Các bước cơ bản trong quy trình in túi nilon tại inhanoi.net

1276 lượt xem
Kiểm tra và đóng gói

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi nilon hàng ngày của con người là rất nhiều. Các cơ sở in cũng dần hoàn thiện hơn về công đoạn sản xuất sao cho chất lượng tốt nhất. Với mỗi khách hàng khi đến in ấn tại công ty In Hà Nội của chúng tôi. Họ phải cung cấp thông tin cần thiết để chúng tôi thực hiện việc thiết kế và in túi nilon. Sau đó đơn hàng của khách sẽ được đưa vào quy trình in túi nilon cơ bản. Vậy quy trình đó gồm các bước nào? Trước tiên sẽ là bước lấy thông tin khách hàng.

Các bước cơ bản trong quy trình in túi nilon tại inhanoi.net
Các bước cơ bản trong quy trình in túi nilon tại inhanoi.net

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng

Khách hàng khi hợp tác in túi nilon sẽ phải cung cấp những thông tin cơ bản sau đây:

  • Tên, địa chỉ và số điện thoại cửa hàng, shop, doanh nghiệp cần in túi ni lông
  • Nội dung cần in lên túi nilon
  • Số lượng in là bao nhiêu
  • Khách hàng chọn loại hình in túi nilon hiện có tại cơ sở in ấn của chúng tôi. In Hà Nội có 3 loại hình in túi là lấy ngay, theo mẫu in sẵn và đặt lâu. Chúng tôi sẽ căn cứ vào loại hình khách đặt để đưa ra ngày nhận sản phẩm cho khách.

Sau khi mọi thông tin khách hàng cung cấp là đầy đủ. Chúng tôi sẽ thực hiện việc thiết kế mẫu túi nilon khi khách hàng có yêu cầu. Nếu khách hàng chọn những mẫu có sẵn của inhanoi.net thì công đoạn in ấn sẽ được tiến hành.

Bước 2: In túi nilon hàng loạt

Công đoạn in túi sẽ được thực hiện trên 3 bước cơ bản sau đây

2.1: Thổi màng

Đây được coi là công đoạn quan trọng nhất trong quy trình in túi nilon cơ bản tại inhanoi.net. Công đoạn này người sản xuất sẽ phải ước lượng và tính toán tỷ lệ phần trăm các hạt nhựa. Đây chính là nguyên liệu chủ yếu để tạo nên túi nilon. Mỗi tỉ lệ và chất phụ gia khác nhau sẽ in ra những loại túi nilon có chất liệu khác nhau.

Sau khi tính toán xong thì những hạt nhựa này được cho vào máy đùn thổi. Công đoạn này sẽ được giám sát kỹ bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm. Các hạt nhựa sau khi được đun nóng đến một nhiệt độ nhất định và được đùn qua một khuôn.

? Xem thêm: Top 2 công nghệ in túi nilon được ưa chuộng nhất hiện nay

Khuôn này có dạng ống và được thổi khí, những khí thổi này sẽ tạo nên bong bóng. Kích thước túi sẽ ứng với kích thước của khuôn ống. Người sản xuất sẽ kéo những bong bóng theo kích thước nhất định và cuộn thành cuộn màng. Tất cả những cuộn màng này sẽ được cuộn lại trên trục quay của máy đùn thổi.

Bước đầu tiên, sợi nhựa sẽ được đưa vào thổi màng
Bước đầu tiên, sợi nhựa sẽ được đưa vào thổi màng

2.2: Công đoạn in ấn

Cuộn màng sẽ được chuyển sang công đoạn quảng cáo in ấn theo yêu cầu. Ở bước này người sản xuất sẽ áp dụng các phương pháp in lụa hay công nghệ in ống đồng. Tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng và số lượng mà khách yêu cầu in ấn.

  • Kỹ thuật in ống đồng: Sẽ phù hợp với việc in túi nilon giá rẻ với số lượng nhiều.
  • Kỹ thuật in lụa: Sẽ áp dụng với hình thức in túi nilon số lượng ít.
Kỹ thuật in ống đồng được sử dụng phổ biến ở công đoạn in ấn túi nilon
Kỹ thuật in ống đồng được sử dụng phổ biến ở công đoạn in ấn túi nilon

Việc in ấn sẽ in những thông tin khách hàng yêu cầu lên trên túi. Màu sắc, hình ảnh, chữ viết…tất cả đều được thực hiện tại công đoạn này.

2.3: Thành phẩm sản phẩm

Sau khi công đoạn in ấn được hoàn thiện sẽ được chuyển sang công đoạn gia công. Gia công giúp sản phẩm túi nilon trở nên đẹp, thẩm mỹ và tiện lợi.

Công đoạn này bao gồm:

  • Cắt và đánh dấu nếp cho túi nilon
  • Gấp nếp
  • Dập quai và gắn quai cho sản phẩm túi nilon

Với đội ngũ sản xuất và kỹ thuật viên chuyên nghiệp của inhanoi.net. Chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm in túi ni lông giá rẻ ở Hà Nội với chất lượng siêu tốt siêu đảm bảo. Đương nhiên, giá thành cũng sẽ được đảm bảo rẻ nhất và ưu đãi nhất.

Bước 3: Kiểm tra và đóng gói – Bước cuối cùng của quy trình in túi nilon

Công đoạn kiểm tra sẽ tiến hàng sau khi khâu in túi được hoàn thiện xong. Bộ phận kiểm tra sẽ kiểm tra số lượng đủ theo yêu cầu của khách chưa? Tất cả những chiếc túi nilon bị lỗi và rách sẽ đều phải loại bỏ. Những chiếc túi nilon đạt yêu cầu sẽ được đóng gói theo số lượng 100 chiếc.

Kiểm tra và đóng gói là bước cuối cùng của quy trình in túi nilon
Kiểm tra và đóng gói là bước cuối cùng của quy trình in túi nilon

Inhanoi sẽ tiến hành in lại số lượng túi nilon để bù lại số túi bị hỏng và sai sót. Mọi công đoạn của quy trình in túi nilon của inhanoi.net đều được giám sát bởi quản lý. Đây là cách làm giúp hiệu quả công việc in ấn giá rẻ và chất lượng sản phẩm đạt đúng yêu cầu.

Đơn hàng hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thực hiện việc giao hàng theo đúng ngày mà khách hàng mong muốn nhận sản phẩm. Inhanoi.net sẽ áp dụng miễn phí việc giao hàng đối với những đơn hàng nội thành Hà Nội. Khách hàng in ấn lần đầu tại công ty sẽ nhận được phiếu ưu đãi cho lần in tiếp theo.

Đó chính là quy trình in túi nilon cơ bản nhất của công ty inhanoi.net. Khi đến với công ty In Hà Nội của chúng tôi. Khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát đội ngũ nhân viên làm việc. Dưới con mắt đánh giá của khách hàng, chúng tôi luôn tạo sự uy tín là yếu tố hàng đầu. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cũng như chất lượng túi nilon của chúng tôi. Khách hàng muốn biết chi tiết hơn có thể inbox https://inhanoi.net vào website hoặc liên hệ hotline 0912.912.658.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *