Quy trình in nhanh – kiến thức in ấn mà bạn cần biết

1458 lượt xem
Những bước trong quy trình in nhanh

In nhanh như một cuộc cách mạng mới trong ngành công nghiệp in ấn. bởi nó có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Khách hàng thích in nhanh vì nó có thể tiết kiệm được thời gian, tối thiểu được chi phí nhưng vẫn có được những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, bất cứ loại hình in nào cũng vậy, sản phẩm muốn hoàn hảo, tuyệt vời đòi hỏi nhân viên phải thực hiện đúng những quy trình cơ bản của in ấn. Bài viết sẽ giúp bạn trang bị nhiều kiến thức về quy trình in nhanh.

Bước 1: Tư vấn và thu thập những thông tin về in nhanh

Khi cần in nhanh một card visit, name card, thiệp mời,… trong thời gian gấp rút đòi hỏi bạn phải chuẩn bị, soạn sẵn những yêu cầu của bạn về sản phẩm. Trong đó bao gồm, sản phẩm được làm bằng chất liệu gì, kích thước, hình dáng và có những thông gì. Số lượng cho bản in là bao nhiêu ? Cơ sở in sẽ dùng phương pháp, công nghệ in nào ?…. Đó là những câu hỏi cơ bản mà bạn nên chuẩn bị để quy trình in nhanh lấy ngay có thể hoàn tất sớm hơn.

Bước đầu tiên của quy trình in nhanh là tư vấn và thu thập thông tin
Bước đầu tiên của quy trình in nhanh là tư vấn và thu thập thông tin

Ngoài ra, để có sự hợp tác xảy ra tốt đẹp và lâu dài, khách hàng nên trao đổi thông tin, nhu cầu về sản phẩm của mình cho đơn vị in. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận những hỗ trợ, tư vấn của các nhân viên sao cho có thiết kế sản phẩm ấn tượng nhất.

 

Bước 2: Báo giá dịch vụ in nhanh

Sau khi đã thỏa thuận, bàn sơ qua về bản in, sản phẩm, công ty sẽ báo giá in nhanh cho loại hình in nhanh của bạn. Để có giải pháp tốt nhất, lại tiết kiệm được chi phí, bạn có thể tham khảo và so sánh những địa chỉ in ấn trên thị trường. Sau đó chọn ra một đơn vị in phù hợp với điều kiện và sản phẩm của công ty mình nhất,

Bên cạnh đó, bạn cần xác định được cụ thể số lượng đơn hàng mà mình cần để có thể dự tính được chi phí gần nhất. Nếu xem xét thấy giá phù hợp thì bước tiếp theo là ký hợp đồng để đặt sản phẩm. Để đảm bảo sự hợp tác tốt đẹp nhất, các điều khoản hợp đồng càng rõ ràng càng tốt, ngoài ra doanh nghiệp bạn còn có thể tránh được rủi ro nếu sản phẩm bị lỗi.

Giá cả in nhanh cần được thỏa thuận ở bước thứ 2
Giá cả in nhanh cần được thỏa thuận ở bước thứ 2

Bước 3: Kiểm tra và lựa chọn hình thức in cho khách hàng

quy trình in nhanh này, các nhân viên chịu trách nhiệm của đơn vị in sẽ list những nhu cầu của khách hàng và tiến hành lựa chọn mẫu in. Đặc biệt trong quy trình in nhanh, những mẫu thiết kế đều được chuẩn bị sẵn để kịp thời in ấn trong thời gian gấp. Vì vậy, khách hàng nên xem trước mẫu in rồi hãy có quyết định.

Trong ngân hàng mẫu thiết kế, khách hàng sẽ chọn ra một mẫu phù hợp với tiêu chí của công ty. Tiếp đó, sẽ chốt số lượng in một lần nữa để đơn vị in tiến hành giai đoạn in ấn.

? Xem thêm: một số thông tin, kiến thức cơ bản về in kỹ thuật số

Bước 4: Tiến hành in thiết kế của khách hàng

Các giai đoạn trước đã giải quyết xong những vấn đề cần thiết của bản in. Do đó, ở giai đoạn này thực hiện rất dễ dàng. Những nhân viên có trách nhiệm chỉ cần in đúng số lượng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo đúng thiết kế. Sau đó, bạn chỉ cần đợi sản phẩm hoàn thành và giao đúng hẹn như trên hợp đồng cho khách hàng.

Bước 4 là in theo đúng yêu cầu của khách hàng
Bước 4 là in theo đúng yêu cầu của khách hàng

Bước 5: Giao hàng và thanh toán phí dịch vụ

Đây là công đoạn cuối cùng khi sản phẩm được in nhanh hoàn thành. Lúc này, sản phẩm mà khách hàng cần sẽ đảm bảo chất lượng và giao đúng hẹn. Do đó, để đảm bảo không xảy ra lỗi nào trên sản phẩm, khách hàng nên cẩn thận kiểm tra kỹ lưỡng để tránh xảy ra sai sót.

Đầu tiên, bạn kiểm tra những thông tin trên sản phẩm xem đã đúng chưa. Những sản phẩm in ấn chính là hình thức marketing cho doanh nghiệp, do đó nó đại diện cho cả một thương hiệu, vì vậy chất lượng tốt là một điều không thể bỏ qua. Nếu kiểm tra mà phát hiện ra sai sót, nên liên lạc với cơ sở in để kịp thời giải quyết

Tiếp theo, bạn nên xem sản phẩm được giao có đúng với số lượng hay không. Sau khi xem xét kỹ càng mà không xảy ra sai sót nào, khách hàng sẽ thanh toán những chi phí còn lại cho đơn vị in. Quy trình in giá rẻ kết thúc chỉ trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính.

Vậy in nhanh ở đâu là tốt nhất?

Trên địa bàn Hà Nội, đã có hơn hàng trăm cơ sở in ấn Hà Nội ra đời với giá cả và chất lượng dịch vụ khác nhau. Điều này vô tình khiến các doanh nghiệp vô cùng đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị in uy tín, sản phẩm ấn tượng, độc đáo. Mách nhỏ cho bạn một cơ sở in có nhiều năm tuổi đời trong ngành đó chính là in Hà Nội, một giải pháp an toàn và phù hợp nhất cho mọi doanh nghiệp.

In Hà Nội là Địa chỉ in nhanh uy tín
In Hà Nội là Địa chỉ in nhanh uy tín

Các công ty quy mô lớn nhỏ đều có thể sử dụng dịch vụ nơi đây. Bởi in hà nội cung cấp mức giá vô cùng cạnh tranh nhưng vẫn thể hiện được độ uy tín, chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, khi hợp tác với nơi đây bạn còn nhận được nhiều ưu đãi, chính sách giảm giá nếu là khách hàng thân thiết. Có lý do nào mà không chọn in Hà Nội đâu nhỉ ?

Những sản phẩm đạt chất lượng đều được yêu cầu trải qua quy trình in nhanh cơ bản. Chúng tôi tin rằng, thông qua bài viết bạn sẽ được nhiều kiến thức bổ ích hơn về ngành in ấn này.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *