Giới thiệu quy trình in tem nhãn chuyên nghiệp hiện đại tại In Hà Nội

972 lượt xem
Quy trình in tem nhãn của inhanoi.net đảm bảo chất lượng dịch vụ

In tem nhãn luôn là dịch vụ được các doanh nghiệp để tâm đến. Tem nhãn đóng một vai trò cừ kỳ quan trọng trong sự phát triển không ngừng nghỉ của các doanh nghiệp hiện nay. Mặc dù sử dụng thường xuyên các loại hình in tem nhãn nhưng không phải ai cũng biết được quy trình in tem nhãn chuẩn xác. 

Sử mở ra ồ ạt của hàng loạt các cơ sở in ấn. Kéo theo nhiều rủi ro mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Họ thắc mắc và quan ngại liệu quá trình in tem nhãn ở đây liệu có đảm bảo được chất lượng cho ấn phẩm của mình hay không. Khi đến với inhanoi.net bạn sẽ nhận được một dịch vụ tận tình và chất lượng nhất.

Các loại hình in tem nhãn trên thị trường hiện nay

Có thể thấy, trên khắp cả nước, tem nhãn sản phẩm xuất hiện ở mọi nơi. Cũng chính vì lẽ đó mà nhiều phương pháp in tem nhãn decal hiện nay ra đời để  đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội. Với công nghệ in đời mới và hiện đại, chi phí giảm thiểu. Điều đó giúp cho quy trình in tem nhãn diễn ra nhẹ nhàng hơn, tốc độ nhanh chóng hơn.

Các loại hình in tem nhãn hiện nay trên thị trường hiện nay rất đa dạng
Các loại hình in tem nhãn hiện nay trên thị trường hiện nay rất đa dạng

Một số những công nghệ in hiện đại được ứng dụng vào chu trình in tem nhãn:

 • Công nghệ in offset: Được ứng dụng nhiều trong in ấn thương mại. Giá thành in ấn hợp lý phù hợp với những đơn đặt hàng in tem nhãn số lượng lớn. Tốc độ in diễn ra nhanh chóng. Chất lượng hình ảnh sắc nét, tuổi thọ bản in cũng dài hơn.
 • In kỹ thuật số: Một kỹ thuật in tiên tiến ngày nay. Chỉ phù hợp với số lượng bản in ít. Nếu in với số lượng lớn sẽ tốn kém rất nhiều chi phí.
? Xem thêm: Những công nghệ in tem sản phẩm phổ biến nhất thế giới

Hai loại hình in tem nhãn được ứng dụng chủ yếu ngày nay. Đây được xem là hai loại hình in ấn chuyên dụng sử dụng cho in tem nhãn. Chất lượng ấn phẩm hoàn hảo, chi phí hợp lý và thời gian in ấn diễn ra nhanh chóng. 

Tại inhanoi.net chúng tôi ứng dụng những gì tuyệt vời nhất, tốt nhất và hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ và những trải nghiệm không thể nào quên.

Các bước của quy trình in tem nhãn

Công ty chúng tôi ưu tiên chất lượng của ấn phẩm và chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được. Chính vì vậy, công ty chúng tôi sắp xếp một quy trình in ấn tem nhãn hợp lý nhất và nhanh gọn nhất. Khi đến với inhanoi.net quý khách hàng cần lưu ý để công việc không bị gián đoạn:

 • Bước 1: Cần chuẩn bị đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết sẽ đề cập để in ấn tem nhãn. Một vài thông tin cơ bản nhất: Tên sản phẩm, thông tin sản phẩm, tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ với doanh nghiệp, …
 • Bước 2: Trực tiếp làm việc với bên in ấn trước khi in tem nhãn. Giải quyết vấn đề và xem xét lại bản thiết kế một lần nữa.
 • Bước 3: Phê duyệt bản thiết kế tem nhãn sản phẩm qua email hoặc làm việc với nhân viên của cơ sở in. Thay đổi hay chỉnh sửa như nào có thể dễ dàng hơn.
 • Bước 4: Sau khi khách hàng đã duyệt bản thiết kế hoàn chỉnh. Công ty sẽ tiếp tục khâu in ấn để đưa ra thành phẩm hoàn chỉnh. Sử dụng máy in công nghệ đời mới và hiện đại để mang đến chất lượng tốt hơn.
 • Bước 5: Giao hàng cho khách đúng thời hạn hoặc sớm hơn để không làm gián đoạn công việc của doanh nghiệp.
Quy trình in tem nhãn của inhanoi.net đảm bảo chất lượng, mang đến sản phẩm tốt nhất
Quy trình in tem nhãn của inhanoi.net đảm bảo chất lượng, mang đến sản phẩm tốt nhất

Cam kết của Công ty In Hà Nội với khách hàng

Cam kết của công ty về chất lượng dịch vụ, đảm bảo cho sự an tâm của khách hàng:

 • Giao hàng đúng hạn hoặc sớm hơn so với hợp đồng ký kết. Giúp doanh nghiệp hoàn thành công việc một cách tốt nhất.
 • In tem nhãn sản phẩm giá rẻ nhất và không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào (Ngoại trừ khách hàng tăng giảm số lượng đơn hàng thì giá thành cũng sẽ thay đổi theo).
 • Chất liệu giấy và mực in sử dụng đều là hàng chính hãng chất lượng cao (Không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng trôi nổi tràn lan trên thị trường).
 • Chất lượng của sản phẩm đúng chuẩn yêu cầu mà khách hàng đưa ra.
 • Luôn  có ưu đãi mức giá in dành riêng cho mỗi đơn đặt hàng của quý khách.

Công ty luôn cam kết những gì tốt nhất mang lại cho khách hàng 

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi tự tin rằng quy trình in tem nhãn của mình đảm bảo được chất lượng dành cho khách hàng. Sử dụng những gì tốt nhất và chất lượng nhất. Hy vọng trong tương lai gần sẽ được đồng hành trên chặng đường phát triển của các doanh nghiệp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập http://inhanoi.net để tìm hiểu. Hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên để được tư vấn miễn phí.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *