itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Mẫu tem Hologram 7 màu hình tròn chống hàng giả

70 lượt xem

In Hà Nội là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tem bảo hành, tem niêm phong, và chống hàng giả. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu mẫu tem Hologram 7 màu hình tròn, một giải pháp hiệu quả và tiên tiến để bảo vệ sản phẩm và thương hiệu của quý khách.

Mẫu tem Hologram 7 màu hình tròn là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế độc đáo. Với hệ thống hình ảnh sáng tạo và sử dụng công nghệ hologram 7 màu đa dạng, tem không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ mà còn tăng cường khả năng chống sao chép của sản phẩm. Đặc biệt, mỗi chiếc tem tròn được tạo ra với các màu sắc chuyển động mượt mà, tạo nên hiệu ứng ánh sáng động lạc, khó bắt chước.

Chúng tôi cam kết rằng Mẫu tem Hologram 7 màu hình tròn không chỉ là một phương tiện chống hàng giả mà còn là sự tin tưởng cho khách hàng về sự chất lượng và xuất xứ của sản phẩm. Chất liệu chống nước và chống mài mòn giúp tem duy trì vẻ đẹp và tính hiệu quả trong mọi điều kiện môi trường.

>>Xem thêm: Bảng báo giá chi tiết in tem bảo hành mới cập nhật 2024

Công ty In Hà Nội là đơn vị chuyên thiết kế và in ấn các loại tem bảo hành, tem niêm phong, chống hàng giả. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 49 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh