itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Tổng hợp các mẫu voucher nhà hàng đẹp, ấn tượng nhất 2023

292 lượt xem

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực và muốn tạo voucher để tri ân, thu hút khách hàng? Để có được những mẫu voucher nhà hàng ấn tượng, đẹp nhất đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của In Hà Nội để có thêm ý tưởng sáng tạo cho mình nhé.

Các mẫu voucher nhà hàng đẹp, ấn tượng nhất 2023

Gift voucher giảm giá 30%
Gift voucher giảm giá 30%
Mẫu phiếu giảm giá dịch vụ ăn uống nhà hàng
Mẫu phiếu giảm giá dịch vụ ăn uống nhà hàng Gia Viên
Mẫu thiết kế voucher nhà hàng ấn tượng
Mẫu thiết kế voucher nhà hàng ấn tượng
Voucher đẹp cho nhà hàng, khách sạn
Mẫu phiếu giảm giá của khu sinh thái Thạch Sanh
Voucher giảm giá 50% dịch vụ nhà hàng
Voucher giảm giá 50% dịch vụ nhà hàng PANCHITO’S
Phiếu giảm giá nhà hàng
Phiếu giảm giá 50k
Thẻ giảm giá dịch vụ nhà hàng
Thẻ giảm giá dịch vụ nhà hàng MARGARIDAS
Voucher giảm giá nhà hàng
Voucher giảm giá nhà hàng
Voucher giảm giá mỳ ý
Voucher giảm giá mỳ ý
Phiếu giảm giá pizza
Phiếu giảm giá pizza

Tìm hiểu về voucher nhà hàng và vai trò của nó

Voucher là một dạng phiếu có ghi thông tin khuyến mãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Ngày nay rất nhiều nhà hàng, khách sạn đơn vị kinh doanh lĩnh vực ẩm thực lựa chọn hình thức tạo voucher để tri ân, thu hút khách hàng.

Voucher nhà hàng có vai trò quan trọng, đem lại nhiều lợi ích không chỉ với khách hàng mà với cả doanh nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những vai trò đó ngay sau đây nhé:

 • Việc tạo ra các phiếu giảm giá sẽ giúp nhà hàng thu hút được nhiều khách hàng mới hơn. Có thể nhà hàng của bạn mới khai trương hay ra mắt món ăn mới, khi có ưu đãi hấp dẫn, khách hàng sẽ sẵn sàng để thử một lần. Từ đó sẽ gia tăng cơ hội để có thêm những khách hàng mới cho nhà hàng.
 • Tăng doanh thu cho nhà hàng: Khi có voucher giảm giá, lượng khách tới sử dụng dịch vụ sẽ tăng lên, từ đó doanh thu của nhà hàng cũng tăng lên đáng kể trong thời gian chương trình diễn ra.
 • Tạo tệp khách hàng trung thành cho nhà hàng. Khi bạn tặng những phiếu giảm giá dịch vụ cho các khách hàng cũ, họ sẽ có ấn tượng tốt đẹp về nhà hàng và từ đó sẽ đến sử dụng dịch vụ nhiều hơn. Từ đây, nhà hàng có thể xây dựng được một lượng lớn khách hàng trung thành giúp doanh thu tăng lên đáng kể.
 • Là hình thức marketing hiệu quả: Sử dụng voucher cũng là một trong những phương thức marketing vô cùng hiệu quả cho nhà hàng. Thông qua việc phân phối voucher, sẽ có nhiều người biết đến nhà hàng của bạn hơn.

>>Các bài viết liên quan:

Bí quyết để có những mẫu voucher nhà hàng đẹp, thu hút

Bí quyết để có những chiếc voucher ấn tượng
Bí quyết để có những chiếc voucher ấn tượng

Để tạo ra những mẫu voucher nhà hàng đẹp và ấn tượng, bạn hãy lưu ngay một số bí quyết sau:

 • Thiết kế độc đáo và hấp dẫn: thiết kế voucher cần phản ánh phong cách và bản sắc của nhà hàng, sử dụng màu sắc, hình ảnh, và font chữ phù hợp với thương hiệu. Một thiết kế sáng tạo và hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng với khách hàng.
 • Thông tin rõ ràng và dễ hiểu: hãy đảm bảo rằng thông tin trên voucher dễ đọc và dễ hiểu. Các thông tin quan trọng như giá trị của voucher, điều kiện sử dụng, hạn sử dụng, và cách thức đổi voucher cần được trình bày bắt mắt và rõ ràng để khách hàng không hiểu nhầm.
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng cao: hình ảnh trên voucher nên chất lượng cao và phản ánh chân thực món ăn hoặc trải nghiệm tại nhà hàng. Hình ảnh đẹp sẽ kích thích sự hứng thú và tò mò của khách hàng.
 • Phong cách đồng nhất với thương hiệu: đảm bảo rằng thiết kế voucher phù hợp và đồng nhất với phong cách chung của thương hiệu nhà hàng, từ logo, màu sắc, đến phong cách truyền thông.
 • Tạo ra sự khác biệt: hãy tạo ra sự khác biệt cho voucher của bạn so với các nhà hàng khác. Điều này có thể thông qua thiết kế sáng tạo, cung cấp ưu đãi độc quyền, hoặc thông qua việc tạo ra trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng voucher.
 • Dễ dàng sử dụng và đổi: quy trình sử dụng và đổi voucher nên đơn giản và thuận tiện. Khách hàng thường không thích các quy trình phức tạp hoặc hạn chế nhiều về thời gian và điều kiện sử dụng.
 • Kích thước phù hợp: để tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng voucher, bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn những mẫu voucher nhà hàng đẹp và ấn tượng nhất. Hy vọng qua bài viết, các bạn đã có thêm những thông itn hữu ích để từ đó lựa chọn được cho mình những mẫu thiết kế phù hợp nhất để thu hút khách hàng. Hãy liên hệ với In  Hà Nội nếu bạn có nhu cầu đặt in voucher cho nhà hàng của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh