Quy trình in tiêu đề thư diễn ra như thế nào? Cần lưu ý điều gì?

868 lượt xem
Tiêu đề thư và các ấn phẩm khác

Chắc hẳn bạn cũng đang rất tò mò về làm thế nào để đặt in tiêu đề thư phải không? Đây cũng là thắc mắc của không ít khách hàng. Họ nghĩ rằng quy trình in tiêu đề thư chắc hẳn rất mất thời. Nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này nhé!

Những sai lầm khách hàng hay mắc phải trong quá trình in tiêu đề thư

Việc in tiêu đề thư chào hàng là một việc rất quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng, nhiều người vẫn còn quá chủ quan, không cẩn trọng khi đi đặt in. Điều này làm ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đến chất lượng cũng như hiệu quả của nó. Một số lỗi mà khách hàng thường mắc phải trong in tiêu đề thư như sau:

Thứ nhất, đặt trong thời gian quá gấp. Dù biết là quy trình in tiêu đề thư dựa trên máy móc, thiết bị kỹ thuật nên nó không tốn mấy thời gian. Nhưng việc thiết kế nó lại mất rất nhiều thời gian và công sức. Nếu khách hàng không ưng ý, cơ sở in phải sửa lại. Vì vậy, nếu bạn đặt trong thời gian quá gấp sẽ khiến chất lượng giảm sút, nhiều rủi ro xảy ra.

Tiêu đề thư và các ấn phẩm khác đều được tạo ra nhờ công nghệ và máy móc
Tiêu đề thư và các ấn phẩm khác đều được tạo ra nhờ công nghệ và máy móc

Thứ hai, in tiêu đề thư với số lượng ít. Không ít doanh nghiệp mỗi lần đi in chỉ với số lượng vừa đủ, dẫn đến tình trạng phải đặt in nhiều lần. Như vậy sẽ rất mất thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bởi khi in các loại tiêu đề thư với số lượng càng lớn thì bạn sẽ nhận được mức giá thấp hơn cùng nhiều ưu đãi khác với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi.

Thứ ba, chủ quan dẫn đến quên thông tin. Trường hợp này chúng tôi đã gặp ở rất nhiều khách hàng. Có thể là do sơ suất, do chủ quan nhưng họ đều phải in lại một lần nữa, rất tốn kém.

Các bước trong quy trình in tiêu đề thư

Để có sự phối hợp ăn ý với cơ sở in ấn và tiết kiệm thời gian, đây là bước bạn không nên bỏ qua. Đối với bất kỳ cơ sở nào, quy trình này cũng đều gồm 4 bước cơ bản.

Bước 1: Lựa chọn cơ sở in ấn uy tín

Không khó để bạn có thể tìm thấy địa chỉ in ấn giá rẻ nhưng bạn cần hết sức cẩn trọng. In tiêu đề thư đều dựa trên sự làm việc của máy móc. Nhưng nhiều cơ sở vẫn chưa nâng cấp thiết bị, dùng máy móc lỗi thời dẫn đến chất lượng sản phẩm kém. Chẳng hạn như hình ảnh không chuẩn màu, chữ bị mờ nhạt, nhòe mực, giấy in mỏng,….

Mẫu in tiêu đề thư đơn giản
Mẫu in tiêu đề thư đơn giản

Chưa kể đến bạn còn có thể bị chậm nhận hàng, giá thành cao,… Vì vậy, việc lựa chọn cơ sở uy tín là vô cùng cần thiết.

Bước 2: Liên hệ đặt hàng

Sau khi đã có được một nhà sản xuất đủ tin tưởng, bạn cần liên hệ với họ để đặt hàng. Bạn và đối tác phải có sự thống nhất với nhau về các yếu tố như:

  • Một là chất liệu giấy. Họ sẽ dựa trên mục đích thư của bạn là gì để đưa ra những lời khuyên phù hợp. Tùy theo sự dự trù kinh phí, bạn cần đưa ra kết luận để tiến hành in giấy tiêu đề.
  • Hai là công nghệ in ấn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện những kỹ thuật in tân tiến như in offset, flexo, kỹ thuật số,…. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. Bạn phải cân nhắc thật kỹ, tham khảo ý kiến bên nhà sản xuất để lựa chọn.
Kỹ thuật in ấn ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng sản phẩm
Kỹ thuật in ấn ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng sản phẩm
  • Ba là số lượng sản phẩm. Thông thường, cơ sở in nào cũng có rất nhiều ưu đãi với đơn hàng đặt với số lượng lớn.
  • Bốn là thời hạn giao hàng. Đây là một việc hết sức quan trọng. Khi đã đưa ra một thời hạn nhất định, hai bên cần phải thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận. Nhà sản xuất phải đúng tiến độ, khách hàng không được để lưu trữ quá lâu ở cửa hàng.
  • Năm là phương thức, thời hạn thanh toán. Hai bên cần thỏa thuận, thống nhất với nhau và phải làm đúng theo đó.
? Xem thêm: Tìm hiểu về các loại hình in tiêu đề thư và những kinh nghiệm đắt giá

Để không xảy ra sai sót nào, cẩn thận trong làm việc, bạn có thể ký hợp đồng giữa hai bên. Nó còn giúp bảo vệ quyền lợi của bạn khi tranh trấp xảy ra.

Để không xảy ra sai sót nào, cẩn thận trong làm việc, bạn có thể ký hợp đồng giữa hai bên. Nó còn giúp bảo vệ quyền lợi của bạn khi tranh trấp xảy ra.

Bước 3: Tiến hành quá trình in ấn

Đến đây, bạn đã hoàn thành xong nhiệm vụ của mình, việc còn lại dành cho cơ sở in ấn. Họ sẽ phải tiến hành quy trình in tiêu đề thư dựa trên những yêu cầu mà bên bạn đã yêu cầu. Từ chất liệu giấy cho đến kỹ thuật in, tất cả phải đảm bảo đúng chất lượng và đảm bảo báo giá in tiêu đề thư là hợp lý nhất 

Sản phẩm sau khi hoàn thành
Sản phẩm sau khi hoàn thành

Và quan trọng không kém là bên sản xuất cần phải đảm bảo đúng tiến độ, không được chậm trễ. Bạn có thể kiểm tra quá trình làm việc, tránh để xảy ra sai sót ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bước 4: Hoàn thành sản phẩm

Sau khi in xong, cơ sở sản xuất phải rà soát kỹ lưỡng tiêu đề thư một lần nữa, không để xảy ra lỗi. Và nếu hai bên có thỏa thuận với nhau về địa điểm, trách nhiệm giao hàng thì cần làm đúng theo đó. Bạn sẽ phải có trách nhiệm thanh toán đầy đủ, đúng hạn cho đơn vị in ấn.

Như vậy, quá trình in tiêu đề thư đã được hoàn thành rồi đó! Không quá phức tạp và tốn thời gian phải không? Và nếu bạn muốn đặt in tiêu đề thư chuyên nghiệp với mức giá hấp dẫn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin trên website http://inhanoi.net để nhận sự hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *