Tổng Hợp Kích Thước Lịch Để Bàn Đầy Đủ, Chính Xác Nhất

1065 lượt xem

Đối với nhiều người, lịch để bàn là vật dụng quen thuộc rất quan trọng khi đặt ở bàn làm việc. Tuỳ vào mục đích sử dụng khác nhau để bạn lựa chọn kích thước lịch để bàn phù hợp. Chúng ta cùng làm rõ qua bài viết dưới đây.

Công Dụng Của Lịch Để Bàn

Trước khi tìm hiểu kích thước lịch bàn, bạn cần biết công dụng như thế nào? Dựa vào thực tế cho thấy:

Lịch để bàn giúp ghi nhớ thời gian và sự kiện hiệu quả

Chúng ta có thể đánh dấu những sự kiện quan trọng vào lịch để bàn sẽ ghi nhớ hiệu quả. Cuộc sống bộn bề dễ khiến bạn lãng quên những ngày đặc biệt: sinh nhật người thân, kỷ niệm ngày cưới,… Thay vào đó, bạn đánh dấu trực tiếp lên cuốn lịch kèm note. Nhờ vậy, bạn không bỏ lỡ những dịp quan trọng trong đời. Kích thước lịch để bàn sẽ thay bạn ghi nhớ và nhắc nhở một cách chính xác.

"<yoastmark

Ngoài lịch để bàn ra thì ta có rất nhiều loại lịch mỗi loại lịch sẽ có công dụng khác nhau. Ví dụ: Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp thêm cho gia đình của cho gia chủ. In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay, được lưu chuyền và sử dụng mang tính truyền thống của dân tộc ta. Những cuốn lịch tết thể hiện hết những giá trị tinh thần và hiện hữu bằng những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng đều chứa đựng những lời chúc một năm mới tốt đẹp đến mọi nhà.

Sử dụng kích thước lịch để bàn hợp lý để trang trí

Ai từng trang trí bàn học hay làm việc bằng lịch đều cảm nhận được giá trị thiết thực. Lịch để bàn đem lại vẻ thú vị và mới mẻ cho bàn làm việc. Bên cạnh kích cỡ lịch để bàn đa dạng thì màu sắc và hoa văn cũng tạo ấn tượng độc đáo. Vậy nên, ý tưởng trang trí bằng lịch để bàn sẽ tô điểm cho không gian thêm sống động. Mỗi một kích thước của lịch để bàn thì sẽ có các khuôn mẫu khác nhau để làm. Đối với mỗi khuôn mẫu sẽ đòi hỏi công nghệ in ấn khác nhau. Đối với các xưởng in để đáp ứng nhu cầu thị trường có một cuốn lịch vừa đẹp và rẻ thì địch vụ in ấn chuyên nghiệp ngày càng nâng cấp công nghệ lên.

Món quà quý giá của công ty dành tặng khách hàng và nhân viên

Nội dung in trên lịch cho phép chúng ta có thể dùng đến 365 ngày hoặc dài hơn. Kích thước lịch để bàn cũng rất phù hợp để làm quà tặng. Đây là món quà tuyệt vời giúp bạn ghi nhớ và lưu giữ những kỷ niệm đẹp.

Đối với khách hàng: Công ty có cơ hội thiết lập mối quan hệ để tiếp cận trao đổi. Nhờ vậy khách hàng sẽ biết sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp là gì? Khi khách hàng có nhu cầu sẽ chủ động liên hệ để tham khảo.

Đối với nhân viên: Doanh nghiệp vừa muốn tri ân công sức lao động khi năm hết – tết đến. Đồng thời, giám đốc muốn nhắn gửi thông điệp: Bạn hãy cống hiến hết mình trong quá trình làm việc để đạt kết quả như ý.

Như các bạn đã thấy in lịch để bàn hay in lịch tết giá rẻ , in lịch treo tường… thì mỗii loại lịch sẽ có các công dụng khác nhau cho từng mỗi loại mục đích do công ty, doanh nghiệp, hay cá nhân đề ra.

Hình thức quảng bá thương hiệu tốt

So với nhiều cách PR khác, lịch để bàn là cách giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ hiệu quả. Việc thiết kế lịch để bàn đẹp dễ tiếp cận khách hàng tiềm năng và thu hút sự quan tâm từ cộng đồng. Đây là hình thức quảng cáo lâu nhất bời người dùng bắt gặp suốt một năm.

"<yoastmark

Tham khảo dịch vụ in ấn khác: in lịch tết

Tổng Hợp Kích thước Lịch Để Bàn Đầy Đủ Nhất

Kích thước làm lịch để bàn thường không quá to và phụ thuộc vào từng loại cụ thể. Inhanoi.net tổng hợp và chia sẻ những thông tin sau:

Lịch để bàn chữ A

Kích thước lịch để bàn chữ a đa dạng nhưng size phổ biến nhất là 19 x 22cm sử dụng đế Simili, gỗ hoặc giấy bồi. Mẫu lịch này thường có 13 tờ hoặc 52 tờ. Với chất liệu bằng giấy Couche, dày và cứng cho phép bạn dễ dàng đặt trên bàn.

Lịch để bàn chữ M

Kích cỡ lịch để bàn chữ M thông thường là 15 x 24 cm. Giống với lịch chữ A, đế lịch bằng Simili, gỗ,… đóng thành quyển 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần). Bìa in Metalize còn trang sử dụng giấy Couche’ Matt để in,… Thêm nữa, mẫu lịch được đóng gáy xoắn. Song, lịch để bàn chữ M có thêm Note để người dùng chú thích công việc, ngày tháng sự kiện quan trọng,…

Kích thước lịch để bàn phổ biến

Dựa vào nhu cầu sử dụng để chúng ta điều chỉnh kích cỡ lịch để bàn phù hợp. Vậy nên, kích thước chuẩn lịch để bàn rất đa dạng. Tuy nhiên, khách hàng cần biết size cơ bản ( cao x ngang ) góp phần tối ưu chi phí. Cụ thể:

  • Kích thước lịch để bàn ngang: 16 x 22cm ,16 x 24cm ,15 x 25cm ,15 x 21cm ,19 x 21cm , 20 x 21cm và 18 x 22cm .

"<yoastmark

Một số mẫu lịch để bàn khác

Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng để nhà in chọn kích cỡ lịch để bàn phù hợp. Dịch vụ in ấn giá rẻ lịch đang ngày được người người quan tâm đến, hãy nhanh tay liên hệ để có thêm nhiều ưu đãi. Bên cạnh mẫu lịch đóng quyển với các tờ hình chữ nhật hoặc hình vuông thì rất nhiều loại lịch kiểu dáng khác. Kích cỡ lịch để bàn đế nhựa thường 14 x 27cm. Kích cỡ đế mica là 15 x 25.5 cm.

Hiện nay, lịch để bàn là 1 ấn phẩm ngày càng đa dạng mẫu mã. Ngoài những loại lịch để bàn bán sẵn thì chúng ta có thể đặt in kích thước lịch để bàn tùy nhu cầu. Việc in ấn hình ảnh, chữ số cũng thiết kế riêng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thì truy cập inhanoi.net để hiểu rõ hơn.

Xem thêm nội dung khác: Hướng Dẫn Cách Làm Lịch Treo Tường Đẹp, Chất Lượng Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *