Tiêu chí của một bản thiết kế catalogue tại Inhanoi.net là gì chưa?

Phải nói rằng một bản thiết kế catalogue có độc đáo và ấn tượng hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu thiết kế catalogue. Chính vì vậy, Inhanoi.net luôn thực hiện và giám sát quá trình này một cách gắt gao để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất. Vậy, tiêu chí thiết kế một bản catalogue là gì? Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn những thông tin thú vị nhất đấy!

Các tiêu chí thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất tại Inhanoi.net

Các tiêu chí thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất tại Inhanoi.net
Các tiêu chí thiết kế catalogue chuyên nghiệp nhất tại Inhanoi.net

Catalogue là một trong những ấn phẩm được các doanh nghiệp, cơ quan sử dụng rất phổ biến. Chúng đóng vai trò trong việc quảng bá và truyền thông các sản phẩm của thương hiệu. Với phương pháp này các sản phẩm sẽ được đến gần hơn với khách hàng.

Có thể nói catalogue chính là bộ mặt của thương hiệu. Do đó, khâu thiết kế ấn phẩm này rất quan trọng. Chúng quyết định trực tiếp đến doanh thu cũng như hình ảnh của đơn vị này. Sau đây là một số tiêu chí thiết kế cho catalogue mà bạn cần lưu ý.

Ý tưởng thiết kế cho  catalogue

Để có thể tạo dấu ấn cho khách hàng. Ý tưởng chính là vấn đề tiên quyết, ý tưởng có hay có sáng tạo thì mới thu hút được khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế tại inhanoi.net luôn năng động và có ý tưởng táo báo. Hứa hẹn đem đến cho bạn những sản phẩm độc đáo và đẳng cấp nhất đấy!

Hình ảnh catalogue

Hình ảnh catalogue
Hình ảnh catalogue

Hình ảnh chính là một trong những tiêu chí đầu tiên mà khách hàng quan tâm. Chính vì vậy, bạn cần sưu tầm những hình ảnh đẹp có liên quan đến các thông tin của sản phẩm hay dịch vụ. Thông thường một hình ảnh độc đáo và chuyên nghiệp sẽ được khách hàng đánh giá cao.

Trong một số trường hợp, nếu bạn không có sẵn hình ảnh thương hiệu hay sản phẩm. Nếu bạn có yêu cầu. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tự tin đem đến cho bạn những bộ ảnh xịn nhất. Không những sắc nét mà còn vô cùng chất lượng đấy!

Phông chữ in catalogue

Một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi thiết kế ấn phẩm catalogue chính là kiểu chữ. Tưởng như đây là phần không quan trọng mà chúng lại đóng vai trò không hề nhỏ. Chính vì vậy, bạn phải lựa chọn phông chữ và kích thước chữ sao cho phù hợp với hình ảnh và màu sắc. Tránh tình trạng, chữ quá nhỏ hoặc quá nhiều gây rối mắt cho độc giả.

Bố cục catalogue

Sau khi đã lên ý tưởng thì các nhà thiết kế nên lưu ý và sắp xếp bố cục sao cho ấn tượng và để khách hàng có thể nhớ rõ nhất. Mỗi lĩnh vực và mỗi sản phẩm đều đòi hỏi bố cục khác nhau. Vì thế, bạn cần lưu ý sắp xếp sao cho hợp lý nhất.

Từ đó, hiệu quả truyền thông mới có thể hiệu quả và doanh thu cũng theo đó mà tăng cao.

Nội dung của catalogue

Nội dung chính là giá trị cốt lõi góp phần tạo nên một catalogue chất lượng. Bởi vậy, nội dung cần được ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ ý. Chỉ cần đọc lần đầu tiên , khách hàng có thể hiểu được những ưu điểm của sản phẩm.

Qua đó, mới có thể đưa ra được quyết định của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng những ngôn ngữ có phần thu hút, như vậy mới tạo được hứng thú cho khách hàng.

Màu sắc catalogue

Màu sắc catalogue
Màu sắc catalogue

Màu sắc của catalogue cần phù hợp với nội dung của từng sản phẩm. Như vậy, mới có thể gây được ấn tượng cho khách hàng.

Cụ thể: Nếu là mặt hàng thời trang, bạn nên chọn  những tông màu có sự thanh lịch, nhã nhặn. Còn nếu là cửa hàng trang sức thì nên chọn tông màu có sự sang trọng.  Như vậy, mới có thể làm nổi bật được sản phẩm.

Chất liệu in catalogue

Thực tế, chất liệu in catalogue cũng cần được quan tâm. Nếu chất liệu giấy không được đảm bảo, hình ảnh sẽ hiện lên không được sắc  nét. Lúc này, sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến chất liệu của toàn bộ cuốn catalogue.

Vì vậy, hãy chọn cho mình một loại giấy tốt nhé!

Inhanoi.net  – người bạn đồng hành cùng thương hiệu của bạn

Inhanoi.net  - người bạn đồng hành cùng thương hiệu của bạn
Inhanoi.net – người bạn đồng hành cùng thương hiệu của bạn

Tự hào là một trong những đơn vị in catalogue số 1 trên thị trường. Inhanoi.net tự tin mang đến cho bạn những giá trị tuyệt vời nhất. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của chúng tôi mà bạn không thể bỏ qua:

Sở hữu những hạt giống tài năng và sáng tạo nhất. Nhân viên của chúng tôi không ngừng đưa ra những ý tưởng táo bạo và hấp dẫn nhất. Dẫn khách hàng đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Nhằm đem đến cho khách hàng những ấn phẩm siêu chất lượng, chúng tôi không ngừng trang bị hệ thống máy in hiện đại và tiên tiến nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, mọi thiết kế từ đơn giản cho đến phức tạp đều được giải quyết.

Ngoài ra với quy trình in catalogue được kiểm soát gắt gao, sản phẩm của bạn sẽ được đảm bảo đến từng chi tiết.

Inhanoi.net tự tin sẽ là một đơn vị cung cấp thiết kế catalogue táo bạo và ấn tượng nhất. Hứa hẹn bản catalogue của bạn sẽ là một trong những ấn phẩm tuyệt vời thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

  • 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Email: khachhang@inhanoi.net
  • Số điện thoại: 093.109.9444 – 093.967.4777
  • Website: Inhanoi.net

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *