Mách bạn những bí quyết thiết kế kẹp file độc đáo, ấn tượng

Hiện nay, các phương tiện quảng bá thương hiệu, gửi tin rất phát triển nhờ có internet. Nhưng chúng ta vẫn không thể nào phủ định được tầm quan trọng của kẹp file cũng như tờ rơi, catalogue,… Chính vì vậy, ai cũng muốn sở hữu những mẫu thiết kế kẹp file ấn tượng độc đáo. Nếu bạn cũng vậy, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Tại sao không thể xem nhẹ việc thiết kế?

Có thể khẳng định chưa bao giờ nhu cầu sử dụng kẹp file lại lớn như hiện nay. Do đó các mẫu kẹp file sẵn có trên thị trường rất đa dạng, tiện lợi và nhanh chóng. Đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn nhưng tuyệt đối không được quá lạm dụng. Với những lý do dưới đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ không thể nào xem nhẹ được việc tự thiết kế kẹp file.

Thứ nhất, không có sự nổi bật. Khi bạn sử dụng các mẫu sẵn có trên mạng bạn có nghĩ rằng nhiều doanh nghiệp khác cũng đang giống mình không? Tại sao họ lại không thể chứ? Chính vì điều này nên sẽ có sự trùng lặp giữa các thiết kế kẹp file. Qua đó, khách hàng sẽ đánh giá phong cách làm việc của bạn thiếu chuyên nghiệp.

Mẫu kẹp file đơn giản
Mẫu kẹp file đơn giản

Thứ hai, không thể hiện được màu sắc riêng. Mỗi doanh nghiệp đều được phân biệt bằng những logo, hình ảnh riêng biệt. Chúng đều có những màu sắc riêng và được in trên mặt của kẹp file. Với thiết kế bắt mắt, ấn tượng chắc chắn nó sẽ khiến khách hàng hài lòng về doanh nghiệp bạn.

Những bí quyết để thiết kế kẹp file đẹp mắt, ấn tượng

Như bạn đã thấy được tầm quan trọng của việc thiết kế cẩn trọng trên từng chiếc kẹp file là như thế nào. Nó không quá khó khăn nhưng yêu cầu sự tỉ mỉ và bạn cần tuân theo những quy tắc dưới đây.

>>>> Xem thêm: Quy trình in kẹp file

Đặt câu phương châm hoạt động của doanh nghiệp ở vị trí đẹp mắt

Câu phương châm có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Nó không chỉ thể hiện được phong cách mà còn là thái độ làm việc của bạn. Thực tế đã chứng minh rất nhiều doanh nghiệp đã thành công với những câu này. Vì thế, bạn cần thật trau chuốt nó, đặt ở những vị trí thu hút nhiều ánh nhìn nhất, nổi bật nhất.

Tên và phương châm thương hiệu được đặt trên đầu
Tên và phương châm thương hiệu được đặt trên đầu

Hãy nắm bắt thật chắc điểm cộng này nhé!

Bố cục bên ngoài

Phần này sẽ quyết định nên tổng thể sản phẩm của bạn. Chắc chẳng ai muốn xem một kẹp file với trang bìa rườm rà, rối mắt phải không? Bởi vậy, bạn cần thiết kế kẹp file với một bố cục rõ ràng, sáng sủa, lôi cuốn người đọc. Chúng tôi có thể đảm bảo rằng nguyên tắc này thực sự rất hiệu quả.

Để có được bố cục như vậy, bạn không nên nhét tất các thông tin liên quan lên trang bìa. Bạn chỉ cần chú trọng vào những vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất, quan trọng nhất.

Hình ảnh chèn

Việc đưa các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ hay logo vào kẹp file để tạo ấn tượng là phương án rất tốt. Nhưng bạn phải sử dụng nó sao cho phù hợp, cân đối nhất. Và lưu ý rằng hình ảnh phải hướng tới khách hàng, đáp ứng đúng nhu cầu của họ.

Tỷ lệ hình ảnh trên kẹp file phải phù hợp
Tỷ lệ hình ảnh trên kẹp file phải phù hợp

Theo đa số các designer hiện nay, hầu hết người xem thích thú bởi những hình ảnh chân thật, sắc nét. Vì vậy, bạn cần tận dụng điều này để có mẫu thiết kế thu hút nhất. Bạn nên sử dụng các hình ảnh thực về chính sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, tránh sử dụng ảnh vẽ hay ảnh mạng.

Màu sắc tổng thể

Bạn đừng quá chú trọng đến các yếu tố trên mà quên mất màu sắc cũng là thành phần quan trọng nhé! Kẹp file chính là một sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp bạn. Do đó, màu sắc của nó cũng phải đồng bộ với màu sắc của những dấu hiệu độc quyền của công ty. Và bạn đừng thêm quá nhiều màu sắc khiến chúng trở nên sặc sỡ, lòe loẹt.

Đồng thời, màu của kẹp file phải đồng bộ với các ấn phẩm truyền thông khác để tạo nên sự đồng nhất. Nếu không, nó sẽ không thể hiện được hết sức mạnh hình ảnh, sự thống nhất trong làm việc.

Nên làm gì khi việc thiết kế quá khó khăn?

Tưởng chừng đơn giản nhưng thiết kế kẹp file lại khiến không ít các doanh nghiệp đau đầu. Một phần do họ quá nhiều công việc, một phần do chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vậy giải pháp nào dành cho họ?

Rất đơn giản, In Hà Nội chính là địa chỉ mà bạn cần tìm đến ngay lúc này. Tại đây, chúng tôi nhận thiết kế các sản phẩm độc đáo, ấn tượng từ những nhân viên sáng tạo. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng nó sẽ không trùng lặp với bất cứ doanh nghiệp nào khác.

Lựa chọn cơ sở in cũng là việc quan trọng
Lựa chọn cơ sở in cũng là việc quan trọng

Khi nhận đơn cùng các yêu cầu, In Hà Nội sẽ nhanh chóng gửi đến bạn mẫu thiết kế cuối cùng. Sau đó, được sự xác nhận từ phía khách hàng, chúng tôi mới tiến hành in ấn. Bạn sẽ không phải nhận bất cứ bất lợi nào khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Chắc hẳn những thông tin trên đây đã khiến bạn hài lòng rồi chứ? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có được những bản thiết kế in kẹp file chất lượng nhất. Đừng quên truy cập vào website http://inhanoi.net để biết thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé!

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *