itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng dẫn sử dụng phần mềm làm thiệp cưới corel đơn giản

5186 lượt xem

Thực tế, ít ai kỹ năng sử dụng phần mềm làm thiệp cưới corel. Trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo in ấn, đây là kỹ thuật bắt buộc. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ thành phẩm. Vậy cách làm này cần trải qua những bước nào? Chúng ta tìm hiểu chi tiết nội dung sau.

Ưu điểm của làm thiệp cưới bằng corel

Trước tiên, phần mềm Corel cho phép chúng ta thoải mái thu-phóng bất kì size nào. Khác với các phần mềm khác, kích thước to cỡ nào cũng không lo vỡ phông hình. Để có những tấm thiệp cưới bạn có thể tự làm hoặc đặt thiết kế và in thiệp cưới theo yêu cầu tại những cơ sở in ấn uy tín và chất lượng. Ngoài ra, chúng ta có thể liệt kê thêm những điểm cộng:

Phần mềm làm thiệp cưới corel có giao diện thân thiện

Những ai từng dùng corel sẽ cảm nhận tính ưu Việt của giao diện. Nhờ vậy, người mới bắt đầu nhìn vào cảm thấy thân thiện và dễ sử dụng. Yếu tố này tác động trực tiếp thị giác người thiết kế thiệp cưới bằng corel nên vai trò rất quan trọng.

Giao diện phần mềm làm thiệp cưới corel đẹp
Giao diện phần mềm làm thiệp cưới corel đẹp

Thời gian thiết kế nhanh

Liên quan thời gian thiết kế thiệp cưới, người dùng đánh giá cao Corel. Giao diện trực quan, nhiều phím tắt tiện dụng giúp người dùng thao tác nhanh. Với sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn như ý muốn đảm bảo khiến bạn cảm thấy hài lòng.Trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo in ấn, đây là kỹ thuật bắt buộc. Yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ thành phẩm.

Khả năng đồ hình vượt trội

Khi bạn áp dụng cách làm thiệp cưới bằng corel thuần thục sẽ ghi nhớ được những phím tắt. Việc này giúp bạn đồ lại hình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Giới chuyên môn khẳng định, hiệu quả cắt ghép hình ảnh của phần mềm làm thiệp cưới corel tốt nhất.

Khả năng đồ hình của phần mềm corel vượt trội
Khả năng đồ hình của phần mềm corel vượt trội

Hỗ trợ in ấn và cắt vi tính tốt hơn

Phần mềm này có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp và nhân bản đối tượng nhanh. Hệ thống phím tắt thông minh giúp bạn thực hiện căn chỉnh dễ dàng hơn. Chức năng cắt vi tính đạt độ tinh vi đem đến sự sắc nét sau khi hoàn thành tác phẩm.

Tham khảo thêm các nội dung khác: 

Phần mềm làm thiệp cưới corel đẹp nhất

Đối với mỗi cặp vợ chồng sắp cưới thì việc lựa chọn và thiết kế in thiệp giá rẻ có ý nghĩa rất quan trọng. Phần mềm làm thiệp cưới này được đánh giá cao. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình nhé!

Bước 1: Chuẩn bị

Đây là phần giữ vai trò rất quan trọng ảnh hưởng chất lượng thiệp cưới. Trước tiên, bạn phải hình dung và xác định được khuôn mẫu thiệp cưới như thế nào? Tuỳ vào khả năng tài chính và nhu cầu bản thân để lựa chọn chất liệu giấy phù hợp.

Thiết kế thiệp cưới bằng phần mềm corel
Thiết kế thiệp cưới bằng phần mềm corel

Lựa chọn kích thước thiệp cưới bao nhiêu với số lượng cụ thể tuỳ theo danh sách khách mời. Song, bạn nhớ mua số lượng giấy nhiều hơn số lượng thiệp cưới ngoại trừ trường hợp sai sót.

Bước 2: Thiết kế thiệp cưới với phần mềm làm thiệp cưới corel

Lựa chọn mẫu template cưới: Bạn có thể lấy mẫu thiệp cưới sẵn trên internet rồi thay đổi một số thông tin.

Chọn phần mềm thiết kế: Vì sao phần mềm làm thiệp cưới corel được lựa chọn phổ biến? Bởi phần mềm này hội tụ nhiều đặc điểm vượt trội cho phép bạn thực hiện dễ dàng. Bạn chỉ cần có máy tính rồi cài ứng dụng theo link chia sẻ trên mạng xã hội về sử dụng.

Lựa chọn font chữ: Yếu tố này rất quan trọng ảnh hưởng đến thẩm mỹ chiếc thiệp. Bạn cần tránh chọn quá nhiều font chữ trên chiếc thiệp sẽ làm rối các thông tin. Lúc này, hệ quả gây phản tác dụng khiến người xem cảm thấy khó chịu.

Bố cục một thiệp cưới: Thông thường, phần đầu sẽ cung cấp thông tin Nhà Trai – Nhà Gái. Sau đó, bạn gõ dòng chữ TRÂN TRỌNG KÍNH MỜI và căn lề chính giữa. Hiện nay, 2 loại mẫu cơ bản gồm NGANG và ĐỨNG.

Mẫu thiệp cưới đẹp
Mẫu thiệp cưới đẹp

Lựa chọn màu sắc và hoa văn phù hợp: Trong phần mềm làm thiệp cưới corel, màu đỏ được sử dụng chủ yếu. Vì màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn và hạnh phúc. Về hoa văn thì bạn nên chọn hoạt tiết liên quan chủ đề cưới hỏi: Hình cô dâu – chú rể, chữ Hỷ,… Đối với người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp chắc chắn biết rõ điều này.

Bước 3: In thiệp cưới bằng

Bạn thiết kế xong thì xem lại sản phẩm một cách tổng thể. Bạn thực hiện in khi cảm thấy hài lòng bằng máy in tại nhà hoặc gửi mẫu đến xưởng in ấn giá rẻ chuyên nghiệp.

Nếu bạn không dùng được phần mềm làm thiệp cưới corel thì liên hệ inhanoi.net để nhân viên hỗ trợ. Với những thông tin chia sẻ này hy vọng cung cấp bạn biết câu trả lời đang cảm thấy băn khoăn. Bạn hãy tham khảo và ghi nhớ rồi vận dụng khi có khả năng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh