Quy trình in kẹp file chuyên nghiệp, nhanh gọn tại In Hà Nội

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng việc in ấn kẹp file chỉ cần tìm đến các cơ sở nhận dịch vụ này là xong. Nhưng trên thực tế, nó là sự phối hợp ăn ý giữa các bên. Và nếu bạn không tìm hiểu trước về quy trình in kẹp file thì chắc chắn gặp rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn có được các sản phẩm một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Những điều lưu ý trước khi đi in kẹp file

Hiện nay, các cơ sở cạnh tranh gay gắt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ nhằm thu hút khách hàng. Không khó để tìm kiếm các địa chỉ phục vụ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Nhưng bên cạnh đó, sự chủ động của bạn cũng là yếu tố quan trọng. Và để mọi quá trình diễn ra thuận lợi, kẹp file có chất liệu tốt nhất, bạn nên chú ý một vài điểm dưới đây.

Thứ nhất, thời gian đặt đơn hàng. Nếu bạn đã ấn định được số lượng và các tiêu chí khác thì liên hệ đến các cơ sở uy tín càng sớm càng tốt. Nó sẽ tạo điều kiện tốt nhất để các đơn vị có thể sắp xếp, tiến hành quy trình in kẹp file trong thời gian hợp lý. Đồng thời, khả năng để xảy ra việc chậm trễ là rất thấp.

Quy trình in kẹp file chuyên nghiệp vô cùng đơn giản
Quy trình in kẹp file chuyên nghiệp vô cùng đơn giản

Thứ hai, số lượng sản phẩm. Bạn không nên đặt in với số lượng đúng theo nhu cầu mà cần dư ra khoảng 50 chiếc. Phòng tránh trường hợp thiếu hay lỗi gây hỏng hóc.

Thứ ba, rà soát lại các thông tin cần có trên kẹp file. Bạn cần cân nhắc thật kỹ nên đưa những thông tin gì vào trang bìa. Trước khi gửi yêu cầu đến các cơ sở in, bạn nên rà soát lại một lần nữa để không bị thiếu hay sai sót bất cứ điều gì.

Quy trình in kẹp file chuyên nghiệp, nhanh gọn tại In Hà Nội

Không chỉ chú trọng đến chất lượng mà sự hài lòng về dịch vụ cũng được chúng tôi quan tâm. Chính vì điều này, quy trình in kẹp file tại In Hà Nội diễn ra hết sức tiện lợi, tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng. Để theo dõi kỹ hơn nữa, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những bước như sau.

Bước 1: Liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất

Không khó để bạn có được những thông tin liên lạc của chúng tôi qua các kênh truyền thông. Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần chủ động liên hệ, bạn sẽ nhanh chóng có được những lời tư vấn hữu ích.

Kẹp file được thiết kế ấn tượng
Kẹp file được thiết kế ấn tượng

Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ là người đồng hành đáng tin cậy. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên chân thành từ thiết kế, đến việc lựa chọn giấy in, cũng như giá cả.

Nếu bạn là người quá bận rộn hay không có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực này thì không cần lo lắng. Tất cả sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất, phù hợp nhất.

>>>> Xem thêm: Loại hình in kẹp file

Bước 2: Đi đến sự thống nhất giữa hai bên

Sau khi đã nghe tư vấn, bạn cần đưa ra những quyết định chính xác để tiến hành quy trình in kẹp file.

Đầu tiên là mẫu mã thiết kế. Nếu công ty bạn đã có những mẫu sản phẩm cho riêng mình thì chỉ cần gửi qua cho In Hà Nội. Nếu không, các thiết kế sẽ được chúng tôi hoàn thiện và chờ bạn xác nhận.

In kẹp file cần đến sự thống nhất giữa hai bên
In kẹp file cần đến sự thống nhất giữa hai bên

Tiếp đến là lựa chọn giấy và công nghệ in. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và chi phí mà bạn nên đưa ra cho mình những quyết định phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ tiếp nhận những thông tin này và thực hiện theo đúng yêu cầu.

Ngoài ra, hai bên cần thống nhất về số lượng sản phẩm, thời hạn giao hàng, nhận hàng, thanh toán,… Tất cả các vấn đề đều phải được ký kết bằng văn bản để tránh những tranh chấp khi rủi ro xảy ra.

Bước 3: Tiến hành in ấn sản phẩm

Đến bước này thì nhiệm vụ của bạn đã gần được hoàn thành rồi đấy. In Hà Nội sẽ thực hiện quy trình in kẹp file theo đúng những gì đã thỏa thuận. Nếu có bất kỳ các yếu tố nào ảnh hưởng đến đơn hàng, ngay lập tức bạn sẽ nhận được thông báo. Từ đó, hai bên tiếp tục thỏa thuận để đi đến những quyết định cuối cùng.

Và tất nhiên, quyền lợi của bạn vẫn sẽ được bảo vệ, đảm bảo đơn hàng thực hiện trong điều kiện tốt nhất.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Khi hoàn thành xong sản phẩm, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lần nữa, khắc phục lỗi xảy ra (nếu có). Và đúng như thời hạn đã thỏa thuận, quá trình giao hàng (hoặc bạn đến nhận) sẽ được diễn ra một cách nhanh chóng. Không có gì bất thường xảy ra thì bạn phải thực hiện thanh toán như trong hợp đồng đã ký kết.

Sản phẩm sau khi được hoàn thiện
Sản phẩm sau khi được hoàn thiện

Đến đây, những sản phẩm kẹp file chất lượng đã đến tay bạn rồi đó. Không quá khó khăn hay phức tạp phải không?

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy trình in kẹp file chuyên nghiệp tại cơ sở của chúng tôi. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website http://inhanoi.net.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *