Phong bì là gì? Vì sao khách hàng chọn inhanoi.net để hợp tác in phong bì

Phong bì là gì? Phong bì có vai trò gì đối với các doanh nghiệp hiện nay? Bạn là chủ doanh nghiệp? Bạn đã tìm được địa chỉ in ấn phong bì trọn gói để hợp tác lâu dài chưa? Hãy thử đến với inhanoi.net nhé

Phong bì là gì? Vì sao khách hàng nên chọn inhanoi.net để hợp tác in phong bì trọn gói

Phong bì là gì?

Bạn muốn biết Phong bì là gì?

Phong bì được biết đến như là một loại bao bì được thiết kế đặc biệt từ chất liệu giấy. Phong bì dùng để chứa những vật liệu phẳng và mỏng: giấy tờ, tài liệu….

Mẫu phong bì đơn giản truyền thống

Phong bì truyền thống ngày xưa được làm từ những tấm cắt và gấp bằng tay thành 3 hình dạng: Hình thoi, hình vắt chéo của 2 cánh tay, hình ảnh giống như con diều. Những hình mẫu này sẽ tạo ra 1 chiếc phong bì bằng việc gấp 2 tấm xung quanh lại. Việc gấp 2 tấm này sẽ phải dồn về phía trung tâm thành hình chữ nhật. Từ đó, tạo nên những chiếc phong bì đơn giản kiểu truyền thống

Ngày nay, những chiếc phong bì được sản xuất bằng những máy móc hiện đại và chất liệu đẹp hơn. Do vậy, hình ảnh chiếc phong bì đã được đẹp và hoàn mỹ hơn trước rất nhiều. Phong bì ngoài có tác dụng trong cuộc sống hàng ngày như gửi thư, gửi giấy mời….Thì hiện tại, các doanh nghiệp cũng đã vận dụng nhiều trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Đặc biệt là lĩnh vực marketing, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tiếp cận khách hàng bằng phong bì. Bằng việc gửi giấy tờ, văn kiện…thông qua chiếc phong bì được thiết kế đặc biệt dành cho doanh nghiệp. Không những thế nó còn tạo nên sự chuyên nghiệp và thể hiện sự tôn trọng đối với khách hàng.

Vai trò của phong bì trong lĩnh vực kinh doanh

Trong kinh doanh phong bì chiếm vị trí đắc lực giúp doanh nghiệp phát triển về lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra, phong bì còn có những vai trò đặc biệt khác như

Phong bì tạo ấn tượng đặc biệt cho khách hàng

Trong kinh doanh phong bì dùng để đựng giấy mời dự tiệc, hội nghị, mời họp…của công ty. Một chiếc phong bì được trang trí một cách trang trọng thể hiện thành ý chân thật của người mời. Người nhận sẽ cảm thấy bản thân mình được tôn trọng và sẽ chấp nhận lời mời đó. Điều này giúp doanh nghiệp thành công hơn trong việc hợp tác kinh doanh với đối tác

Phong bì là cách tiếp thị, truyền thông quảng cáo đơn giản mà lại hiệu quả vô cùng. Bạn chỉ cần bỏ ra một phần chi phí nhỏ trong việc in ấn phong bì. Còn điều gì tuyệt vời hơn với việc bỏ ra khoản tiền nhỏ mà vẫn mang về hiệu quả lớn. 

Phong bì giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Đối với bất kỳ chiếc phong bì thư doanh nghiệp nào đều có hình ảnh logo thương hiệu hoặc slogan. Đó chính là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, tăng độ nhận diện về thương hiệu với khách hàng.

Phong bì giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu

Phong bì đẹp ẩn chứa thông tin gửi đến khách hàng còn mang tính chuyên nghiệp trong cách làm việc. Bạn sẽ được khách hàng đánh giá cao hơn, chiếm được lợi thế hơn so với đối thủ.

Vì sao khách hàng nên chọn inhanoi.net để hợp tác in phong bì trọn gói

Inhanoi.net hiện nay đang là đơn vị in ấn được nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác trọn gói. Đâu là nguyên nhân mà inhanoi.net lại giữ vững được sự uy tín trong lòng khách hàng như vậy? 

Vì sao khách hàng nên chọn inhanoi.net để hợp tác in phong bì trọn gói

  • Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế bản mẫu phong bì miễn phí 100%. Ngoài ra, bạn còn được làm việc với đội ngũ thiết kế có học thức trình độ chuyên môn cao. Ý kiến đóng góp vào sản phẩm của bạn sẽ là những bài học kinh nghiệm của chúng tôi. Do vậy, bạn thoải mái được đưa ra ý kiến cho sản phẩm thiết kế phong bì của mình.
  • Đội ngũ tư vấn và nhân viên đều là những người làm việc có tâm huyết với sản phẩm. Ngoài ra, họ cũng không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ và tầm hiểu biết. Đội ngũ tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống.
  • Giấy in đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo chất lượng tốt nhất. Các loại giấy đều khả năng bám mực và lên màu được đẹp nhất.
  • Tất cả sản phẩm in ấn đều được sử dụng bằng máy in offset tiên tiến nhất hiện nay
  • Dịch vụ trọn gói tạo điều kiện tốt nhất về giá in phong bì cho khách hàng. Chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và có giấy tờ đầy đủ cho cả 2 bên.
  • Chúng tôi đảm bảo 100% bản in thành phẩm giống hoàn toàn với bản thiết kế mẫu. Nếu có sự sai sót và khác biệt, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% giá trị đơn hàng. Với mọi chi phí phát sinh cho việc in lại sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Hiện nay, một ngày inhanoi.net nhận rất nhiều các đơn hàng từ lớn tới nhỏ. Chúng tôi đều phục vụ trên quy tắc: “Chất lượng là số 1” Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt lòng tin vào inhanoi.net nhé.

Khi đọc xong bài viết bạn đã hiểu được phong bì là gì chưa? Nếu bạn đang cần 1 địa chỉ in phong bì thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé. Công ty In Hà Nội – chuyên in ấn, thiết kế ấn phẩm với giá rẻ.

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

@ Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Hơn 10 nghìn khách hàng đã hướng tới dịch vụ in phong bì của chúng tôi. Họ đều công nhận rồi đánh giá và hài lòng từ khâu in ấn tới dịch vụ của chúng tôi. Còn đối với bạn thì sao? 

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *