Quy trình in thẻ nhựa và một số lưu ý khi in thẻ nhựa

Tuy dịch vụ in thẻ nhựa hiện nay được sử dụng rất phổ biến nhưng lại chưa bao giờ dễ dàng. Vì nếu khi không tìm hiểu trước để nắm rõ về việc này, bạn sẽ cảm thấy nó thật phức tạp. Còn khi biết rồi, các doanh nghiệp sẽ sử dụng một cách nhuần nhuyễn, nhanh chóng. Và việc này cũng rút ngắn được khá nhiều thời gian khi sử dụng dịch vụ. Trong đó, vấn đề cần tìm hiểu đầu tiên là quy trình in thẻ nhựa.

Mỗi công ty in ấn khác nhau có thể có quy trình in thẻ khác nhau
Mỗi công ty in ấn khác nhau có thể có quy trình in thẻ khác nhau

Vậy bạn đã biết quy trình in ấn thẻ PVC tại inhanoi.net diễn ra như thế nào chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé. Và chúng tôi tin rằng, với những thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Quy trình in thẻ nhựa nhanh chóng tại In Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường, chúng ta nhận thấy rằng có vô số các công ty in ấn thẻ khác nhau. Những công ty này đều có đặc điểm riêng biệt như: giá cả, chất lượng sản phẩm, loại hình in thẻ nhựa Và tất nhiên, quy trình in ấn cũng có sự khác nhau. Thế nhưng, nhìn chúng, quy trình in thẻ PVC đều xoay quanh nội dung dưới đây:

Bước 1: khâu chuẩn bị

Sau khi đã tin tưởng và lựa chọn In Hà Nội là địa chỉ in ấn thẻ cho doanh nghiệp, bạn hãy chuyển mẫu thiết kế đến chúng tôi. Và chúng ta sẽ thống nhất với nhau về các yếu tố như:

 • Số lượng cần in
 • Giá thành in thẻ nhựa
 • Kích thước in
 • Chất liệu in: nhựa PVC hay nhựa tổng hợp
 • Màu sắc, bố cục của thẻ
 • Công nghệ in thẻ
 • Thời gian có thể nhận sản phẩm
Thống nhất về mẫu thiết kế thẻ nhựa trước khi in là bước không thể thiếu
Thống nhất về mẫu thiết kế thẻ nhựa trước khi in là bước không thể thiếu

Tiếp đó, chúng tôi sẽ chuẩn bị máy in ấn Epson, và mực in chất lượng tốt. Và đảm bảo không dính hay phai màu. Thêm đó là máy ép Plastic có công suất cao, chất lượng tốt. Cần đảm bảo máy móc, thiết bị có thể đáp ứng tốt nhu cầu về số lượng mà khách đã đặt.

Hơn nữa, cần chuẩn bị thêm máy dập khuôn theo yêu cầu, máy cân mép. Và cả kìm bấm lỗ với lô hàng có nhu cầu tạo lỗ cho thẻ để treo. Đó là những gì bạn cần biết trong khâu chuẩn bị đầu tiên của in Hà Nội.

Bước 2: Khâu thực hiện

Khi đã hoàn thành tốt khâu chuẩn bị, công ty in ấn sẽ phác họa lại chính xác mẫu thiết kế. Sau đó gửi lại khách hàng để hai bên thống nhất một lần nữa. Việc này sẽ giúp chúng ta tránh được một số sai sót khi thiết kế. Nên đâu là phần rất quan trọng trong quy trình in thẻ nhựa. Và khi khách hàng đồng ý với bản thiết kế được gửi thì chúng ta tiến hành in thẻ nhựa.

Các loại thẻ nhựa đa phần đều có 2 lớp màng và thêm một lớp phôi
Các loại thẻ nhựa đa phần đều có 2 lớp màng và thêm một lớp phôi

Thông thường, thẻ nhựa sẽ bao gồm 3 lớp: lớp màng có bảo vệ, không có bảo vệ và lớp phôi. Chúng ta sẽ tiến hành in lên lớp không có màng bảo vệ. Tiếp đó, tách bỏ lớp nilon trên tấm nhựa cứng ra rồi sử dụng máy ép Plastic và ép chúng lại. Cuối cùng, đưa vào máy dập khuôn để nó chia ra thành từng tấm thẻ nhỏ theo kích thước đã yêu cầu. Ở khâu này, nếu khách hàng yêu cầu bấm lỗ thẻ, ta sẽ sử dụng đến máy bấm lỗ.

Bước 3: giao hàng cho khách

Đây là bước cuối cùng trong quy trình in thẻ nhựa. Sản phẩm sẽ được chuyển đến cho khách theo đúng những gì đã thỏa thuận. Tiến hành thanh toán các khoản cần nhận và gửi kềm khách hoá đơn. Cho khách kiểm tra sản phẩm về mẫu thiết kế cũng như chất lượng. Nếu có điều gì không đúng như những gì đã thỏa thuận trước đó, inhanoi.net sẽ tiến hành dịch vụ đổi trả. Vậy nên, bạn hãy cứ yên tâm và sử dụng dịch vụ nhé!

Trong quá trình vận chuyển, thẻ nhựa cần được đóng gói thật cẩn thận
Trong quá trình vận chuyển, thẻ nhựa cần được đóng gói thật cẩn thận

Một số lưu ý khi in thẻ nhựa

Để có thể sở hữu những chiếc thẻ nhựa tốt nhất, khi in thẻ, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Lựa chọn địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng cao: Và chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in thẻ nhựa tại In Hà Nội.
 • Tham khảo nhiều bảng giá để có mức giá phù hợp nhất.
 • Tham khảo nhiều mẫu thiết kế đẹp để đúc kết được thành một mẫu riêng của chính mình.
 • Cẩn thận trong việc chọn màu sắc, tránh trường hợp lu mờ thông tin quan trọng trên thẻ.
 • Lựa chọn loại hình in thẻ nhựa phục hợp nhất cho doanh nghiệp. Trong đó, 3 loại cơ bản nhất là in lấy ngay, đặt lâu và mua sẵn.
 • Khi nhận được hàng, bạn cần kiểm tra cẩn thận sản phẩm. Xem xét xem có đúng với những yêu cầu mà mình đã đề ra hay không.

Ngoài ra, nếu bạn tìm hiểu thêm, bạn sẽ thấy còn rất nhiều lưu ý khác. Hãy quan tâm đến vấn đề này đề cho việc in thẻ nhựa thật sự thành công nhé!

Qua bài viết trên của inhanoi.net, bạn đã hiểu về quy trình in thẻ nhựa của chúng tôi chưa? Nếu còn điều gì cần giải đáp, hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Liên hệ công ty In Hà Nội
☎ Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
@ Website : https://inhanoi.net
✉ Email: khachhang@inhanoi.net
★ Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *