Quy trình in kỷ yếu tại địa chỉ in ấn uy tín nhất Hà Nội

748 lượt xem
Quy trình in kỷ yếu là vấn đề luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng

Hiện nay, quy trình in kỷ yếu luôn là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Việc tìm hiểu quy trình hoạt động của một công ty nào đó trước khi in sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp cho quá trình in ấn trở nên nhanh chóng dễ dàng.

Quy trình in kỷ yếu là vấn đề luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng
Quy trình in kỷ yếu là vấn đề luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng

Thế nhưng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ in kỷ yếu tại Hà Nội. Mà mỗi địa chỉ này lại có một quy trình hoạt động, làm việc khác nhau. Nhưng nhìn chung, nội dung của chúng vẫn có nhiều bước giống nhau. Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước trong quy trình in kỷ yếu tại địa chỉ uy tín nhất Hà Nội.

Bước 1: Tư vấn khách hàng

Nếu đã chọn được địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng, bạn hãy liên hệ với họ để được tư vấn. Lúc này, công ty in ấn sẽ giải đáp những thắc mắc mà bạn yêu cầu. Họ sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu kỷ yếu ấn tượng nhất trong album của họ. Từ đó, bạn có thể tham khảo để thiết kế riêng mẫu khác cho mình hoặc sử dụng luôn thiết kế của công ty in.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn cũng sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn kích thước sao cho phù hợp. Đây là một bước hầu như luôn có trong quy trình in kỷ yếu của rất nhiều địa chỉ in. Và đặc biệt, việc tư vấn khách hàng tại bước đầu tiên này hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa xác định được địa chỉ quảng cáo in ấn chất lượng, hãy đến với in Hà Nội. Tại đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Bước 2: Thống nhất mẫu thiết kế – Bước quan trọng trong quy trình in kỷ yếu

Cũng giống như việc tư vấn khách hàng, thống nhất thiết kế là một khâu mà công ty in ấn nào cũng có. Làm tốt được khâu này, chúng ta sẽ tránh được nhiều vấn đề rắc rối sau này. Với việc thiết kế, chúng ta sẽ gặp 2 trường hợp cơ bản sau:

Khách hàng tự thiết kế

Với trường hợp này, khách hàng sẽ cung cấp tất cả thông tin về mẫu thiết kế cho bên in. Quá trình này cần diễn ra một cách cẩn thận để tránh gặp phải sai sót. Khi thống nhất, 2 bên sẽ đề cập đến các thông tin về:

  • Kích thước
  • Màu sắc
  • Các thông tin cần có trong sách kỷ yếu
  • Cách sắp xếp nội dung trong kỷ yếu
  • Chất liệu in ấn
Để việc in kỷ yếu diễn ra suôn sẻ, việc thống nhất thiết kế cần thật cẩn thận
Để việc in kỷ yếu diễn ra suôn sẻ, việc thống nhất thiết kế cần thật cẩn thận

Ở khâu này, nếu bạn có vấn đề gì khó khăn, bạn cũng có thể nhờ đến sự tư vấn của địa chỉ in ấn. Và sau khi nhận được đầy đủ thông tin về việc thiết kế, công ty in ấn sẽ tiến hành mô phỏng. Sau đó, gửi cho khách hàng xem có đúng yêu cầu của họ không. Nếu đúng, chúng ta sẽ đi đến các thủ tục tiếp theo.

Lựa chọn mẫu thiết kế có sẵn

Khi khách hàng chưa có mẫu thiết kế riêng thì họ sẽ lựa chọn mẫu được công ty in giới thiệu. Với trường hợp này, chúng ta sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian. Cho nên, để có các mẫu thiết kế đẹp, bạn hãy chọn những địa chỉ in ấn có nhiều mẫu độc lạ, khác biệt. Vậy tại sao bạn không thử tham khảo inhanoi.net? Chúng tôi tin rằng các mẫu thiết kế kỷ yếu tại nơi đây sẽ làm bạn hài lòng. 

? Xem thêm: Đặc điểm của 3 loại hình in kỷ yếu phổ biến nhất hiện nay

Bước 3: Lựa chính loại hình in kỷ yếu

Đến với in Hà Nội, bạn sẽ biết đến 3 loại hình in kỷ yếu đang được sử dụng nhiều nhất:

  • In kỷ yếu lấy ngay: Bạn có thể lấy sản phẩm ngay trong ngày khi sử dụng loại hình này. Với in lấy nhanh, cho phí mà bạn bỏ ra sẽ cao hơn các loại hình khác.
In lấy ngay thường được lựa chọn bởi các cá nhân, tổ chức đang cần gấp
In lấy ngay thường được lựa chọn bởi các cá nhân, tổ chức đang cần gấp
  • Mua sẵn: Bạn sẽ sử dụng luôn mẫu thiết kế của công ty in ấn giá rẻ mà không có bất kỳ yêu cầu gì.
  • In đặt lâu: Đây là loại hình được nhiều người sử dụng nhất trong 3 loại. Bạn có thể nhận hàng trong khoảng 2-5 ngày sau khi đặt hàng.

Vì vậy, bạn hãy suy xét để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Bước 4: Chốt đơn hàng và báo giá in kỷ yếu

Khi đã hoàn thành tốt các bước trên, chúng ta sẽ tiến hành chốt đơn hàng. Lúc này, bạn sẽ đưa ra nhu cầu về số lượng cần in. Đặc biệt, đến với in Hà Nội, bạn sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về giá khi in số lượng lớn. Vậy nên, hãy cân nhắc để có số lượng thích hợp nhất nhé!

Đến với in Hà Nội, bạn sẽ có một bảng giá cực kỳ thích hợp
Đến với in Hà Nội, bạn sẽ có một bảng giá cực kỳ thích hợp

Sau  khi đã có số lượng, công ty in ấn sẽ chốt đơn rồi báo giá đến bạn. Nếu bạn thấy mức giá hợp lý, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng bao gồm: ngày nhận hàng, ngày thanh toán và các chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn trên tâm về chất lượng sản phẩm.

Bước 5: Tiến hành in đơn hàng

Dựa vào mẫu thiết kế, số lượng đã thỏa thuận, công ty in kỷ yếu giá rẻ tại Hà Nội sẽ tiến hành in ấn kỷ yếu. Khi tiến hành in, để chắc chắn, địa chỉ in có thể in thử một bản để gửi cho khách hàng. Nếu nhận được sự hài lòng của họ, quá trình in ấn sẽ tiếp tục được thực hiện.

 

Bước 6: Giao hàng, kiểm tra và thanh toán

Đến ngày giao sản phẩm trong hợp đồng, sách kỷ yếu sẽ được giao đến khách hàng. Mọi người có thể kiểm tra sản phẩm ngay xem có đúng với những gì đã thống nhất không. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, chúng tôi cũng sẽ gửi kèm hoá đơn và bạn có thể thanh toán tiền mặt. Bạn cũng có thể chuyển khoản, địa chỉ quảng cáo in ấn sẽ cung cấp số tài khoản cho bạn.

Đó là toàn bộ quy trình in kỷ yếu nhanh nhất, đảm bảo chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Để biết thêm thông tin về các loại hình in kỷ yếu, bạn có thể truy cập website:

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *