Bỏ túi những mẫu thiết kế phiếu bảo hành bắt mắt và ấn tượng

Phiếu bảo hành không chỉ đóng vai trò là cầu nối niềm tin giữa khách hàng với doanh nghiệp mà nó còn là gương mặt đại diện cho uy tín của thương hiệu. Thiết kế phiếu bảo hành sao cho độc đáo và ấn tượng là một vấn đề rất được các chủ doanh nghiệp quan tâm.

Khái quát thông tin về phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là tấm phiếu có đầy đủ thông tin của khách hàng và sản phẩm thương hiệu. Nó góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Đồng thời khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín của nhà sản xuất.

Những thông tin khái quát về phiếu bảo hành
Những thông tin khái quát về phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành mang lại rất nhiều tiện ích cho doanh nghiệp. Trong thị trường với đa dạng hàng hóa hiện nay, phiếu bảo hành sẽ giúp nhà sản xuất thu hút và giữ chân được khách hàng tốt hơn. Nâng cao tính cạnh tranh và mức độ phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Quy trình in phiếu bảo hành

Hơn nữa, trong quá trình kinh doanh, phiếu bảo hành còn góp phần quan trọng trong việc quản lý và phân biệt giữa sản phẩm của đơn vị mình và đơn vị khác. Bởi việc một sản phẩm có bao bì, kiểu dáng và tên gọi gần như giống nhau đã không còn là chuyện hiếm gặp trên thị trường hiện nay. Người tiêu dùng có thể dựa trên sự nổi bật của logo trên phiếu bảo hành để xác định rõ thương hiệu và ghi nhớ tránh sự nhầm lẫn.

Làm sao để có được phiếu bảo hành đẹp, chất lượng

Làm sao để có những mẫu thiết kế phiếu bảo hành đẹp và ấn tượng? Đây là câu hỏi đau đầu không chỉ của những nhà thiết kế mà còn cả đối với doanh nghiệp. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn phần nào có câu trả lời cho vấn đề nan giải trên.

Phiếu bảo hành cần có sự hài hòa giữa nội dung và hình ảnh

Nội dung thông tin trên phiếu bảo hành là một phần quan trọng không thể thiếu. Thông tin trên phiếu sẽ giúp cho việc bảo hành diễn ra thuận lợi hơn đối với cả khách hàng lẫn nhà cung ứng sản phẩm. Sự kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh sẽ tạo được thiện cảm tốt của khách hàng. Tránh sử dụng hình ảnh quá lố lăng hay quá nhiều màu sắc trong cùng một tấm phiếu.

Phiếu bảo hành cần hài hòa giữa nội dung và hình ảnh
Phiếu bảo hành cần hài hòa giữa nội dung và hình ảnh

Sắp xếp vị trí logo thương hiệu phù hợp

Logo thương hiệu độc quyền là phần cần được quan tâm nhất khi thiết kế phiếu bảo hành. Logo là bộ mặt của doanh nghiệp nên nó có vai trò vô cùng to lớn. Chính vì thế, logo cần được thiết kế tại vị trí nổi bật, dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng. Sự độc đáo về hình ảnh sẽ giúp cho người tiêu dùng có ấn tượng mạnh mẽ và ghi nhớ thương hiệu cũng như sản phẩm lâu hơn.

Hình dáng và màu sắc cần phù hợp với sản phẩm

Phiếu bảo hành cùng sản phẩm có nét giống nhau sẽ tạo nên sự hài hòa và tương đồng. Nó không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ mà còn gia tăng tính hấp dẫn cho sản phẩm.

In phiếu bảo hành chất lượng cao
In phiếu bảo hành chất lượng cao

Sử dụng giấy in và kỹ thuật in cao cấp hiện đại

Để có được phiếu bảo hành chất lượng thì chất liệu giấy in không thể bỏ qua. Giấy in thường được sử dụng trong in phiếu bảo hành thường là những loại giấy cao cấp như: giấy off, giấy for, giấy briston,… Loại vật liệu này sẽ mang đến cho phiếu bảo hành độ bền cao, có thể duy trì được chất lượng trong suốt thời gian bảo hành mà chủ sản xuất đưa ra.

Bên cạnh đó, kỹ thuật in cũng đóng vai trò quan trọng không kém. In offset là một trong những công nghệ in hiện đại đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Với công nghệ in offset, màu sắc và chữ viết sẽ vô cùng sắc nét, không bị lem mờ. Đặc biệt, kỹ thuật in này có thể in 4 mặt và có thể sử dụng với bất kỳ loại giấy nào.

Đảm bảo quy trình in phiếu bảo hành cũng góp phần tạo nên những tấm phiếu đảm bảo về cả chất lượng lẫn hình ảnh.

Những mẫu thiết kế phiếu bảo hành ấn tượng hiện nay

Những mẫu thiết kế phiếu bảo hành ấn tượng
Những mẫu thiết kế phiếu bảo hành ấn tượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế phiếu bảo hành độc đáo và ấn tượng. Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu thiết kế nổi bật về hình dáng và kích thước như hình tròn, hình vuông hây hình lục giác,… Tuy nhiên, hình chữ nhật vẫn được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn cả trong in phiếu bảo hành.

Inhanoi.net là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế phiếu bảo hành. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lời tư vấn hữu ích đến từ các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm.

Bạn có thể tự tạo cho mình những mẫu phiếu bảo hành mang nét riêng theo phong cách và mong muốn của bản thân dưới sự giúp đỡ và hỗ trợ từ đội ngũ thiết kế đơn vị chúng tôi. Một thiết kế mang nét mới lạ giữa những cái chung chung, đơn điệu sẽ tạo được ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.

Như vậy, thiết kế phiếu bảo hành có vai trò vô cùng to lớn đối với doanh nghiệp trong kinh doanh. Để có được những phiếu bảo hành chất lượng, bạn hãy tới với inhanoi.net. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm nhận được.

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *