itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Cách viết thiệp cưới mời sếp cần chú ý đến những điều gì?

8074 lượt xem

Mời sếp đến tham dự là một câu chuyện “tưởng dễ nhưng không dễ”. Bởi nếu cách viết thiệp cưới mời sếp không đúng rất dễ gây mất lòng cấp trên. Đây là vấn đề mà bất cứ nhân viên nào đều không muốn gặp phải. Vậy làm sao để tránh khỏi những sự cố đó? Mời bạn cùng inhanoi.com theo dõi bài viết sau đây nhé!

Những nguyên tắc khi viết thiệp cưới

Đám cưới chỉ được tổ chức một lần trong đời. Vì thế, ai cũng muốn chuẩn bị cho mình một lễ cưới hoàn hảo nhất. Trong đó, giai đoạn gửi thiệp mời đến họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp cũng hết sức quan trọng. 

mach-ban-cach-ghi-thiep-cuoi-dung-chuan
Giai đoạn gửi thiệp mời đến họ hàng, bạn bè, đồng nghiệp cũng hết sức quan trọng

Đặc biệt là khi mời các khách cùng làm việc trong công ty, cô dâu chú rể cần phải tinh tế viết thiệp cưới sao cho lịch sự và trang trọng. Để đảm về chất lượng, số lượng và thời gian bạn nên đặt thiết kế và in thiệp cưới ở những cơ sở dịch vụ in ấn uy tín, tiếp đó bạn cần lọc xong danh sách khách mời để lựa chọn những người cần được gửi thiệp. Chúng ta cần phải cân nhắc cách viết thiệp mời sếp khéo léo tế nhị. Để xếp, các nhân vật cấp trên vui vẻ khi nhận được thiệp hồng.  

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn chất lượng và uy tín nên để có những tấm thiệp đẹp và ưng ý là không khó. Sau khi đặt thiết kế và in thiệp khách hàng sẽ nhận được bảng báo giá in thiệp cưới một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin cơ bản trên thiệp cưới | Cách viết thiệp cưới mời sếp

Khi nhận được tấm thiệp mời, chắc hẳn không ai mong muốn trên thiệp viết sai có các dấu vết chỉnh sửa. Như vậy có thể tạo ra cảm giác khó chịu cho người nhận phải không nào? Vậy viết thiệp cưới làm sao để tránh gây thất lễ với cấp trên?

cach-viet-thiep-cuoi-moi-sep-phu-hop
Các bạn cố gắng viết đúng tên người, không viết sai chính tả hay viết bị lỗi mực

Trước khi gửi đi một tấm thiệp hồng, hãy chắc chắn là bạn đã chuẩn bị thật chu đáo và hoàn hảo cho tấm thiệp đó. Các thông tin trên thiệp cần được viết chính xác. Bao gồm tên tuổi cô dâu, chú rể, thông tin cha mẹ hai họ, ngày tổ chức đám cưới, địa điểm, thời gian. Như vậy, khách mời mới có thể xác định rõ thông và chuẩn bị tham dự lễ cưới của bạn được. Nếu không thể tự tay viết thiệp mời, bạn có thể đặt in tên khách hàng ở những địa điểm in thiệp cưới Hà Nội.

Xem thêm:

Cách xưng hô khi viết thiệp cưới  | Cách viết thiệp cưới mời sếp

Sự hiện diện của khách mời luôn là niềm vui của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Để những người bạn đến tham dự đông đủ, những tấm thiệp mời cần thể hiện được sự ấn tượng trong đó. 

phong-cach-ghi-thiep-cuoi-trang-trong
Phong cách ghi thiệp cưới trang trọng

Nếu như khi ghi thiệp cưới mời họ hàng, trưởng bối, các cặp đôi nên viết lời mời theo phong cách truyền thống. Để những thành viên trong dòng họ cảm nhận được tình thân và phép tắc ứng xử đúng mực của bạn?

Vậy cách viết thiệp cưới mời sếp, đồng nghiệp thì nên viết như thế nào? Đối với bạn bè, những người đồng nghiệp đã giúp đỡ mình trong công ty. Những lời mời nên thể hiện sự gần gũi nhưng vẫn giữ được phép lịch sự bình thường. Tùy vào mức độ quan hệ qua lại, cô dâu chú rể có thể sáng tạo hơn trong cách viết thiệp cưới. Hãy tạo dấu dấn theo phong cách riêng hai bạn như cách thu hút bạn bè, đồng nghiệp chú ý đến ngày lễ trọng đại này hơn.

Đặc biệt cấp trên sếp của bạn thường là những người bận rộn. Lời mời đám cưới của bạn nên tạo ấn tượng tốt cho cấp trên. Để họ có thể giành ra những giây phút gạt bỏ công việc của họ để đến tham dự cùng bạn.

viet-thiep-cuoi-that-chu-dao-va- tinh-te
Viết thiệp cưới thật chu đáo và tinh tế

Gợi ý cách viết thiệp mời sếp siêu hay

Sau khi xác định toàn bộ tấm thiệp đã được chuẩn bị chu toàn. Bạn nên tự tay viết nên các lời mời sếp thật trang nhã và lịch sự. Để tấm thiệp thay bạn toát lên hy vọng và niềm vui khi khách mời nhận lời đến dự đám cưới. Nếu bạn còn bí bách trong cách viết thiệp cưới mời sếp có thể tham khảo một vài ý tưởng độc đáo sau đây:

  • “Kính mời anh, chị …(tên của sếp) đến chung vui cùng gia đình chúng em”
  • “Chúng em thật sự rất vui khi được được mời anh, chị …. cùng tham dự lễ cưới.”
  • “ Sự hiện diện của anh, chị… là niềm vui của gia đình chúng em.”

Những lời tinh tế như vậy nghe thật mát lòng mát dạ phải không nào? Ngoài ra, phần ghi tên khách mời ở bìa thiệp cũng quan trọng. Nên ghi tên thật chính xác để tránh các sai sót không đáng có khi tiến hành gửi thiệp cưới nhé! 

In Hà Nội là một trong những công ty in ấn đang được khách hàng yên tâm lựa chọn để đặt in thiệp cưới nhất hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế rất đẹp, độc lạ và. Công ty trực tiếp sản xuất nên chất lượng gia công tốt, đảm bảo, thời gian in nhanh, giá thành vừa phải. Bảng báo giá in ấn phù hợp với mọi khách hàng.

Bài viết chia sẻ cách viết thiệp cưới mời sếp “đúng chuẩn nguyên tắc”. Hy vọng khi nhận được thông tin này, các đôi bạn trẻ không còn phải băn khoăn nên ghi thiệp mời như thế nào nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh