In Hà Nội cung cấp dịch vụ thiết kế các sản phẩm in ấn giá rẻ tại Hà Nội

30 Sáng tạo và Thiết kế sản phẩm không bình thường

Tất nhiên có những thiết kế chuyên nghiệp hơn điều này, nhưng chúng ta hãy trung thực, họ có chút liên lạc được cho chúng tôi. Đây là một trong nhỏ và tương đối rẻ và làm cùng một công việc nhiều hơn hoặc ít hơn.

29. SOLAR-BREEZE ROBOT

Solar-Breeze Robot

Làm sạch hồ bơi có thể có được thực sự mệt mỏi ở lần. Vì vậy, tất cả bạn cần là một chút của mặt trời để anh chàng này có thể quyền lực chính nó và để nó trong hồ bơi. Nó sẽ trôi nổi xung quanh nó và làm sạch nó trên đường đi.

28. Báo động 'RING' CONCEPT

Khái niệm đáng báo động nhẫn

Bạn có thể lập trình những vòng rung động tại một thời gian nhất định. Đó là tất nhiên vì đó là cách đồng hồ báo thức làm việc. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích cho những người mù vì những vòng rung trên ngón tay của bạn. Điều đó chắc chắn sẽ đánh thức bạn dậy.

27. Lethal Weapon

Lethal Weapon

Đây là một địa ngục của một thiết kế cho một máy pha cà phê và nếu bạn là điên người yêu cà phê, tôi thực sự sẽ nhấn mạnh khi nhận được một trong những. Nó trông mát mẻ và được làm bằng nhôm; dịch: thanh lịch.

26. GUN SHOES

Gun Shoes

Điều này đi cho tất cả những người phụ nữ. Tất nhiên điều này là tự giải thích, nhưng tôi có một câu hỏi mà bạn có thể trả lời trong các ý kiến. Bạn thực sự đi một cái gì đó như thế này?

25. Câu chuyện cổ tích lá

Fairytale Sheets

Bạn biết làm thế nào một số người không thể ngủ với một câu chuyện trước khi đi ngủ? Vâng, những bảng này có những câu chuyện trước khi đi ngủ bằng văn bản về họ. Họ đi vào lớp, do đó lột ra một lớp sẽ có nghĩa là biến một trang. Tôi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi bạn chạy ra khỏi lớp.

24. Nhẫn Cưới

Nhẫn Cưới

Quên về chiếc nhẫn kim cương cho đám cưới và kiểm tra những hiểu cho một thứ hai. Bu lông được thiết kế để đi trong hạt. Đó là hoàn hảo thực sự. Trên một mặt lưu ý, mặc dù, xin vui lòng không xem xét những như thực sự nhẫn cưới

23. NỔI PHONE mũ bảo hiểm

Điện thoại Helmet thả nổi

Sản phẩm này đặc biệt được thiết kế bởi James Auger và Jimmy Loizeau. Điều này được coi là một hệ thống điện thoại dưới nước và điều đó có nghĩa rằng điều này sẽ cho phép bạn liên lạc với các vận động viên bơi lội khác trong khi trong nước.

22. DREAM HOUSE RINGS

Dream House Nhẫn

Những vòng tròn này được mô hình hóa sau khi các tòa nhà thực tế trên thế giới. Những công trình này sau đó giả mạo với vàng hoặc bạch kim (cuộc gọi của bạn) trên một chiếc nhẫn mà sau đó đi trên ngón tay.

21. Dòng LED Phim

Dòng

Nếu bạn thích màu sắc và ánh sáng di chuyển, bạn có thể muốn chơi với điều này xem một chút.Điều này sẽ cho bạn biết thời gian trong màu đỏ, màu cam và màu xanh lá cây. Nó không giống một nửa xấu là tốt.

20. DRAGON BACKPACK

Rồng Backpack

Khi nói đến ba lô, đó là rất quan trọng và quyết định rất khó khăn để làm, có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn. Nhưng nếu bạn sẵn sàng để đi chiều dài thêm được một chút độc đáo, kiểm tra ba lô này con rồng điên. Nó trông giống như một con rồng trên lưng của bạn và rằng quá, đen.

19. PHÒNG TẮM tản AQUARIUM

Phòng tắm Chậu Aquarium

Vâng, không có nhiều điều để nói về điều này tản cụ thể. Tất cả có là bồn rửa là đẹp với các loài cá thực tế bên trong nó, cung cấp cho một liên lạc tốt đẹp phòng tắm quá.

18. iHAT

iHAT

Đây có phải là nắp lý tưởng cho tất cả mọi người. Việc đổi mới ở đây là tuyệt vời quá. Bạn đang lạnh và bạn cần những tai nghe của bạn, do đó bạn có thể cắm chúng vào và nghe nhạc của bạn.Nhưng hey, quên về tai nghe cho phép thực hiện một loa vào một chiếc mũ. Thì đấy, bạn có iHat.

17. Moustache LY

Moustache Mugs

Vâng, một lần nữa những cốc không thực sự có tất cả những ứng dụng, nhưng nó kháng cáo chắc chắn với sự hài hước và nếu bạn uống từ nó, bạn có thể đoán những gì sắp xếp của ria mép sẽ phù hợp với bạn. Hãy tưởng tượng một người phụ nữ hài hước như thế nào sẽ xem xét tổ chức chén này.

16. SỮA

Sưa

Marketing là tất cả về đúng thông điệp và carton đặc biệt này ở đây nói rằng tất cả trong thực tế của nó. Đánh vần từ sữa ra khỏi các tông và được thực hiện vào bao bì và những gì trong bao bì?Milk.

15. TRANSFORMER TAI NGHE

Transformer Tai nghe

Tiện ích chuyển đổi hoặc các thiết bị hoặc các sản phẩm là tất cả các cơn giận dữ những ngày này và đặc biệt là kể từ khi bộ phim biến ra. Tai nghe đặc biệt này có thể chuyển đổi chính nó vào một robot. Khá gọn gàng không bạn nghĩ? Tất nhiên không có ứng dụng nhưng những gì sai với việc sở hữu một cái gì đó độc đáo.

14. GIẤY đồng hồ báo thức

Đồng hồ báo thức giấy

Vâng, nó không có thể là lý tưởng nhất của đồng hồ báo thức, nhưng thực tế vẫn còn có quá nhiều người ta có thể làm với là điều đơn giản như giấy. Nó không đi ra tất cả những điều đó tốt nhưng hey, nó là một đồng hồ báo thức làm giấy.

13. ÁNH SÁNG TRÁI TIM KÍNH

Ánh sáng tim Glass

Chúng được thiết kế bởi một nhà thiết kế Pháp tên là Etienne Meneau. Đây là một ly uống khoảng 7,9 ". Nó có bốn ống kết nối với một ống dẫn đến miệng của bạn. Thú vị khái niệm.

12. Rocking chair

Rocking Chair Wheel

Đây có lẽ là một trong những thiết kế ghế thêm thanh lịch và sản xuất rocking tôi đi qua. Nó không chỉ có một phòng lớn để đá xung quanh (mà rõ ràng là vui hơn) nhưng có vẻ tao nhã quá.Để đầu nó đi nó có một ánh sáng kèm ở cuối phía trên có thể được sử dụng như một ánh sáng đọc sách.

11. PRINTER TABLE

Máy in Bảng

Bạn biết khi bạn đang cố gắng để thiết lập một văn phòng hoàn hảo hay một máy trạm và bạn cần bảng chỉ cần thêm một hoặc nếu không bạn không có chỗ cho các thiết bị điện tử của bạn? Vâng, sản phẩm này đặc biệt được thiết kế để làm việc hoàn hảo như một bảng (một nhỏ của khóa học) và kết hợp vào là một máy in đầy đủ chức năng.

10. Đồng hồ BULBDIAL

Clcok Bulbdial

Đây có lẽ là một trong các đồng hồ ấn tượng hơn mà tôi đã thấy hoặc đã đi qua trên internet. Này sử dụng phương pháp cổ xưa của ánh sáng nhằm nói với các thời gian nhưng tất nhiên nó có các yếu tố hiện đại. Các nguồn ánh sáng xoay, tạo ra một cái bóng mà sau đó sẽ cho bạn biết thời gian. Nó thực sự tuyệt vời.

9. Bracelet Watch

Bracelet Watch

Ý tưởng ở đây là khá đơn giản. Nó là một vòng đeo tay đơn giản nhưng được kết hợp với ba dòng khác nhau mà sẽ có thể để cho bạn thấy thời gian hiện tại. Họ dòng luôn luôn quay và không đề cập đến họ trông thực sự mát mẻ cũng như bạn có lẽ có thể nói. Khái niệm này là từ Swatch.

8. BÊ TÔNG ART

Bê tông Nghệ thuật

Chuyển từ thảm, đá cẩm thạch và sau đó đến sàn nhà bằng gỗ, chúng tôi là tất cả về sự sáng tạo, con người chúng ta. Vâng, đã có thể nghĩ về điều này nhưng bây giờ có cách độc đáo này mới cho bạn vào ngôi nhà sàn của bạn. Bạn có thể có put bê tông trên sàn nhà và cung cấp cho nó một thiết kế riêng. Nếu bạn nhìn vào hình ảnh, họ chắc chắn làm nhìn đẹp.

7. Bơ đậu phộng JAR

Bơ đậu phộng

Bạn biết làm thế nào khi bạn đến cuối của một cái lọ mứt, đặc biệt là bơ đậu phộng rất khó để đưa ra? , Tôi tự hỏi tại sao điều này mất người quá lâu nó được ra khỏi. Bây giờ bạn có thể mở nắp hai bên và nhận được tất cả mứt, bơ đậu phộng được sử dụng để đi đến chất thải và đặt nó để sử dụng tốt.

6. PIXEL PERFECT GIỜ KÍNH

PixelPerfect

Bạn nên làm quen với các khái niệm về một chiếc đồng hồ cát. Tất nhiên họ là lỗi thời nhưng họ là một trong những cách điên rồ nhất để nói với thời gian. Ngoài ra, họ trông khá mát mẻ. Trình bày, kính giờ kỹ thuật số nơi thay vì cát, bạn sẽ thấy các điểm ảnh thả xuống. Lưu ý nghĩ kính giờ không thực sự biết thời gian, đó là chỉ đơn thuần chỉ là một bảo vệ màn hình.

5. LENS PILLOW

Lens Gối

Này là dành cho tất cả những người hâm mộ nhiếp ảnh ra có những người ăn và thở nhiếp ảnh.Gối đặc biệt này nên làm cho bạn ngủ một cách hòa bình trong đêm sẽ không bạn đồng ý? Làm thế nào về chỉ âu yếm với gối sau đó vì phải trung thực, nó thực sự là chất béo cho đặt dưới đầu.

4. iZON phòng giám sát

iZON Room Monitor

Đã qua rồi những ngày mà bạn đã phải sử dụng vú em cam và các công cụ như thế. Với thiết bị này đặc biệt không chỉ bạn có thể nhìn thấy và nghe thấy những gì đang xảy ra trong một căn phòng nào đó, bạn thực sự có thể làm điều đó từ xa. Tất cả những gì bạn cần là một iPad, iPod touch hoặc iPhone và bạn tốt để đi.

3. Mặt nạ LUMI

LUMI Mask

Thức dậy vào thời gian có lẽ là một trong những điều khó khăn nhất của con người đi qua mỗi ngày. Một trong những điều khó khăn nhất để làm là để tìm ra một cách hiệu quả và bình tĩnh để đánh thức và rõ ràng là báo động không làm điều đó cho bạn. Nếu bạn ngủ với mặt nạ này vào, nó sẽ kích thích một mặt trời mọc tốt đẹp cho bạn và thời gian quy định. Điều đó sẽ làm các trick.

2. BLOOMFRAME

Bloomframe

Kiến trúc là một điều tò mò hoàn toàn không có ranh giới khi nói đến thử nghiệm. Sản phẩm này đặc biệt là bằng chứng đủ. Đây là ban đầu là một cửa sổ, nhưng thay vì chỉ cần đẩy các cửa sổ và mở nó, bạn thực sự có thể đẩy nó đủ để nó trở thành một ban công. Sau đó, bạn có thể tận hưởng không khí trong lành bằng cách thực sự đứng ở trong đó chứ không phải là chỉ hít thở oxy.

1. DIGITAL POT

Kỹ thuật số Pot

Bạn biết làm thế nào bạn trồng một nhà máy và tất cả các của một bất ngờ nó sẽ chết và bạn không thể tìm ra chính xác những gì đã xảy ra với nó? Vâng, đây nồi cụ thể sẽ cho bạn biết chính xác những gì họ muốn bởi sự giúp đỡ của các biểu thức trên màn hình LCD. Bạn sẽ biết nếu nhà máy là 'bình thường', 'không hài lòng', 'nguy hiểm' hoặc khi nó cần nước hơn. Neat không?

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:NamDUY
024.2218.5152
0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
   zalo Duy
SKYPE
Kinh doanh:DUNG
024.2206.2627
098.343.5505
ledung@inhanoi.net
Thiết kế:MỹTRANG
024.2218.5152
 
mytrang@inhanoi.net
Thiết kế: Linh An
024.2206.2627
 
 

thanh toan-01

Đang online

Đang có 21 khách và không thành viên đang online

Về chúng tôi

In tem nhãn

In Bao bì