itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Mẫu tem bảo hành có mã QR chống hàng giả

61 lượt xem

In Hà Nội, là đối tác hàng đầu về in ấn tem bảo hành, tem niêm phong và giải pháp chống hàng giả. Chúng tôi tự hào giới thiệu với các bạn mẫu tem bảo hành đặc biệt, được trang bị mã QR chống hàng giả để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Mẫu tem bảo hành với mã QR chống hàng giả không chỉ là một biểu tượng của tính chuyên nghiệp mà còn là công cụ hiệu quả nhất để ngăn chặn sự sao chép và làm giả mạo. Mã QR tích hợp được tạo ra với công nghệ tiên tiến, mang đến khả năng truy cập nhanh chóng và dễ dàng đến thông tin xác nhận tính hợp pháp của sản phẩm.

Sự kết hợp giữa hình ảnh độc đáo, thông tin chi tiết và mã QR chống hàng giả tạo ra một lớp bảo vệ đa lớp, giúp tăng cường khả năng quản lý và kiểm soát. Mỗi chiếc tem không chỉ là một phương tiện quảng cáo mà còn là công cụ quan trọng trong chiến lược chống hàng giả của doanh nghiệp.

>>Tham khảo: Lợi ích khi sử dụng dịch vụ in tem bảo hành tại đơn vị chúng tôi

Công ty In Hà Nội là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại tem bảo hành, tem niêm phong, chống hàng giả. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 49 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh