Nhà đẹp lạ với poster

Posters đã được sử dụng làm yếu tố trang trí nội thất đầy tính nghệ thuật trong nhiều thập kỷ. Đến nay, giải pháp này vẫn rất hiệu quả và kinh tế.

Poster được hiểu là sản phẩm in ấnthường được dán ở nơi công cộng để tuyên truyền, cổ động hoặc quảng cáo.

Poster có thể được sử dụng với nhiều mục đích. Bạn có thể thêm màu sắc cho căn phòng bằng poster, là một phần của chủ đề trang trí, hoặc được sử dụng như là một tác phẩm nghệ thuật trang trí tuyệt vời, hay đơn giản là thể hiện sở thích của bạn.

Đầu tiên bạn phải xác định không gian định trang trí bằng poster. Sau đó, hãy quyết định khoảng bao nhiêu poster thì phù hợp trong không gian đó và đo kích thước của poster. Sẽ rất hữu ích nếu bạn làm một phác thảo ra giấy về tỷ lệ, kích thước và bố cục của những poster bạn định treo lên tường. Ngoài ra, khi lựa chọn poster trang trí, bạn cũng cần lưu ý đến đồ nội thất, màu sắc mà bạn đang sử dụng trong căn phòng định trang trí.

Bạn có thể tìm thấy poster trên mạng Internet, in chúng ra hoặc tìm mua bản gốc ở những cửa hàng đồ cổ, viện bảo tàng hay những người sưu tầm. Khi đã tìm được poster ưng ý, bạn chỉ cần đóng khung chúng một cách đơn giản, tránh dùng những chiếc khung cầu kỳ, làm giảm sự tập trung vào poster và khiến người xem rối mắt.


Những tấm poster cổ tạo màu sắc vintage cho không gian mà chúng góp mặt
Poster hiện đại cũng mang những nét đẹp độc đáo, ấn tượng cho không gian


Không gian riêng của trẻ nhỏ cũng sẽ thật cá tính với những tấm poster từ truyện tranh, phim hoạt hình ưa thích

Bạn có hứng thú với tranh tường? Hãy tham khảo một vài mẫu trang trí tinh tế với tranh tường để tìm ý tưởng cho mình nhé!

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Kinh doanh:NamDUY
024.2218.5152
0912.912.658
khachhang@inhanoi.net
   zalo Duy
SKYPE
Kinh doanh:DUNG
024.2206.2627
098.343.5505
ledung@inhanoi.net
Thiết kế:MỹTRANG
024.2218.5152
 
mytrang@inhanoi.net
Thiết kế: Linh An
024.2206.2627
 
 

thanh toan-01

Đang online

Đang có 17 khách và không thành viên đang online

Về chúng tôi

In tem nhãn

In Bao bì