Tem bảo hành là gì? Những thông số cơ bản của tem bảo hành

945 lượt xem
Tem bảo hành hình chữ nhật

Để trả lời cho câu hỏi tem bảo hành là gì? Những thông số cơ bản của tem bảo hành mà bạn chưa biết? Chúng tôi đã góp nhặt những đầy đủ những thông tin chính xác trong bài viết này. Bạn hãy tham khảo và đưa ra nhận xét, cảm nghĩ cho riêng mình về sản phẩm tem bảo hành.

"Tem bảo hành là gì" là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra
“Tem bảo hành là gì” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra

Tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành là gì? In tem bảo hành hay còn có tên gọi khác là in tem niêm phong, tem vỡ, tem bể… Đối với từng vùng người ta thường gọi với tên gọi khác nhau. Nhưng tất cả đều được sử dụng chung một mục đích và chung một nhiệm vụ. Đó chính là tem dùng để dán lên các sản phẩm trước khi được bày bán ra ngoài thị trường. 

Tem bảo hành có nhiệm vụ tạo dựng lòng tin của khách hàng vào sản phẩm. Thông thường, với sản phẩm được dán tem họ thường nghĩ ngay tới trường hợp đây là sản phẩm mới. Những sản phẩm chưa bị bóc tem là những sản phẩm chưa bị người khác sử dụng. Đó chính là lòng tin của khách hàng dành cho sản phẩm đã được dán tem bảo hành.

Vai trò của tem bảo hành là gì?

Tem bảo hành có vai trò rất lớn đối với những sản phẩm được bày bán ngoài thị trường. Mỗi một chiếc tem bảo hành đều có vai trò khác nhau đối với khách hàng và nhà sản xuất.

? Xem thêm: Bỏ túi 6 lưu ý in tem bảo hành từ đơn vị in ấn chuyên nghiệp

Vai trò đối với khách hàng

Khi khách hàng nhìn vào những sản phẩm được dán tem bảo hành. Họ cảm thấy yên tâm hơn rất nhiều khi quyết định mua sản phẩm đó cho mình.

Tem bảo hành có vai trò đặc biệt đối với cả khách hàng và doanh nghiệp
Tem bảo hành có vai trò đặc biệt đối với cả khách hàng và doanh nghiệp

Sản phẩm được dán tem bảo hành đều là những sản phẩm chính hãng. Tem bảo hành chính là loại tem để giúp người mua phân biệt được hàng thật, hàng giả. Hiện nay, tem bảo hành cũng được làm giả rất nhiều. Do vậy, khách mua hàng nên tìm hiểu về hình thức cũng như mẫu mã của những loại tem quảng cáo in ấn thật. Việc làm này giúp khách hàng mua đúng sản phẩm của đúng thương hiệu đã được kiểm duyệt chất lượng.

Vai trò đối với doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm

Đối với doanh nghiệp, việc gây dựng thương hiệu từ những chiếc tem bé nhỏ đã trở nên phổ biến. Với mỗi sản phẩm sau khi được sản xuất xong và được tung ra ngoài thị trường để bán. Doanh nghiệp đều dán lên đó một chiếc tem bảo hành. Đây được xem như một lời nhắn nhủ đến với khách hàng. Đó là: “Sản phẩm này là của công ty chúng tôi”, “đây là sản phẩm mới chưa bị sử dụng”. Nói một cách ngắn gọn chính là lời cam kết đảm bảo với khách hàng về sản phẩm

Tem bảo hành giúp doanh nghiệp tạo dựng và quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. So với những hình thức quảng cáo, marketing, mở sự kiện được doanh nghiệp đầu tư dầm dộ. Thì hình thức quảng bá thương hiệu bằng việc in tem bảo hành giá rẻ có chi phí thấp hơn rất nhiều. Mà hiệu quả mang lại thì cũng không kém so với những hình thức truyền thông hiện đại

Ngoài ra, Tem bảo hành giúp doanh nghiệp nhận ra sản phẩm của công ty mình sản xuất. Như vậy, bạn đã hiểu được tem bảo hành là gì? Tem bảo hành có vai trò ra sao? Giá in tem bảo hành là bảo nhiêu ? Bây giờ bạn sẽ tìm hiểu về những thông số cơ bản của tem bảo hành nhé

Những thông số cơ bản về tem bảo hành hiện nay

Bên cạnh việc chia sẻ và giải đáp tem bảo hành là gì, chúng tôi còn cập nhật đầy đủ và chi tiết các thông số có trên tem bảo hành. Cụ thể như dưới đây.

Kích thước tem

Kích thước tem thông thường được dựa trên kích thước của sản phẩm và vị trí dán. Có 3 loại kích thước tem chuẩn đã được chế biến thành 3 loại tem thông dụng. Đó chính là:

  • Tem bảo hành hình chữ nhật: Thường có kích cỡ phổ biến là 1cm x 2cm
  • Tem bảo hành hình tròn: Kích thước phổ biến cho loại tem này là 1cm x 1cm. Được tính theo đường kính đối xứng của hình tròn
  • Tem bảo hành hình elip: Kích thước đường kính đối xứng là 1cm x 1.5cm

Chất liệu tem bảo hành

Chất liệu in tem bảo hành chủ yếu hiện nay đó là chất liệu giấy và bạc. Đối với mỗi loại sẽ có công dụng để in trên những sản phẩm khác nhau. Chất liệu giấy là loại chất liệu phổ biến được in ấn giá rẻ trên nhiều những mặt hàng hàng hóa tiêu dùng. Ngược lại, đối với chất liệu bạc chủ yếu được dán trên những thiết bị máy móc kỹ thuật cao

Công nghệ để in tem bảo hành

Hiện nay có 2 công nghệ in tem bảo hành được vận dụng vào trong ngành kỹ thuật in ấn. Đó chính là công nghệ in offset và công nghệ in khắc laser. Cả 2 công nghệ này đều cho ra những sản phẩm tem bảo hành đẹp và sắc nét. Hình ảnh và chữ viết đảm bảo rõ nét và không mờ nhạt. Sản phẩm tem bảo hành còn có độ bền vĩnh viễn với thời gian

Ngoài ra, đối với mỗi công nghệ sẽ sử dụng để in trên những chất liệu khác nhau. Thông thường, chất liệu giấy chủ yếu được in bằng công nghệ in offset hiện đại. Ngược lại, những chất liệu như bạc, thiếc thì phải sử dụng đến công nghệ in khắc laser.

Giá thành in tem bảo hành

Giá in tem bảo hành bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn vị in tem bảo hành
Giá in tem bảo hành bao nhiêu còn phụ thuộc vào đơn vị in tem bảo hành

Giá in tem bảo hành phụ thuộc vào từng cơ sở sản xuất và in ấn tem. Nhưng có một nguyên tắc trong ngành in đó là: “in càng nhiều thì giá càng rẻ”. Do vậy, đối với in tem bảo hành cũng giống như những ấn phẩm khác. Khách yêu cầu in với số lượng lớn thì giá thành cho mức in càng rẻ. Vì khi vận dụng kỹ thuật in hiện đại đã giảm bớt được chi phí sản xuất cho cơ sở in

Ngoài ra, giá thành in tem bảo hành còn phụ thuộc vào chất liệu, số lượng, kích thước in. Nhưng đối với khách hàng giá thành chỉ là 1 phần nhỏ. Điều quan trọng vẫn là chất lượng của sản phẩm tem bảo hành. Đối với inhanoi.net chúng tôi cam kết với bạn giá thành sẽ phù hợp với từng loại chất liệu in. 

Như vậy, bạn đã biết tem bảo hành là gì? Những thông số cơ bản của những chiếc tem bảo hành hiện nay. Tuy đó là những chiếc tem nhỏ bé nhưng lại chứa đựng vai trò và ý nghĩa to lớn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề này, vui lòng liên hệ vơi chúng tôi để được giải đáp, tư vấn miễn phí!

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *