Quy trình in phiếu bảo hành giá rẻ nhưng chất lượng

Phiếu bảo hành ngày càng trở nên quen thuộc hơn đối với mọi người trong cuộc sống ngày nay. Tuy nhiên, phiếu bảo hành có vai trò như thế nào? Quy trình in phiếu bảo hành ra sao thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Vai trò của phiếu bảo hành trong kinh doanh

Phiếu bảo hành được biết đến là phiếu đi kèm cùng sản phẩm với đầy đủ thông tin của khách hàng và thương hiệu của doanh nghiệp sản xuất. Hiện nay, phiếu bảo hành trở nên phổ biến hơn nhờ vào những tiện ích quan trọng mà nó mang tới không chỉ đối với nhà sản xuất mà còn đối với người tiêu dùng.

Phiếu bảo hành và những tiện ích hấp dẫn
Phiếu bảo hành và những tiện ích hấp dẫn

Đảm bảo lợi ích của khách hàng

Đối với người mua hàng, phiếu bảo hành chính là lời cam kết chất lượng về sản phẩm của doanh nghiệp. Lựa chọn những sản phẩm có phiếu bảo hành sẽ mang đến sự an tâm cho người mua.

>>>> Xem thêm: Loại hình in phiếu bảo hành

Đặc biệt, đối với những thiết bị điện tử như tivi, laptop, tủ lạnh,… việc hư hỏng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Chế độ bảo hành sẽ đảm bảo cho khách hàng có được những quyền lợi chính đáng như: hoàn trả hay đổi lại sản phẩm, hệ thống phân phối sẽ chịu phí sửa chữa cho bạn,…

Tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường

Phiếu bảo hành tăng tính cạnh tranh trên thị trường
Phiếu bảo hành tăng tính cạnh tranh trên thị trường

Với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, mức độ cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng trở nên gay gắt hơn. Để có thể tồn tại và phát triển, các đơn vị sản xuất đều muốn tìm cho mình những chiến lược phù hợp. Sử dụng phiếu bảo hành chính là một trong những phương án phổ biến hiện nay.

Phiếu bảo hành thể hiện được sự chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như uy tín của thương hiệu. Nó giúp thu hút khách hàng đến với sản phẩm nhiều hơn. Từ đó, gia tăng số lượng sản phẩm được bán ra thị trường, tạo động lực cho doanh nghiệp phát triển.

Bên cạnh đó, trên phiếu bảo hành logo thương hiệu luôn được thiết kế nổi bật, gây được chú ý nhiều nhất. Điều này sẽ tạo được cho khách hàng ấn tượng tốt và nhớ tên thương hiệu lâu hơn. Đây chính là phương pháp quảng cáo vừa tiết kiệm chi phí vừa mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Quản lý số lượng sản phẩm

Việc các sản phẩm trên thị trường có nhãn mác, màu sắc và tên gọi gần như giống nhau đã trở nên phổ biến. In phiếu bảo hành sẽ đảm bảo được lợi ích cũng như tránh sự nhầm lẫn giữa sản phẩm chính hãng và hàng giả mạo.

Đồng thời, sử dụng phiếu bảo hành góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc quản lý sản phẩm cũng như dễ dàng khi tiến hành bảo hành sản phẩm.

Quy trình in phiếu bảo hành

Quy trình in phiếu bảo hành đạt chuẩn
Quy trình in phiếu bảo hành đạt chuẩn

Quy trình in phiếu bảo hành chắc hẳn vấn đề thắc mắc của rất nhiều người. Để có được phiếu bảo hành chất lượng thì quy trình in ấn có vai trò rất quan trọng.

  • Xác định hình dáng và kích thước phiếu bảo hành: đây là bước đầu tiên khi in phiếu bảo hành. Hình dáng và kích thước sẽ phụ thuộc và nhu cầu và mong muốn của khách hàng.
  • Lựa chọn mẫu thiết kế: Đối với nhiều người, họ sẽ tự thiết kế cho mình những mẫu phiếu bảo hành mang nét riêng biệt, dưới sự hỗ trợ của nhân viên thiết kế. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những kiểu mẫu có sẵn tại cơ sở in ấn.
  • Nội dung thông tin: Khách hàng sẽ đề cập với nà cung cấp phiếu bảo hành về nội dung thông tin cần có trên phiếu. Điều này sẽ giúp đảm bảo thông tin được rõ ràng, đầy đủ.

Những nội dung thường có trên phiếu bảo hành thường: họ tên khách hàng, địa chỉ, sản phẩm mua, logo thương hiệu, thời hạn giá trị của phiếu bảo hành, những lưu ý trong bảo hành sản phẩm,…

  • Trao đổi về chất liệu cũng như số lượng, công nghệ in, thời gian giao hàng giữa khách hàng và nhà in ấn.
  • Tiến hành in ấn và gửi sản phẩm tới tay khách hàng là bước cuối cùng trong quy trình in phiếu bảo hành.

Nên in phiếu bảo hành ở đâu?

Inhanoi.net địa chỉ in phiếu bảo hành uy tín chất lượng
Inhanoi.net địa chỉ in phiếu bảo hành uy tín chất lượng

Nên in phiếu bảo hành ở đâu vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý? Câu trả lời dành cho bạn chính là inhanoi.net. Inhanoi.net với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn sẽ là đơn vị bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

  • Được làm việc với đội ngũ nhân viên thiết kế có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ để bạn có được những mẫu phiếu bảo hành ấn tượng và độc đáo, mang phong cách của riêng mình.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật in offset 4 màu sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp, màu sắc hài hòa, không bị nhòe. Quy trình in phiếu bảo hành nhanh chóng, dễ dàng.
  • Giá thành hết sức phù hợp. Chúng tôi cam kết báo giá công khai với mức cạnh tranh nhất trên thị trường không thay đổi.

Như vậy, qua bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có cho mình câu trả lời cho thắc mắc quy trình in phiếu bảo hành được tiến hành như thế nào rồi phải không? Nếu có gì còn thắc mắc về in phiếu bảo hành, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ inhanoi.net để được tư vấn nhanh nhất!

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *