Quy trình in catalogue chuyên nghiệp tại Inhanoi.net, bạn đã biết?

Để cho ra đời một em catalogue chất lượng và hiện đại nhất. Các xưởng in phải trải qua  nhiều công đoạn, quy trình in ấn  từ đơn giản đến phức tạp theo một khuôn mẫu nhất định. Tất cả hướng tới một bản  catalogue  chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Vậy, bạn đã biết quy trình  in catalogue diễn ra như thế nào chưa? Inhanoi.net sẽ chia sẻ ngay cho bạn qua bài viết dưới đây. Cùng tham khảo ngay nhé!

Quy trình in  catalogue  chuẩn tại Inhanoi.net

Catalogue chính là bộ mặt của thương hiệu. Chính vì vậy, quy trình in ấn cũng cần được diễn ra đảm bảo nhất. Sau đây, là quy trình in catalogue được khách hàng đánh giá cao tại Inhanoi.net mà bạn không thể bỏ qua:

Trao đổi và tư vấn cho khách hàng

Trao đổi và tư vấn cho khách hàng
Trao đổi và tư vấn cho khách hàng

Đầu tiên, để hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Nhân viên của chúng tôi lập tức tìm hiểu và lắng nghe ý kiến từ bạn. Sau đó sẽ kiến nghị và đưa ra những ý kiến để thực hiện hóa ý tưởng của bạn.

Sau đó, sẽ cùng bạn trao đổi về số lượng in, chất liệu và giá thảnh sao cho cùng đồng nhất để đưa ra đến lựa chọn cuối cùng.

Tiến hành làm hợp đồng in  catalogue

Khi đã được bạn đồng ý, chúng tôi lập tức lên hợp đồng. Bên trong sẽ là các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên. Cụ thể là yêu cầu, nguyện vọng, giá thành và thời gian giao sản phẩm.

Biên soạn nội dung của  catalogue

Catalogue là một trong những phương thức bán hàng hiệu quả được các doanh nghiệp lựa chọn. Có thể nói rằng, em này có sức ảnh hưởng không hề nhỏ đối với doanh thu của các đơn vị.

Nhằm đem đến hiệu quả tốt nhất, biên soạn nội dung chính là khâu được đánh giá là quan trọng nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức biên soạn một cách tạo bạo và ấn tượng nhất. Tất cả nhằm thu hút được đông đảo sự quan tâm của những người có nhu cầu mua sản phẩm.

Chụp và chỉnh sửa hình ảnh doanh nghiệp để thiết kế  catalogue

Bạn có biết, điều gì thu hút khách hàng nhất tại một cuốn lịch catalogue không? Đó chính là khâu của hình ảnh đấy!

Chính vì vậy, công đoạn chụp và chỉnh sửa ảnh là vô cùng quan trọng. Chỉ cần hình ảnh độc đáo, bằng ánh nhìn đầu tiên, sản phẩm sẽ chiếm ngay được sự thích thú của khách hàng đấy!

Có thể nói rằng hình ảnh chính là mục quan trọng nhất, còn nội dung chỉ là làm rõ hơn về ý nghĩa của bức ảnh mà thôi.

Đối với những đơn vị đã có hình ảnh đầy đủ, nhân viên của chúng tôi chỉ tiếp nhận và chỉnh sửa lại sao cho đẹp nhất. Còn nếu bạn có yêu cầu chụp hình trọn gói, chúng tôi sẽ đến tận nơi. Sử dụng hệ thống máy ảnh hiện đại để bắt được trọn khoảnh khắc đẹp nhất đó.

Lên ý tưởng thiết kế  catalogue

Lên ý tưởng thiết kế
Lên ý tưởng thiết kế

Sau khi đã hoàn thành những công đoạn trên. Bước tiếp theo sẽ là lên ý tưởng thiết kế. Lúc này, chúng tôi sẽ phác họa và lên ý tưởng sơ bộ cho em thiết kế catalogue. Từ bố cục, màu sắc hay kiểu dáng đều được khai thác sao cho tốt nhất.

Tiến hành thiết kế

Đây được coi là công đoạn vô cùng quan trọng trong việc hiện thực hóa ý tưởng một cách tốt nhất. Do đó, bước làm này luôn đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Thiết kế catalogue phải chú trọng vào các mục chính để có thể đảm bảo được tính thẩm mĩ cũng như nội dung muốn truyền tải. Như vậy, catalogue mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất được.

In  catalogue

In  catalogue
In catalogue

Sau khi đã thiết kế xong thì công đoạn tiếp theo chính là in catalogue. Bằng những công nghệ in hiện đại  như: offset, UV, phun và kỹ thuật số. Chỉ trong thời gian ngắn các ấn phẩm của bạn đã được hoàn thành.

Hoàn thành và giao sản phẩm

Công đoạn cuối cùng để đưa sản phẩm đến tay khách hàng chính là kiểm tra sản phẩm. Bước làm này nhằm phát hiện kịp thời những sai sót. Từ đó, kịp thời khắc phục. Nếu không có gì sai sót. Chúng tôi lập tức đóng gói và giao sản phẩm đến tận nơi.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi luôn  mở sản phẩm để kiểm tra hàng trước khi thanh toán đấy!

Tại sao nên chọn Inhanoi.net là đơn vị in  catalogue  chất lượng?

Tại sao nên chọn Inhanoi.net là đơn vị in  catalogue  chất lượng?
Tại sao nên chọn Inhanoi.net là đơn vị in catalogue chất lượng?

Với quy trình in catalogue chuyên nghiệp. Inhanoi.net tự tin là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực in thiết kế catalogue.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất. Hệ thống máy móc hiện đại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đồng thời, Inhanoi.net còn cung cấp cho bạn các loại hình in catalogue tốt nhất. Với những lý do trên, còn chờ gì mà không đến ngay với chúng tôi để có được những ấn phẩm tốt nhất nhỉ?

Trên đây là quy trình in catalogue chuyên nghiệp. Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể hình dung và hiểu rõ hơn về các bước tạo ra cuốn catalogue ấn tượng. Nếu bạn đang còn thắc mắc về dịch vụ in catalogue này, liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây nhé!

  • 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: khachhang@inhanoi.net
  • Số điện thoại: 093.109.9444 – 093.967.4777
  • Website: Inhanoi.net

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *