itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Những điều bạn nên biết trước khi in ấn poster Anime

2309 lượt xem

Trào lưu, văn hóa xem phim hoạt hình Nhật Bản anime đang thu hút sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Và có rất nhiều người yêu thích, cuồng nhiệt và muốn sở hữu các poster anime để bài trí trong không gian sống của mình. Tuy nhiên sẽ có một số điều mà mọi người cần phải biết trong việc in ấn poster đấy. Nếu các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Poster anime là gì?

Poster anime là những tấm áp phích có chứa những hình ảnh, nội dung liên quan đến các bộ phim hoạt hình đến từ xứ sở hoa anh đào. Đa số các tấm in poster khổ lớn như này thường sẽ chứa hình ảnh các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình anime mà nhiều bạn yêu thích. Hầu hết những hình ảnh đó sẽ có một phong cách rất độc đáo, đẹp mắt và bao gồm rất nhiều màu sắc bắt mắt phù hợp để trang trí trong phòng ngủ, góc học tập

Rất nhiều bạn thích poster anime
Rất nhiều bạn thích poster anime

Vì sao in poster anime đang rất hot?

Có thể nói rằng các nhân vật trong phim hoạt hình anime cũng có độ nổi tiếng, cuốn hút không kém gì các thần tượng của giới trẻ bây giờ. Một phần cũng là nhờ vào cốt truyện của bộ phim, tính cách nhân vật đó thu hút sự chú ý của nhiều bạn trẻ. Thế nên đã có rất nhiều bạn lựa chọn việc in poster anime để thể hiện tình cảm, sự ái mộ của mình dành cho các nhân vật trong phim hoạt hình phong cách Nhật Bản.

Có thể bạn quan tâm:

Những lưu ý khi in poster anime

Các bạn cần chú ý tới một số vấn đề khi in poster này như sau:

Giá thành có thể chênh lệch 

Mọi người hãy lưu ý rằng đa số các hình ảnh, tác phẩm nghệ thuật về anime sẽ có độ phân giải, nhiều tông màu sắc và độ chi tiết rất cao. Đây có thể là một yếu gây ảnh hưởng đến sự tăng giảm của báo giá in ấn cả dịch tại Hà Nội. Nên mọi người đừng thắc mắc là in poster phim anime sẽ có mức giá cao hơn một tí so với việc làm các tấm áp phích khác nhé. 

Khi in loại poster này các bạn cần cân nhắc tới giá thành, kích thước và độ phân giải của hình ảnh
Khi in loại poster này các bạn cần cân nhắc tới giá thành, kích thước và độ phân giải của hình ảnh

Độ phân giải, rõ nét của hình ảnh

Khi các bạn đi in poster anime theo yêu cầu của cá nhân thì nên tạo điều kiện tốt nhất cho bên cung cấp dịch vụ in ấn. Đa số những hình ảnh mọi người muốn in ra tấm poster đều được lấy về từ mạng trực tuyến cả. Thế nên một số hình ảnh khi tải về sẽ có độ phân giải không được cao cho lắm. Mọi người nên chọn các tác phẩm hình ảnh anime có độ phân giải, rõ nét cao một tí. Bởi vì nhờ thế mà việc in ấn, cho ra thành phẩm poster sẽ được đẹp, bắt mắt nhất có thể.

Còn nếu mọi người vì quá thích bức ảnh đó nhưng lại có độ phân giải, rõ nét quá thấp thì thành phẩm khi các bạn nhận lại sẽ có phần không được hoàn hảo như mong muốn. Chẳng hạn như việc bị bể nét, mờ hình, tông màu in ra không giống với file ảnh mà bạn gửi,… Thế nên mọi người nhớ lưu ý về vấn kích thước, độ phân giải của hình ảnh thật kỹ trước khi in nhé.

Kích thước của poster anime

Kích thước tấm poster cũng là một yếu tố sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm mà mọi người nhận được. Kích thước của poster và hình ảnh phải ăn khớp với nhau thì chất lượng mà các bạn nhận được mới được như ý. Ví dụ như bạn muốn in một tấm áp phích có kích thước bằng tờ giấy A3, nhưng hình ảnh của bạn chỉ là 200 x 250 pixels mà thôi thì chắc chắn tấm áp phích anime của bạn sẽ bị bể hình, mờ nét, màu sắc không được như yêu cầu của bạn.

Poster anime trang trí phòng
Poster anime trang trí phòng

Cửa hàng cung cấp dịch vụ

Nếu mọi người muốn in poster dán tường thật đẹp, đúng chuẩn thì nên chọn những cửa hàng chất lượng, có uy tín. Bởi vì tại đó sẽ có nhân viên kỹ thuật tư vấn cho các bạn chi tiết về những vấn đề mình có để cập ở trên. Nhờ vậy mà mọi người sẽ không bị hoang mang, tiết kiệm thời gian và có được tấm poster như mong muốn một cách nhanh chóng.

Thế là mình đã phần nào giải đáp cho các bạn về một số thắc mắc liên quan đến việc in ấn poster anime rồi. Hi vọng rằng mọi người sẽ thấy những thông tin, kiến thức mà mình đã đem lại là hữu ích. Mình xin cảm ơn tất cả các bạn vì đã tham khảo bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh