Tổng quan về quy trình in giấy khen cho thành phẩm đẹp

1641 lượt xem
In ấn giấy khen tại địa chỉ uy tín

Giấy khen thường được in ấn với mẫu mã vô cùng đẹp mặt. Chỉ cần bạn nhìn vào tấm giấy khen cũng có thể cảm nhận được sự sang trọng của nó. Những tờ giấy khen đẹp và sang trọng là vậy nhưng có lẽ vẫn nhiều người chưa biết nó được sản xuất như thế nào không? Rất đơn giản bạn có thể tìm hiểu thông tin tổng quan về quy trình in giấy khen. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách để tạo ra những tờ giấy khen đẹp.

Chọn mẫu in – Bước quan trọng trong quy trình in giấy khen

In giấy khen cũng giống như in ấn các sản phẩm khác đều phải trải qua quá trình thực hiện chuẩn mực. Bởi vì quá trình in ấn sẽ là khuôn mẫu để có thể tạo ra nhiều sản phẩm đẹp giống nhau. Và đối với quy trình in giấy khen cũng vậy, sản phẩm phải trải qua rất nhiều khâu sản xuất khác nhau. Khâu quan trọng đầu tiên chính là khâu lựa chọn mẫu in giấy khen.

Quy trình in giấy khen tại In Hà Nội
Quy trình in giấy khen tại In Hà Nội

Tại các địa chỉ in giá rẻ Hà Nội hiện nay luôn có một số loại mẫu in được thiết kế sẵn. Vì vậy bạn cần lựa chọn mẫu in đẹp, phù hợp với lĩnh vực mình đang hoạt động. Như vậy khi sử dụng sản phẩm sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn. Còn nếu tại nhà in không có mẫu thiết kế phù hợp thì bạn nên đưa ra yêu cầu thiết kế mẫu giấy khen mà mình muốn.

Khi đặt in ấn giấy khen theo yêu cầu thì bạn cũng cần kiểm tra mẫu in trước. Bạn cần xác định xem màu sắc, font chữ hay cách trình bày mẫu in có phù hợp không. Nếu mọi thứ đều đảm bảo đúng yêu cầu đề ra thì có thể thực hiện quy trình in giấy khen với các bước tiếp theo.

Lựa chọn nguyên liệu in giấy khen

Lựa chọn chất liệu in giấy khen rất quan trọng. Bởi vì trên thị trường hiện nay có nhiều chất được dùng để in ấn dòng sản phẩm này. Tuy nhiên một loại chất liệu khác nhau sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy tùy vào cách bạn chọn bạn sẽ sở hữu được sản phẩm chất lượng tốt hay xấu.

Thông thường chất liệu giấy in được sử dụng để in ấn giấy khen chuyên dụng nhất bao gồm:

  • Giấy galgo
  • Giấy conqueror
  • Và một số loại giấy khác

Tất cả loại giấy in này đều là giấy chất lượng cao. Do đó khi in ra thành các loại giấy khen nó sẽ giúp những tờ giấy khen trở nên trang trọng hơn. Người nhận cũng sẽ cảm nhận được điều đó khi sờ vào sản phẩm.

Nguyên liệu in giấy khen đẹp
Nguyên liệu in giấy khen đẹp

Lựa chọn kích thước mẫu giấy khen cần in

In ấn giấy khen không có quy định chung về kích thước. Mà mỗi mẫu sản phẩm sẽ có một kích thước khác nhau tùy lựa chọn của người đặt in. Vì vậy bạn nên xem xét từng loại kích thước khác nhau. Sau đó bạn thống nhất lựa chọn một kích cỡ phù hợp cho sản phẩm của mình. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo ra được sản phẩm giấy khen đẹp.

Kích thước mẫu giấy khen phổ biến gồm kích cỡ A3, A4, A5. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 kích thước này để đặt cho phía nhà in. Đây là một trong những bước quan trọng trong quy trình in ấn giấy khen mà ai cũng phải thực hiện. Nếu bạn bỏ qua bước này thì mẫu sản phẩm giấy khen sau in sẽ không đảm bảo. 

? Xem thêm: Tổng hợp các loại hình giấy khen phổ biến hiện nay

Công nghệ in giấy khen

Khi các bước thiết kế đã được chỉnh sửa hoàn chỉnh thì công đoạn tiếp theo là lựa chọn công nghệ in.  Hiện nay có rất nhiều công nghệ in ấn hiện đại được áp dụng và ngành này. Tuy nhiên công nghệ in offset nhiều màu một mặt vẫn được sử dụng phổ biến hơn cả.

Công nghệ in sẽ là nhân tố chính giúp sản phẩm giấy khen đạt giá trị thẩm mỹ cao
Công nghệ in sẽ là nhân tố chính giúp sản phẩm giấy khen đạt giá trị thẩm mỹ cao

Công nghệ in offset phù hợp với nhiều loại hình in giấy khen. Đối với trường hợp in lấy ngay thì in offset sẽ giúp tạo thành phẩm trong thời gian ngắn. Chất lượng mẫu in vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bảng giá in giấy khen công nghệ này cũng tương đối rẻ. Đối với các mẫu in giấy khen phức tạp thì lựa chọn công nghệ in ấn này cũng giúp bạn giải quyết nhanh chóng.

In ấn, đưa ra sản phẩm cuối cùng

Bước cuối cùng trong quy trình in giấy khen chính là hoàn thiện sản phẩm. Cụ thể sau khi trải qua hết 4 bước ở trên thì bước cuối cùng là in sản phẩm. Lúc này các nhân viên nhà in sẽ tiến hành hoàn thiện mẫu in. Sau đó đóng khung giấy khen và hoàn tất quá trình in ấn chuyên ngiệp.

In ấn giấy khen tại địa chỉ uy tín
In ấn giấy khen tại địa chỉ uy tín

Khung giấy khen có thể tùy chọn. Tuy nhiên tốt nhất bạn nên lựa chọn loại khung gỗ để làm tăng sự sang trọng cho những tấm giấy khen. Như vậy quá trình in ấn giấy khen đã được hoàn thành với bước cuối cùng giao hàng cho bên đặt in.

Tổng quan về quy trình in giấy khen cho thành phẩm đẹp đã được chúng tôi trình bày rất chi tiết ở bài viết trên. Các bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về cách làm sao để tạo ra những mẫu giấy khen đẹp. Còn bạn nào muốn in ấn giấy khen hay các loại sản phẩm khác thì có thể đặt in tại công ty in Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • 093 109 0444 – 093 967 4777
  • 0912 912 658 – 098 343 5505
  • Website: https://inhanoi.net/
  • Địa chỉ: số 20 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng Hậu – Cầu Giấy – Hà Nội

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *