Cập nhật quy trình in tem bảo hành mới nhất tại inhanoi.net

859 lượt xem
Bạn hiểu sao về quy trình in tem bảo hành tại inhanoi.net hiện nay

Để sản xuất ra những chiếc tem bảo hành đòi hỏi phải có một quy trình nhất định. Quy trình in ấn tem bảo hành này có giống với quy trình in những ấn phẩm khác hay không? Trước tiên bạn cần phải hiểu “Quy trình in tem bảo hành là gì?”

Hiện nay, In Hà Nội áp dụng quy trình in tem bảo hành mới nhất và hiện đại nhất
Hiện nay, In Hà Nội áp dụng quy trình in tem bảo hành mới nhất và hiện đại nhất

Quy trình in tem bảo hành là gì?

Quy trình in tem bảo hành là tập hợp những bước cơ bản để làm ra những chiếc tem. Vì những chiếc tem bảo hành thường được sản xuất theo kiểu hàng loạt với số lượng nhiều. Do vậy, cơ sở in phải có một quy trình in ấn cơ bản để hoạt động theo đó. Điều này sẽ làm cho công việc sản xuất được thuận tiện, nhanh và dễ dàng hơn

Những bước in tem cơ bản sẽ do từng bộ phận chịu trách nhiệm và thực hiện. Cuối quy trình sẽ cho ra ấn phẩm tem bảo hành hoàn thiện đến tay khách hàng. Vậy một quy trình cơ bản để in tem bảo hành chất lượng cao sẽ bắt đầu từ đâu?

Những bước cơ bản của một quy trình in ấn tem bảo hành

In tem bảo hành là việc làm cần thiết đối với các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Quy trình này bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thiết kế tem bảo hành

Đây là khâu bắt buộc phải có trước khi in ấn bất cứ loại tem bảo hành nào. Tất cả các tem bảo hành đều phải thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng đặt ra.

Người thiết kế sẽ sử dụng các phần mềm chuyên dụng như corel, photoshop để thiết kế. Bản thiết kế sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển cho khách hàng để họ kiểm tra. 

Thiết kế là bước quan trọng trong quy trình in tem bảo hành
Thiết kế là bước quan trọng trong quy trình in tem bảo hành

Khách hàng khi nhận bản thiết kế phải kiểm tra và yêu cầu sửa lại nếu không đúng yêu cầu. Thông thường, các cơ sở in chỉ nhận sửa lại yêu cầu tối đa là 2 lần thiết kế miễn phí.

Nếu khách hàng có sẵn bản thiết kế thì chúng tôi sẽ in bản đó cho khách. Chúng tôi chỉ chỉnh sửa lại kích thước cho đúng với yêu cầu khớp với máy in.

? Xem thêm: Tem bảo hành là gì? Những thông số cơ bản của tem bảo hành

Bước 2: Công đoạn in và kiểm tra mẫu

Sau khi công đoạn thiết kế tem bảo hành tiếng hành xong. Bộ phận in ấn sẽ đưa bản mẫu vào in với số lượng ít để xem đạt yêu cầu không? Yêu cầu của bản mẫu phải đạt đúng màu sắc, chữ in, kích thước và bố cục. Ngoài ra, sản phẩm mẫu phải đúng in với bản mẫu thiết kế ban đầu. Nếu bản mẫu chưa đạt yêu thì thì nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra máy móc và thiết kế. Khi sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được khách hàng test lại một lần nữa. Nếu khách hàng đồng ý thì bản mẫu sẽ được đưa vào khâu in tem hàng loạt. Khâu này sẽ in ra sản phẩm tem chính thức để bàn giao cho khách hàng

Bước 3: Tiến hành sản xuất hàng loạt

Sau khi mẫu in được khách hàng kiểm duyệt và đồng ý sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt. Tem bảo hành sẽ được in ấn Hà Nội sản xuất với một số lượng lớn và đồng đều. Điều này sẽ đảm bảo về chất lượng, thời gian và số lượng mà khách hàng yêu cầu.

Tiếp đến là tiến hành sản xuất hàng loạt bằng máy in hiện đại
Tiếp đến là tiến hành sản xuất hàng loạt bằng máy in hiện đại

Công đoạn sản xuất hàng loạt sẽ phải sử dụng đến công nghệ và máy móc in hiện đại. Công đoạn này rất thích hợp với loại hình in tem bảo hành lấy ngay của khách. Với công nghệ offset tiên tiến sẽ làm ra sản phẩm tem chất lượng tốt, màu sắc đẹp. Đáp ứng đúng số lượng với một thời gian rất ngắn và nhanh nhất.

Như vậy sau một thời gian rất ngắn thì những chiếc tem bảo hành được hoàn thiện theo đúng báo giá in tem vỡ, tem bảo hành. Công đoạn gia công sẽ là công đoạn tiếp theo trong quy trình in tem bảo hành. Đây là công đoạn thuộc vào yêu cầu của khách. Nếu khách có yêu cầu thì cơ sở sản xuất sẽ áp dụng công đoạn gia công này.

Bước 4: Gia công

Công đoạn gia công sẽ được thực hiện khi việc in tem đã hoàn tất. Gia công sẽ bao gồm 2 công đoạn chính đó là cán màng và bế tem.

  • Cán màng: Là việc cán láng một lớp bóng có mảng mỏng lên trên bề mặt của tem. Việc này giúp cho tem luôn giữ được màu sắc, hạn chế nước và tăng độ bền của tem. Công đoạn cán màng này giống như việc trang trí bên ngoài cho tem bảo hành bắt mắt hơn vậy.
  • Bế tem: Các thợ in sẽ cắt rời những chiếc tem bảo hành ra. Từng con tem sẽ được cắt rời và đóng vào hộp để bàn giao cho khách hàng. Công đoạn này giúp rút ngắn thời gian xé và cắt tem cho khách khi sử dụng. Ngoài ra, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng trong quá trình vận chuyển tem.

Bước 5: Thành phẩm – Bước cuối cùng của quy trình in tem bảo hành

Sản phẩm hoàn thiện sẽ phải đạt đúng yêu cầu ban đầu khách hàng đưa ra. Yêu cầu về chất lượng, in giá rẻ cũng như số lượng đều phải đảm bảo là đúng chuẩn xác tuyệt đối.

Thành phẩm sản phẩm tem bảo hành là bước cuối cùng
Thành phẩm sản phẩm tem bảo hành là bước cuối cùng

Hình ảnh và chữ viết in trên tem phải rõ ràng và sắc nét, không bị mờ hay nhòe mực. Sản phẩm tem bảo hành có độ bền và đẹp với thời gian.

Hi vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ bạn sẽ hiểu thêm về quy trình in tem bảo hành. Các cơ sở in hầu hết đều vận dụng quy trình này vào sản xuất in ấn tem bảo hành. Khi bạn đến in tem bảo hành tại inhanoi.net cũng vậy. Ngoài ra, mọi công đoạn từ thiết kế đến gia công đều được inhanoi.net chúng tôi giám sát chặt chẽ. Như vậy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng các loại tem bảo hành của chúng tôi.

Hãy liên hệ hotline 0912.912.658 để đặt hàng ngay hôm nay!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *