Quy trình in menu cơ bản khi đặt hàng tại inhanoi.net

855 lượt xem
Quy trình in menu cơ bản khi đặt hàng tại inhanoi.net

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình in menu cơ bản khi đặt hàng tại inhanoi.net. Khi đến hợp tác với inhanoi.net bạn sẽ cần phải cung cấp những thông tin nào? Tất cả sẽ có trong bài viết của chúng tôi

Quy trình in menu cơ bản khi đặt hàng tại inhanoi.net gồm 5 bước
Quy trình in menu cơ bản khi đặt hàng tại inhanoi.net gồm 5 bước

Hầu hết các loại menu tại Công ty In Hà Nội đều được in với quy trình gồm 5 bước như dưới đây.

Bước 1: Lên đơn hàng

Trước khi khách hàng lên đơn đặt hàng tại inhanoi.net, bạn sẽ lựa chọn 1 trong 3 loại hình in menu mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

 • Loại hình in lấy ngay: loại hình in này khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong ngày. Đối với trường hợp số lượng menu khách đặt là ít dưới 100 menu. Ngược lại, nếu số lượng menu nhiều, khách hàng sẽ phải chờ 1-2 ngày làm việc để nhận sản phẩm.
 • Loại hình in có sẵn: khách hàng sẽ chọn lấy 1 kiểu menu trong các mẫu menu có sẵn. Cơ sở in sẽ thực hiện việc in ấn theo bản mẫu có sẵn mà khách lựa chọn. Trong trường hợp này khách hàng có thể lấy sản phẩm luôn nếu số lượng in là ít. Ngoài ra, khách hàng sẽ phải chờ đến khi sản phẩm menu được hoàn thành.
 • Loại hình in đặt lâu: khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng 15-30 ngày. Điều này còn tùy thuộc vào số lượng của đơn hàng tại cơ sở in.
 • Sau khi khách hàng lựa chọn loại hình in ấn menu xong. Khách hàng cần phải cung cấp các thông tin cơ bản sau cho bộ phận thiết kế.
 • Tên, địa chỉ… thông tin liên quan đến doanh nghiệp và nhà hàng.
 • Nội dung cần in trên menu.

Đây sẽ là những thông tin cần thiết để in lên bìa và các trang menu cơ bản. Sau khi hoàn thiện công đoạn lên đơn hàng thì 2 bên sẽ ký hợp đồng. Bản hợp đồng sẽ bao gồm chữ ký của 2 bên khách hàng và chủ cơ sở in. Hợp đồng được ký xong đơn hàng của bạn sẽ được chuyển sang bộ phận thiết kế

Bước 2: Thiết kế menu cho khách hàng

Nếu khách hàng chưa có bản mẫu hay muốn thiết kế menu mới. Thì khách hàng sẽ được làm việc và trao đổi với nhân viên thiết kế. Hai bên sẽ có thời gian để cùng nhau đưa ra bản thiết kế menu chuẩn để in ấn quảng cáo. Khi bản thiết kế hoàn thiện thì đơn hàng sẽ được chuyển sang in mẫu

In Hà Nội sẽ tư vấn và thiết kế menu miễn phí cho khách hàng
In Hà Nội sẽ tư vấn và thiết kế menu miễn phí cho khách hàng

Đối với khách hàng đặt online qua mạng. Hai bên sẽ phải làm việc bằng hình thức trực tuyến để thảo luận về việc thiết kế menu. Bản thiết kế menu sẽ được định dạng file nhất định và gửi cho khách hàng kiểm duyệt. Nếu họ đồng ý thì công đoạn in mẫu sẽ là phần việc tiếp theo của quy trình in menu.

Ngoài ra, bộ phận thiết kế sẽ tư vấn cho bạn về chọn chất liệu làm sao cho phù hợp. Chọn kích thước in ấn của menu làm sao cho chuẩn? Bởi vì, đây chính là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ của việc thiết kế menu.

Bộ phận thiết kế sẽ lựa chọn công nghệ in menu giá rẻ nhất sao cho đáp ứng đúng nhu cầu của khách. Từ đó khách hàng sẽ đưa ra quyết định chọn chất liệu giấy in nào? Kích thước in ra sao? Công nghệ in ấn nào? Tất cả những thông số này sẽ được bộ phận in thực hiện theo đúng yêu cầu khách hàng.

Bước 3: In mẫu

Công đoạn in mẫu chỉ thực hiện 1 vài menu để hiệu chỉnh màu sắc và kích thước cho chuẩn. Sau khi điều chỉnh được chuẩn màu và kích thước thì việc in hàng loạt sẽ được thực hiện. Ngoài ra, mẫu sẽ được gửi đến cho khách hàng để kiểm định. Khi khách hàng đồng ý về thành phẩm mẫu in thì chúng tôi sẽ thực hiện in ngay sau đó.

Bước in mẫu nhằm kiểm tra kích thước, màu sắc sản phẩm cho chuẩn
Bước in mẫu nhằm kiểm tra kích thước, màu sắc sản phẩm cho chuẩn

Bước 4: In menu hàng loạt

Việc in hàng loạt sẽ được thực hiện dựa trên công nghệ và kỹ thuật in hiện đại của inhanoi.net. Việc áp dụng kỹ thuật in hiện đại sẽ in ra sản phẩm sắc nét và bền màu nhưng giá in vẫn rẻ hơn so với thị trường. Hơn nữa, với máy in kỹ thuật số sẽ đáp ứng số lượng lớn menu trong thời gian ngắn.

Sản phẩm sau khi hoàn thiện phải đạt các yêu cầu sau

 • Đúng kích thước mà khách hàng đưa ra
 • Sử dụng đúng chất liệu in mà khách đã lựa chọn
 • Hình ảnh in trên menu đảm bảo đúng về màu sắc và không bị mờ. Hình ảnh trên menu cần phải thật với hình ảnh của món ăn bên ngoài. Bạn không nên làm mất tính chân thật của hình ảnh. Bởi vì, điều này sẽ mang đến thiện cảm xấu của khách hàng đến thương hiệu của nhà hàng.
 • Chữ viết đảm bảo sắc nét, mực không bị đứt hay mờ. Giấy in đảm bảo không bị rách hay nhàu gập gây mất tính thẩm mỹ

Sau khi thành phẩm sản phẩm menu sẽ được đưa vào công đoạn gia công và đóng gói.

 

Bước 5: Gia công và đóng gói – Bước cuối cùng của quy trình in menu

Bộ phận gia công và đóng gói sản phẩm sẽ đảm đương trách nhiệm này. Giai đoạn gia công là công đoạn như

 • Phủ bóng bìa cứng
 • Đóng quyển menu nếu khách hàng chọn in menu dạng kiểu hay đóng gáy lò xò
 • Đóng gói sản phẩm đối với những menu đạt yêu cầu theo bản in mẫu 
? Xem thêm: Ưu điểm và nhược điểm của các loại hình in menu cơ bản hiện nay

Khi sản phẩm menu được kiểm tra và đóng gói cẩn thận sẽ được giao đến cho khách hàng. Inhanoi.net sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng có địa chỉ ở Hà Nội. Đối với khách hàng ở xa chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi xe cho khách hàng. Khách hàng nhận sản phẩm sẽ được thêm 1 vé giảm giá cho lần đặt hàng tiếp theo tại inhanoi.net.

Gia công và đóng gói sản phẩm là bước cuối cùng của quy trình in menu
Gia công và đóng gói sản phẩm là bước cuối cùng của quy trình in menu

Đó chính là quy trình in menu cơ bản của khách hàng khi đến với inhanoi.net. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Công ty In Hà Nội – đang là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn in ấn nhất.

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline(Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

@ Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *