Tem nhãn là gì và những thông tin quan trọng cần có trên tem nhãn

847 lượt xem
Tem nhãn là gì và vai trò của tem nhãn trong cuộc sống hiện nay ra sao

Mặc dù sử dụng tem nhãn thường xuyên và nó như trở thành một điều hiển nhiên. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng biết hết những thông tin và vấn đề liên quan đến đến nó. Vậy tem nhãn là gì mà lại được các doanh nghiệp sử dụng nhiều như vậy. Một số những thông tin cơ bản mà quý khách hàng cần biết và tìm hiểu về tem nhãn sẽ được trình bày sâu đây.

"Tem nhãn là gì" là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra
“Tem nhãn là gì” là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra

Hy vọng, sau khi đọc xong bài viết này, mọi người có thể hiểu thêm về tem nhãn. Và mục đích mà các doanh nghiệp sử dụng trong kinh doanh thương mại.

Tem nhãn là gì?

Trước khi tìm hiểu về những thông tin khác, đầu tiên cần phải biết được tem nhãn là gì. Khi hiểu rõ được định nghĩa về in tem nhãn mác sẽ dễ dàng hơn để hiểu rõ về những vấn đề sau.

Tem nhãn là một yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Nó tạo nên sự khác biệt giữa sản phẩm của thương hiệu này đối với thương hiệu khác. Tem nhãn sản phẩm chính là những bản in được sản xuất ra để dán lên thân sản phẩm. Giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu và sản phẩm dễ dàng hơn. 

Tem nhãn chính là những bản in dán lên sản phẩm
Tem nhãn chính là những bản in dán lên sản phẩm

Tem nhãn được in trên nhiều loại chất liệu giấy decal khác nhau. Sẽ không có bất kỳ một quy chuẩn nào riêng biệt dành cho tem nhãn sản phẩm. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cách thiết kế của các doanh nghiệp để đưa ra một kích thước riêng biệt. Không doanh nghiệp nào giống doanh nghiệp nào.

? Xem thêm: Bật mí cách phân biệt các loại tem nhãn trên thị trường hiện nay

Những thông tin cơ bản thường thấy khi in tem nhãn:

 • Tên sản phẩm và những thông tin liên quan đến sản phẩm
 • Nhãn hiệu và logo thương hiệu
 • Nhà sản xuất và địa chỉ cơ sở sản xuất
 • Công dụng của sản phẩm đối với người tiêu dùng
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng sản phẩm

Để in tem nhãn và đưa vào sử dụng, người ta thường sử dụng giấy decal dán hoặc giấy decal cà. Tùy vào sản phẩm và mục đích sử dụng của doanh nghiệp để lựa chọn chất liệu in phù hợp.

Vai trò của tem nhãn đối với doanh nghiệp và người tiêu dùng

Bên cạnh việc giải đáp: “Tem nhãn là gì?” chúng tôi còn mang đến vai trò quảng cáo in ấn của tem nhãn. Thực tế, tem nhãn có một vai trò cực kỳ quan trọng đối với cả doanh nghiệp lẫn người tiêu dùng. 

Tem nhãn đối với doanh nghiệp

Tem nhãn đối với riêng các doanh nghiệp mà nói, nó đóng vai trò khá là quan trọng Và hầu như không có một thương hiệu nào tung sản phẩm ra thị trường mà không có tem nhãn.

Tem nhãn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp trên thị trường hàng hóa cạnh tranh khốc liệt hiện nay

 • Khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của doanh nghiệp trên thị trường.
 • Là một phương thức quảng bá hình ảnh, tên tuổi của thương hiệu rộng rãi hơn đến với người tiêu dùng.
 • Chống hàng giả, hàng nhái, bảo vệ hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Xây dựng hình ảnh vững chắc cho doanh nghiệp trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.
 • Tăng doanh số cho doanh nghiệp và kích thích khách hàng tìm đến với thương hiệu của doanh nghiệp

Những lợi ích mà các loại tem nhãn mang lại cho doanh nghiệp là rất rất nhiều. Chỉ ra rằng vai trò của tem nhãn sản phẩm đối với doanh nghiệp là không thể phủ nhận do đó bạn cần có bản báo giá in tem nhãn decal chất lượng nhất để tham khảo. Nó đóng vai trò cực kỳ quan trọng và không thể thiếu nó trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Tem nhãn đối với người tiêu dùng sản phẩm

Tem nhãn không chỉ quan trọng đối với các doanh nghiệp. Mà ở khía cạnh là người tiêu dùng sản phẩm nó cũng đóng một vai trò quan trọng không kém cạnh.

Tem nhãn giúp khách hàng nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn

 • Giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu uy tín một cách dễ dàng hơn.
 • Biết được sản phẩm và những thông tin liên quan đến sản phẩm để khách hàng lựa chọn
 • Xác định xem đó có phải là hàng công ty,  hàng uy tín và chất lượng hay không

Đối với khách hàng việc sử dụng và nhận diện sản phẩm vô cùng quan trọng. Chính vì lẽ đó, tem nhãn sản phẩm là một yếu tố không thể nào thiếu cho các doanh nghiệp khi lựa chọn in ấn giá rẻ.

Cách sử dụng tem nhãn như thế nào?

Biết được tem nhãn là gì thì mọi người có thể hình dung ra được sử dụng tem nhãn như thế nào. Tem nhãn hay còn gọi là tem nhãn sản phẩm. Sử dụng dịch vụ in tem nhãn giá rẻ để giúp doanh nghiệp và khách hàng phân biệt sản phẩm.

Tem nhãn hay còn gọi là tem nhãn sản phẩm. Dùng để dán lên bề mặt của sản phẩm. Có thể xem đây là cách để đặt tên cho sản phẩm đó. 

Hơn nữa trước khi sử dụng tem nhãn cho sản phẩm của mình, doanh nghiệp cần biết được:

 • Sẽ sử dụng tem nhãn đó vào mục đích gì
 • Tem nhãn đó sẽ được sử dụng ở đâu
 • Chất liệu và phương pháp in tem nhãn như thế nào …

Rất nhiều điều quan trọng cần lưu ý và phải biết để in tem nhãn. Một trong số đó thì công nghệ in tem nhãn cũng cực kỳ quan trọng mà các doanh nghiệp cần lưu ý.

Tem nhãn là gì và vai trò của tem nhãn đã được khẳng định như trên. Từ đó có thể thêm chắc chắn rằng, tem nhãn là yếu tố không thể nào thiếu trong đời sống đối với doanh nghiệp lẫn khách hàng. Hy vọng, sau khi nghiên cứu quý khách hàng có thể có cho doanh nghiệp của mình một mẫu tem nhãn đặc biệt ấn tượng. Tạo dấu ấn với khách hàng để khẳng định được thương hiệu của chính mình.

Thông báo chính thức: Lưu ý nhỏ: Độ hiển thị màu ở các máy tính khác nhau, màu sắc bản in bên ngoài có thể đậm hoặc nhạt hơn không đáng kể so với trên màn hình. Gửi file đặt in tại đây: khachhang@intietkiem.com và tổng đài đặt in 0812.445555 để chúng tôi tư vấn được chính xác nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *