ

Mọi người nên chọn kích thước card visit phun xăm thẩm mỹ sao cho thật chuẩn. Tiêu chuẩn cho kích thước của việc in card visit lấy ngay hiện tại đang là 50mm x 90mm hoặc 54mm x 90mm. Kích thước như thế này sẽ vừa đủ để các bạn có thể cho vào tất cả thông tin liên hệ, tên thương hiệu, mô tả dịch vụ, hình ảnh minh họa,… Đồng thời người nhận được card cũng có thể dễ dàng cất giữ vào bất cứ đâu mà không bị trở ngại gì.

Làm Sao Để Có Card Visit Đẹp
Làm Sao Để Có Card Visit Đẹp

Chọn mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ visit  sao cho phù hợp

Thứ hai là mọi người phải chọn được mẫu card visit phun xăm thẩm mỹ phù hợp với mọi đối tượng. Tốt nhất ngành dịch vụ này chúng ta nên chọn những màu sắc tươi sáng, mát mắt, có độ thẩm mỹ cao. Mọi người không nhất thiết phải chọn 1 màu duy nhất, mà có thể là nhiều màu sắc khác nhau. Ví dụ như nền trắng hoặc đen phối hồng, xanh lá, vàng kim,… Bên cạnh đó các bạn cũng nên kết hợp thêm một vài hoa văn để tạo độ bắt mắt, gây ấn tượng với khách hàng.

Hình ảnh minh họa

Với bất kỳ ngành nghề khác có thể ra sao cũng được, nhưng mình xin chắc chắn với các bạn rằng làm nghệ dịch vụ thẩm mỹ cần phải có hình ảnh minh họa. Mọi người có thể lựa chọn những hình ảnh liên quan đến dịch vụ mà chúng ta kinh doanh để chèn lên thẻ danh thiếp. Mục đích của việc này là giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về dịch vụ bạn đang kinh doanh, và tạo được ấn tượng đầu tiên tốt nhất.

Để có thể gây ấn tượng với khách hàng, mình nghĩ bạn nên chọn những hình ảnh đẹp mắt nhất, chân thực nhất. Khách hàng khi nhìn thấy những hình ảnh đó sẽ hiểu rằng đây là thành quả tốt nhất mà dịch vụ thẩm mỹ bên phía các bạn có thể mang lại. Từ đó khách hàng sẽ chú ý, ghi nhớ đến dịch vụ bên bạn rõ hơn và sẽ tìm đến khi có nhu cầu. Việc in ấn giá rẻ không những quảng bá được sản phẩm cho công ty mà còn giúp cho công ty tiết kiệm được chi phí thuê PR.

Mẫu Card Visit Đẹp Ấn Tượng
Mẫu Card Visit Đẹp Ấn Tượng

Khoảng cách tối thiểu

Nếu muốn chiếc card visit của mình thật chuyên nghiệp, sang trọng thì bạn phải để ý từng chi tiết nhỏ nhất là khoảng cách tối thiểu của chữ và mép thẻ. Để sở hữu một chiếc card visit đúng chuẩn thì nội dung chữ, số phải luôn cách mép thẻ một khoảng tối thiểu là 5mm. Việc bố trí khoảng cách chữ có nề nếp sẽ thể hiện rằng doanh nghiệp bên bạn làm việc chuyên nghiệp và có quy tắc.

? Xem thêm: Tổng hợp mẫu card visit nha khoa đẹp, chất lượng cao

Đó là tất cả những thông tin, kiến thức mà mình đã tìm hiểu được về card visit phun xăm thẩm mỹ đẹp. Lượng kiến thức trên chắc hẳn sẽ bổ ích đối với các bạn trong một số trường hợp. Mình hỵ vọng rằng những kiến thức mình tìm hiểu được sẽ hữu dụng với mọi người. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và tham khảo bài viết này.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!