Toàn bộ quy trình in thiệp cưới tại xưởng inhanoi.net

Nhìn tấm thiệp cưới có cấu trúc đơn giản nên trong suy nghĩ nhiều người ắt hẳn quy trình in thiệp cưới cũng không quá phức tạp. Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn, việc in thiệp cưới hay bất cứ hình thức in ấn nào khác cũng dễ dàng hơn nhiều. Tuy vậy, vẫn cần tuân thủ theo một quy trình in ấn chỉn chu, nghiêm ngặt. Loại hình in thiệp cưới nào cũng đều có sự giám sát kỹ lưỡng từ đội ngũ chuyên viên lành nghề.

Tầm quan trọng của thiệp cưới

So với trước đây, thiệp cưới hiện đại ngày nay đóng một vai trò khá quan trọng đối với đám cưới. Mỗi loại hình in thiệp cưới là lời mời thay mặt cho 2 bên gia đình gửi đến họ hàng, anh em bạn bè gần xa. Thể hiện sự tôn trọng dành cho khách mời đến dự đám cưới.

Quy trình in thiệp cưới
Quy trình in thiệp cưới

Từng mẫu thiết kế với màu sắc, kích thước hình dáng khác nhau còn thể hiện nét cá tính riêng của cặp đôi chú rể. In thiệp cưới phần nào đó còn thể hiện niềm hạnh phúc, hân hoan của cặp đôi mới cưới. Đồng thời tạo ra dấu ấn riêng, chiếm cảm tình từ khách mời.

Kích thước khi in thiệp cưới

Thiệp cưới vuông
Thiệp cưới vuông

Với nhiều phá cách về kích thước trong quy trình in thiệp cưới hiện nay thì cũng không có một quy định chuẩn nào về kích thước.  Một số kích thước in thiệp cưới phổ biến tại inhanoi.net có thể kể đến là:

  • Thiệp cưới hình chữ nhật đứng: kích thước 8,5cm x 12cm
  • Thiệp cưới hình chữ nhật đứng: 12cm x 17cm
  • Thiệp hình chữ nhật đứng dài: kích thước 9,5cm x 12 cm
  • Hình chữ nhật ngang: kích thước 12cm x 8cm
  • Thiệp cưới hình vuông: 15cm x 15cm
Chất liệu giấy dùng trong các loại hình in thiệp cưới

Dựa vào kinh nghiệm thực tế, chất liệu giấy thường được dùng để in thiệp mời là loại giấy cứng, có độ nhám. Khả năng bám mực cao, mực in bền lâu, sắc nét. Trong đó phổ biến thường thấy như:
Giấy carf gofr: đặc điểm là có màu trắng sáng, có gân. Thích hợp với các loại hình in thiệp cưới, tạo nên vẻ sang trọng cho thiệp.
Giấy tant: giấy màu trắng nhưng có phần ngà đi hơn, gân phớt nhẹ. In thiệp cưới bằng chất liệu giấy này tạo vẻ trẻ trung, tươi mới cho thiệp cưới.
Giấy leathack: đa dạng màu sắc và đường gân
Giấy mermaid: màu sắc rực rỡ, có thêm hình vây cá và nhiều họa tiết thu hút
Giấy ánh kim: có nhiều ánh kim lấp lánh, chất liệu giấy đẹp, sáng tạo sự sang trọng khi in thiệp.

Nhà cung cấp giấy thiệp cưới

Thiệp cưới có 2 loại giấy gồm:
– Giấy phổ thông, trắng mịn tiêu chuẩn 250gsm
– Giấy mỹ thuật vân như Conqueror, Kitsu, …

Quy trình in thiệp cưới tại xưởng inhanoi.net

Tại xưởng inhanoi.net, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng cũng như nhu cầu sở hữu một tấm thiệp cưới ấn tượng của mỗi cặp đôi. Bên cạnh đội ngũ nhân viên lành nghề, hệ thống máy móc hiện đại. Một trong những điều tự hào tại đây là chúng tôi luôn theo một quy trình in thiệp cưới chuẩn, đảm bảo chất lượng. Tại đây, chúng tôi đáp ứng đủ các loại hình in thiệp cưới từ in nhanh lấy ngay, in theo mẫu sẵn và in thiệp cưới đặt lâu.

Tư vấn, thiết kế thiệp cưới miễn phí

Để có được một tấm thiệp cưới hoàn chỉnh, bạn cần chuẩn bị mẫu thiết kế phù hợp. Nhưng không phải ai cũng có đủ chuyên môn và thời gian cho việc tự thiết kế các loại hình in thiệp cưới.

Thiết kế in thiệp cưới
Thiết kế in thiệp cưới

Tại xưởng in Hà Nội, chúng tôi tư vấn và thiết kế thiệp cưới hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần nói ra yêu cầu, mong muốn của mình. Đội ngũ designer sẽ hỗ trợ bạn phần việc còn lại. Sau khi hoàn thành bản mẫu, bên xưởng sẽ chuyển lại cho khách hàng tham khảo cho đến khi khách hàng ưng ý nhất.

Lên hợp đồng in thiệp cưới

Sau khi 2 bên thống nhất mẫu in sẽ tiến hành ký hợp đồng. Hợp đồng gồm các quy định rõ ràng, thống nhất về số lượng, giá cả đặt in và thời gian hoàn thành.

Bước này khá cần thiết trong quy trình in thiệp cưới nhưng lại có khá nhiều cơ sở in ấn bỏ qua. Những cam kết trong hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của cả 2 bên.

Inhanoi.net cam kết sẽ hoàn tiền 100% trong trường hợp xuất hiện bản in thiệp cưới bị lỗi do xuất phát từ phía xưởng in. Điều này được quy định rõ ràng trong hợp đồng mà chúng tôi ký với khách hàng.

Tiến hành in ấn

In thiệp cưới
In thiệp cưới

In thiệp cưới

Đây là bước quan trọng nhất trong suốt quy trình in thiệp cưới. Với kỹ thuật in tiên tiến nhất, trang thiết bị máy móc hiện đại, inhanoi.net đảm bảo sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Từng khâu trong quá trình in thiệp cưới đều có sự giám sát của các chuyên viên lâu năm. Dù sử dụng loại hình in thiệp cưới nào cũng sẽ luôn có được những mẫu in đẹp và hoàn chỉnh nhất.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Trước khi đưa đến khách hàng những bản in hoàn chỉnh nhất. Kết thúc quá trình in thiệp cưới, nhân viên inhanoi.net sẽ kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa. Đảm bảo đúng, đủ số lượng và chất lượng bản in hoàn hảo nhất trước khi bàn giao cho khách hàng.

Vận chuyển miễn phí

Đóng gói quy trình in thiệp cưới, sản phẩm in sẽ được chuyển đến tận địa chỉ của khách hàng. Việc vận chuyển này tại xưởng inhanoi.net hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ việc nhận sản phẩm và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng.

Quy trình in thiệp cưới của inhanoi.net luôn nhận được sự tin tưởng, đánh giá cao từ phía khách hàng. Với đa dạng các loại hình in thiệp cưới, kỹ thuật hiện đại đi cùng với mức giá in thiệp cưới phù hợp với mọi điều kiện kinh tế. Cơ sở in Hà Nội là địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng và uy tín.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *