Bạn đã biết quy trình in card visit diễn ra như thế nào chưa?

1362 lượt xem
Giai đoạn thiết kế vô cùng quan trọng

Công nghệ, kỹ thuật ngày càng phát triển, những sản phẩm ra đời ngày càng hiện đại, chất lượng. Quy trình in card visit ngày nay cũng có nhiều bước, nhiều công đoạn. Vì vậy, chúng ta nên tìm hiểu trước những công đoạn sản xuất nếu muốn đặt in card visit.

Bước 1: Bàn bạc về sản phẩm

Ở bước đầu tiên, các doanh nghiệp trước khi muốn mua sản phẩm, họ cần phải được tư vấn về giá cả và thông tin sản phẩm. Vì vậy, ở giai đoạn này những người chịu trách nhiệm của cơ sở in sẽ giới thiệu cho khách hàng về giá cả. Tại đây các doanh nghiệp, công ty sẽ được tư vấn về các chất liệu làm card visit, quy trình in card visit giá rẻ ra sao. Ngoài ra, họ có thể được tham khảo những sản phẩm trước đó của cơ sở in. Ngoài ra, nếu cơ sở in không chủ động, bạn phải là người yêu cầu họ cho xem các thành phẩm trước.

Quá trình in card visit có nhiều bước
Quá trình in card visit có nhiều bước

Sau đó, người phụ trách sẽ giúp cho các khách hàng của họ tìm hiểu về việc in card visit . Các doanh nghiệp, công ty sẽ được vấn về các loại card visit. Việc tiếp theo, cơ sở in sẽ tiếp tục tư vấn về chất liệu, kích thước của card visit. Khách hàng sẽ được đưa ra những mức giá phù hợp. Nếu đồng ý, khách hàng và cơ sở in sẽ cùng nhau ký hợp đồng. 

? Xem thêm: Các loại card visit và những loại giấy làm card visit
Giai đoạn đầu là bàn bạc về sản phẩm
Giai đoạn đầu là bàn bạc về sản phẩm

Bước 2: Thiết kế và hoàn thành sản phẩm

Quy trình in card visit tiếp theo là vô cùng quan trọng là cần thiết. Ở giai đoạn này, card visit  sẽ được quyết định có mẫu mã, hình ảnh, kiểu dáng như thế nào. Sau khi ký hợp đồng, cơ sở in sẽ phụ trách việc thiết kế mẫu theo nhu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng đã có ý tưởng, họ sẽ trình bày với những designer. Designer sẽ thiết kế card visit đẹp sao cho giống với đề nghị mà các doanh nghiệp, công ty đưa ra.

Với trường hợp ngược lại, nếu chưa có thiết kế các designer sẽ giúp cho bạn tìm ra được những mẫu mã phù hợp nhất. Ngoài ra, còn có những mẫu thiết kế sẵn nếu khách hàng cần gấp.

Sau khi thiết kế được hoàn thành trên bản mềm. Các designer sẽ gửi hình ảnh card visit cho khách hàng để họ xem lại hình ảnh, màu sắc. Nếu khách hàng đồng ý, họ sẽ được in thử một mẫu để đảm bảo về mặt chất lượng. Sau khi đã được khách hàng kiểm duyệt và đồng ý. Các cơ sở in sẽ đưa ra quyết định về việc in hàng loạt.

Giai đoạn thiết kế vô cùng quan trọng
Giai đoạn thiết kế vô cùng quan trọng

Lưu ý rằng, trong trường hợp cơ sở in không cho bạn xem trước về mặt bản thử. Hãy chủ động đề nghị để đảm bảo về mặt chất lượng của card visit. Bởi nó chính là trợ thủ đắc lực của công ty bạn, thể hiện độ uy tín và chuyên nghiệp của bạn. Ở giai đoạn này, khách hàng đòi hỏi phải cẩn thận, giám sát từng bước mà cơ sở in làm nếu chọn những nơi giá in rẻ. Vì vậy, để tránh những rủi ro, tốt nhất vẫn nên chọn những nơi có uy tín, kinh nghiệm trong việc in ấn.

Ngoài in card visit, In Hà Nội còn nhận in bạt. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, quy trình in bạt tại In Hà Nội đảm bảo nghiêm ngặt các yêu cầu nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất. Tham khảo ngay!

Bước 3: In ấn và giao sản phẩm đến cho khách hàng

Quy trình in card visit cuối cùng là in sản phẩm và giao cho khách hàng. Sau khi hai bên đã cùng nhau thỏa thuận về bản thử, cơ sở in sẽ đưa ra quyết định in sản phẩm với số lượng lớn. Sau khi đã hoàn thành in card visit, họ sẽ kiểm tra lại một lần nữa và tiến hành đóng hộp giao cho khách hàng. Quá trình giao sản phẩm cũng sẽ đảm bảo chất lượng card visit, và được giao nhanh chóng.

Thông thường cứ mỗi hộp danh thiếp sẽ đựng được 100 cái. Dù cho khách hàng có đặt số lượng lớn bao nhiêu thì cũng trở nên vô cùng nhỏ, gọn. Vì các doanh nghiệp, công ty có thể dễ dàng cất được những chiếc hộp danh thiếp trong những dịp đi công tác xa. Nhờ có card visit mà các mối quan hệ cộng tác, hợp đồng sẽ được cải thiện.

Khi lựa chọn những nơi in giá rẻ, các doanh nghiệp nên tham khảo trước mẫu thử. Nếu không sẽ dễ dàng bị rủi ro, không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, cần chọn những cơ sở in có chất lượng, uy tín để có thể nhận được những sản phẩm tốt nhất. Nếu không có kinh nghiệm, thì nơi nào là nơi in card visit có chất lượng và giá cả phải chăng nhất ?

In ấn và giao sản phẩm là giai đoạn cuối cùng
In ấn và giao sản phẩm là giai đoạn cuối cùng

Nếu vẫn còn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn cơ sở in nào là uy tín. Thì cơ sở in Hà Nội là một trong những địa điểm có chất lượng nhất. Họ là nơi được các doanh nghiệp, công ty lớn tin tưởng, ký hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng nếu muốn biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm dịch vụ in ấn khác hoặc có nhu cầu được tư vấn những thông tin cần thiết thì có thể truy cập trang web inhanoi.net. Cơ sở in Hà Nội có địa chỉ tại 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Khi lựa chọn dịch vụ nơi đây, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tốt, chuyên nghiệp nhất.

Để có được những chiếc card visit chất lượng, độc đáo cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Khách hàng nên biết được những quy trình in card visit để tiện theo dõi, tham khảo và có được được sản phẩm có chất lượng nhất.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *