itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Hướng dẫn bạn cách căng bạt quảng cáo đẹp và chuẩn xác nhất

9412 lượt xem

Hiện nay, giới kinh doanh ưa chuộng căng bạt quảng cáo mục đích đem lại nhiều lợi ích. Những công ty hàng đầu áp dụng triệt để hình thức này tại khu vực đường cao tốc, trung tâm thương mại, nhà ga,… Vậy cách căng bạt quảng cáo như thế nào vừa sáng tạo nội dung vừa diễn đạt tốt ?

Công dụng của căng bạt quảng cáo

Các loại in bạt quảng cáo mục đích của phần lớn người tiêu dùng. Chúng ta thực hiện căng bạt quảng cáo khi phát sinh nhu cầu làm biển quảng cáo. Đến đây, nhiều người muốn biết công dụng của hình thức này là gì? Cụ thể:

Cách căng bạt quảng cáo có chi phí thấp, hiệu quả cao

Sử dụng bạt quảng cáo cho hiệu quả khá cao với phạm vi tiếp cận khách hàng rộng. Chi phí cho chiến dịch quảng cáo đồng loạt tương đối rẻ từ vài trăm đến vài chục triệu. Đối với doanh nghiệp, yếu tố này không thể thiếu khi muốn đưa sản phẩm và dịch vụ ra thị trường. Quảng cáo in bạt giá rẻ thì dĩ nhiên lợi ích đầu tiên mà chúng đem lại phải là hiệu quả marketing. Mục tiêu này luôn được đặt lên hàng đầu tại nhiều doanh nghiệp.

Chi phí căng bạt quảng cáo thấp
Chi phí căng bạt quảng cáo thấp

So với cách khác thì chi phí bạt quảng cáo chiếm 50-70% và bằng 10-20% thông qua truyền hình. Đặc biệt, tính hiệu quả của cách căng bạt biển quảng cáo tương đối cao. Sử dụng hình ảnh sắc nét thu hút nhiều đối tượng tiếp cận. Vì không gian và địa điểm treo bạt ở ngoài trời nên số lượt người qua lại biết đến nhiều.

Đa dạng mẫu mã

Vì mỗi công ty đều có cách căng bạt quảng cáo khác nhau. Bởi mỗi một thương hiệu riêng nên thiết kế bạt quảng cáo cần phù hợp. Tuỳ vào mục đích cụ thể để chúng ta lựa chọn size bạt tương xứng. Hiện nay, xưởng in ấn quảng cáo cung cấp nhiều mẫu khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm mua.

Sử dụng chất liệu xuyên sáng trong bảng hiệu nhỏ chạy đèn led. Hoặc, chất liệu không xuyên sáng cho quảng cáo ngoài trời. Đặc biệt, chúng ta được áp dụng ở nhiều hình thức khác nhau: trên cao, trong nhà,…

Thời gian sử dụng lâu dài

Một trong những lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn bạt quảng cáo là thời gian sử dụng dài. Khảo sát cho thấy, tuổi thọ tấm bạt quảng cáo 2-5 năm. Đây được xem là điều kiện cần và đủ để doanh nghiệp triển khai chiến lược dài hạn.

Thời gian sử dụng bạt quảng cáo dài
Thời gian sử dụng bạt quảng cáo dài

Hình ảnh sắc nét và sinh động

Dựa vào thành phẩm cho thấy, những mẫu bạt quảng cáo sử dụng hình ảnh sắc nét và sinh động. Nhờ vậy, thông điệp được truyền tới người tiêu dùng đạt hiệu quả tốt nhất. Đây là phong cách riêng ở mọi doanh nghiệp tạo ấn tượng mạnh khi khách hàng biết đến. Chọn hình ảnh sinh động và sắc nét là một bước quan trọng trong cách căng bạt quảng cáo.

Hình thức quảng bá sản phẩm 24/7

Nhiều nơi đã áp dụng và ghi nhận tính hiệu quả từ bạt quảng cáo. Với lợi ích to lớn cho phép chúng ta dùng tại nhiều địa điểm khác nhau và dễ dàng tiếp cận đối tượng. Đây là hình thức quảng bá sản phẩm và thương hiệu siêu tiết kiệm dành cho doanh nghiệp.

Nhờ vậy, thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng. Người mua có thể tiếp cận và liên lạc với công ty một cách nhanh nhất. Bạt quảng cáo sử dụng ở: quán cơm, cửa hàng sim thẻ, nhà nghỉ, quán cafe, quán ăn vặt, Shop quần áo,…

>Xem thêm nội dung khác của chúng tôi:

Hướng dẫn cách căng bạt quảng cáo chuẩn xác nhất

Nội dung hướng dẫn căng bạt quảng cáo sau được tổng hợp dựa trên kiến thức chuyên môn. Cụ thể:

Cách căng bạt quảng cáo – Khảo sát, thiết kế và in bạt

Trước tiên, bạn cần xác định vị trí lắp đặt rồi lên mẫu thiết kế quảng cáo. Dựa vào yêu cầu và mục đích, bạn điều chỉnh kích thước cho phù hợp. Ở đây, bạn có thể tham khảo nhiều mẫu trên mạng xã hội hoặc gợi ý từ giới chuyên môn.

Hướng dẫn cách căng bạt quảng cáo đẹp
Hướng dẫn cách căng bạt quảng cáo đẹp

Sau khi hoàn tất file, bạn xem xét một cách tổng thể rồi chuyển thành dạng số. Tiếp theo, bạn tiến hành phun mực lên bạt in đúng màu của bản thiết kế.

Hàn và cắt để dựng lên khung sắt

Kích thước khung sắt hộp tương đương kích thước bạt in. Bạn chuẩn bị khung sắt lớn hơn khi kích thước biển lớn. Ở đây, bạn nhớ căn chỉnh sao cho chính xác tránh trường hợp bị sẹo hay vênh ngoài ý muốn.

Cách căng bạt quảng cáo lên khung

Chúng ta sẽ căng bạt lên khung và giữ bằng kìm, kéo và vít đầu tròn. Mục đích vừa bảo vệ vừa tăng tính thẩm mỹ thì bốn cạnh được viền nhôm. Quy cách căng bạt quảng cáo chuẩn:

  • Đối với bạt tấm lớn 7x10m, 10x15m, 12x20m,…

Cách bắn bạt quảng cáo chuẩn yêu cầu bạn lót 2 lớp siêu dai và chống gió bão. Thép xỏ ống xung quanh 4 cạnh rồi thực hiện kéo căng bằng dây thép. Lưu ý, bạn quan sát và chỉnh sửa đảm bảo bạt sau khi căng phải phẳng và không nhăn góc. Ở đây, chúng ta dùng kim chỉ để cố định.

Các bước căng bạt quảng cáo chuẩn
Các bước căng bạt quảng cáo chuẩn

Liên quan kỹ thuật kéo, bạn thực hiện giữa ra 2 bên rồi căng 2 đầu vít chặt 1 mép cho chuẩn. Tương tự kéo ra 2 bên cạnh với mép 2, 3 và 4. Theo kinh nghiệm, bạn tập trung lực kéo hơi nghiêng qua bên cạnh nhé!

  • Kiểm tra và nghiệm thu thành phẩm

Trước khi treo lên vị trí, bạn nhớ kiểm tra lại bạt quảng cáo một cách tỉ mỉ và toàn diện. Ở đây, bạn quan tâm đến yếu tố: màu sắc, độ nét, độ căng phẳng bằng thiết bị hiện đại.

Cách căng bạt quảng cáo chia sẻ trên đúng ở mọi nơi và mọi khách hàng có nhu cầu. Nếu bạn quan tâm hãy tìm hiểu và ghi nhớ rồi vận dụng. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh