Quy trình in túi giấy chỉ với 5 bước cực kỳ đơn giản và ngắn gọn

Hiện nay, để sử dụng dịch vụ in túi đơn giản hơn, mọi người luôn tìm hiểu về quy trình in túi giấy. Đa số, các công ty in ấn khác nhau đều có một quy trình tiến hành in khác nhau. Thế nhưng, nội dung xoay quanh vấn đề này cơ bản là như nhau. Vậy tại in Hà Nội, quy trình in ấn túi giấy có đặc điểm gì nổi bật?

Quy trình in túi giấy là vấn đề khá cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ in
Quy trình in túi giấy là vấn đề khá cần thiết khi bạn sử dụng dịch vụ in

Đến với in Hà Nội, quy trình in túi giấy chỉ được thực hiện trong 5 bước cực kỳ ngắn gọn và đơn giản. Vậy cụ thể ra sao? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết này để biết nội dung của từng bước nhé!

Tư vấn, hỗ trợ khách hàng và thống nhất mẫu thiết kế

Đây là bước đầu tiên trong quy trình in ấn túi giấy mà ai cũng cần biết. Khi đến với inhanoi.net, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng. Họ đều là những người có kinh nghiệm làm việc  và trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc mà bạn cần có câu trả lời. Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế mà công ty đang sở hữu. Nếu như bạn ưng mẫu túi giấy nào của bên tôi, chúng ta sẽ tiếp tục các bước tiếp theo.

Trong trường hợp bạn đã có mẫu thiết kế riêng, bạn có thể cung cấp thông tin về nó cho chúng tôi. Và chúng ta sẽ thống nhất mẫu thiết kế sẽ được sử dụng để in túi giấy. In Hà Nội cam kết sẽ thực hiện đúng thôi mẫu thiết kế mà bạn đã yêu cầu. Vậy nên, bạn hãy yên tâm sử dụng dịch vụ nhé!

Lựa chọn loại hình in túi giấy và công nghệ in

Khi đến với inhanoi.net, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn 3 loại hình được sử dụng phổ biến nhất. Đó là:

  • In lấy ngay: Dành cho những cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp đang cần túi giấy gấp. Với loại hình này, bạn sẽ nhận hàng ngay trong ngày.
In lấy ngay tiết kiệm được thời gian nhưng giá thành lại khá cao
In lấy ngay tiết kiệm được thời gian nhưng giá thành lại khá cao
  • In mua sẵn: Đây là loại hình thường được những khách hàng chưa có mẫu thiết kế riêng sử dụng.
  • In đặt lâu: Trong 3 loại hình, in đặt lâu được ưu tiên dùng nhiều nhất vì giá cả phải chăng. Thời gian nhận hàng rơi vào khoảng 2 – 5 ngày.

Còn đối với công nghệ in túi giấy, bạn có thể sử dụng in offset. Công nghệ in offset là loại kỹ thuật in mới, hiện đại nhất hiện nay. Nó đã được rất nhiều công ty in ấn trên thị trường áp dụng. Cho nên, bạn có thể thử chất lượng của công nghệ in mới offset. Sau khi được tư vấn nhiệt tình, bạn sẽ tìm được loại hình in túi giấy và công nghệ in phù hợp nhất.

Báo giá và lên đơn hàng bạn cần

Sau khi đã thực hiện xong 2 bước trên, bạn hãy báo số lượng cho công ty in ấn. Và bạn cần đặc biệt chú ý: in càng nhiều nhận giá càng ưu đãi. Với số lượng bạn đưa ra, chúng tôi sẽ báo cho bạn một mức giá in hợp lý nhất có thể.

Đến ngay với in Hà Nội để được in túi giấy giá rẻ, đẹp mà chất lượng cao
Đến ngay với in Hà Nội để được in túi giấy giá rẻ, đẹp mà chất lượng cao

Tiếp theo, khi đã thống nhất được tất cả các yếu tố nêu trên, chúng ta sẽ lên đơn và ký hợp đồng. Và trong hợp đồng sẽ có đầy đủ tất cả thông tin về quyền lợi mà khách hàng được nhận. Bao gồm cả chính sách đổi, trả hoàn tiền sản phẩm.

Tiến hành in túi giấy

Khi thỏa thuận thành công, công việc in ấn mới chính thức đi vào hoạt động. Tại inhanoi.net, bạn sẽ sở hữu sản phẩm từ tay những người thợ chuyên nghiệp. Họ đều là những người đã trải qua quá trình đào tạo chất lượng. Thêm nữa là sự có mặt của hệ thống máy móc in ấn tiên tiên, hiện đại bậc nhất. Và đặc biệt, chúng tôi cam kết:

  • Túi giấy được in ra đúng với mẫu thiết kế đã được thống nhất trước đó.
  • Màu in đảm bảo rõ nét, không mờ, không nhoè.
  • Thông tin được in đầy đủ trên túi như trong mẫu và có độ bám chắc để tránh bị bay.
  • Sản phẩm sẽ có độ bền cao nếu bạn bảo quản đúng cách

Vậy nên, bạn hãy yên tâm với chất lượng sản phẩm tại địa chỉ in ấn của chúng tôi. In Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và muốn hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Vận chuyển giao hàng cho khách và thanh toán tiền hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình in túi giấy. Khi đã thực hiện in túi đủ số lượng mà bạn đã yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển đơn hàng theo thời gian đã hẹn. Khi nhận được hàng, bạn có quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm ngay tại chỗ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ lại ngay với inhanoi.net để xử lý.

Sản phẩm túi giấy tại inhanoi.net sẽ làm bạn hài lòng
Sản phẩm túi giấy tại inhanoi.net sẽ làm bạn hài lòng

Nếu không có vấn đề gì không may xảy ra, bạn có thể thanh toán tiền hàng theo hoá đơn. Để thanh toán, bạn có thể chọn một trong hai cách: trả tiền mặt hoặc chuyển khoản. Nếu thanh toán chuyển khoản, bạn có thể nói với chúng tôi để được cung cấp số tài khoản.

Với quy trình in túi giấy ngắn gọn, đơn giản trên sẽ giúp bạn tự tin sử dụng dịch vụ in túi. Vậy bạn còn chần chừ gì, truy cập ngay website sau để đặt hàng nhé

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *