itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Mẫu giấy khen công đoàn tiêu chuẩn cho bạn tham khảo

3457 lượt xem

Trong các tổ chức công đoàn ở trường học, cơ quan, ban ngành… đều sẽ cần đến giấy khen khen thưởng cho cá nhân xuất sắc. Mẫu giấy khen công đoàn được thiết kế theo tiêu chuẩn sẽ được giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Mẫu giấy khen công đoàn cơ sở là gì?

Hiện nay chúng ta đều dễ dàng bắt gặp các tổ chức công đoàn tại cơ quan, đơn vị trường học, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước hay các tổ chức chính trị xã hội… Và đây là tổ chức giúp giám sát, đảm bảo mọi quyền lợi cho các cá nhân, người lao động. Và Mẫu in giấy khen công đoàn viên xuất sắc là điều không thể thiếu dành tặng những cá nhân có thành tích nổi bật, giúp động viên tinh thần phấn đấu hết mình cho sự phát triển chung.

Mẫu giấy khen công đoàn tiêu chuẩn  
Mẫu giấy khen công đoàn tiêu chuẩn

Mẫu giấy khen công đoàn cơ sở dành tặng cho những cá nhân nổi bật giúp ghi nhận đóng góp, công lao của họ và khích lệ tinh thần làm việc hết mình cho tổ chức. Loại giấy khen này tập trung khen thưởng công lao đóng góp của cá nhân dành cho tập thể.

Giấy khen công đoàn viên xuất sắc sẽ bao gồm:

  • Ban chấp hành công đoàn
  • Tên cơ quan, doanh nghiệp
  • Tên cá nhân xuất sắc
  • Năm khen thưởng
  • Chữ ký của chủ tịch công đoàn

Những cá nhân được khen thưởng sẽ được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho quá trình làm việc từ đó tạo động lực phấn đấu cho tất cả những người lao động.

Giấy khen giúp động viên tinh thần cống hiến hết mình cho các cá nhân tập thể
Giấy khen giúp động viên tinh thần cống hiến hết mình cho các cá nhân tập thể

Có thể bạn quan tâm:

In mẫu giấy khen công đoàn ở đâu?

Hiện nay, Công ty In Hà Nội chuyên gia công các sản phẩm in ấn trong đó có giấy khen công đoàn cơ sở cho các đơn vị. Công ty có hơn 10 năm hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực in ấn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sản phẩm chất lượng nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem dịch vụ in mẫu giấy khen công đoàn cơ sở tại In Hà Nội có gì.

Chất liệu in tốt nhất

Giá trị của một chiếc giấy khen công đoàn sẽ phụ thuộc phần lớn vào chất liệu in ấn chuyên nghiệp giấy khen và các yếu tố như kích thước, mẫu mã thiết kế… Chất liệu in chất lượng được dùng cho mẫu giấy khen của công đoàn có:

  • Giấy Couche: loại giấy này có bề mặt bóng mịn và được phủ 1 lớp thuốc nhằm gia tăng độ bám cho mực in thế nên khi in ra sản phẩm rất bắt mắt và chất lượng. Kích thước giấy dùng cho giấy khen công đoàn cơ sở thường rơi vào khoảng 27 x 210 mm với định lượng là 160 – 300 / m2. Do đó, thời gian in được tiết kiệm tối đa và dễ dàng gia công.
  • Giấy Glossy: loại giấy này thường được dùng khen thưởng các danh hiệu mức trung bình. Những đơn vị như trường học hay ủy ban nhân dân… thường chọn loại giấy này hơn. Chất lượng Glossy được đánh giá tốt với màu mực in rõ nét, sắc sảo ngay cả những chi tiết nhỏ nhất với thời hạn sử dụng rất lâu làm hài lòng người sử dụng.
  • Giấy cao cấp Conqueror: đây là loại giấy đặc biệt chất lượng cao với nhiều điểm cộng hơn so với các chất liệu khác. Ví dụ như màu sắc giấy đa dạng giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn, định lượng giấy hoàn hảo, kích thước đúng chuẩn, không mất nhiều thời gian thấm mực… Thêm vào đó, loại giấy này có giá trị thẩm mỹ vô cùng cao thích hợp cho các loại giấy khen cao cấp như mẫu giấy khen của công đoàn cơ sở của các công ty, cơ quan cấp cao.

Công nghệ in hiện đại

Cùng với chất liệu in giấy khen công đoàn chất lượng thì Công ty còn chú trọng sử dụng công nghệ in hiện đại để in ấn giấy khen. Công nghệ in laser luôn được ưu tiên giới thiệu đến khách hàng bởi lẽ đây là công nghệ in tân tiến vừa tiết kiệm thời gian vừa đảm bảo chất lượng cho ra sản phẩm hoàn toàn ưng ý.

Sản phẩm in giấy khen chất lượng đến từ in Hà Nội
Sản phẩm in giấy khen chất lượng đến từ in Hà Nội

Nhận in ấn bằng khen lấy trong ngày

Thời gian in mẫu giấy khen công đoàn cơ sở chỉ trong tích tắc có thể lấy ngay trong ngày là điều mà khách hàng rất hài lòng khi chọn in giá rẻ Hà Nội. Không tốn nhiều thời gian chờ đợi và có ngay sản phẩm chất lượng còn chờ gì nữa mà không lựa chọn In Hà Nội.

Với những ưu điểm nổi bật đến từ Công ty In Hà Nội chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn lựa in mẫu giấy khen công đoàn tại đây. Hãy liên hệ ngay với Công ty hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh