In sổ tay và những điều quan trọng bạn nên biết

Posted on Dịch vụ in 347 lượt xem

Sổ tay là một vật dụng không xa lạ trong cuộc sống thường nhật hiện nay. Đặc biệt hơn dường như theo thời gian ngày càng có nhiều người chọn in sổ tay làm quà tặng phẩm. Trong đó có cả các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp đặt làm sổ tay. Vậy bạn đã biết gì về in ấn sổ tay? Nếu chưa bạn hãy cùng khám phá những thông tin cần biết về dịch vụ nhé.

In sổ tay
In sổ tay

Sổ tay là gì?

Bạn có thể hiểu đơn giản số tay là một cuốn sổ ghi chép hay nhật ký. Sổ được thiết kế với kích thước lớn nhỏ khác nhau theo mong muốn của khách hàng. Đặc biệt sổ tay còn được biết đến như một cuốn sách tóm tắt những chú ý của người dùng.

Có thể nói tính cho đến hiện tại thì sổ tay đã được in ấn với nhiều mẫu mã khác nhau. Có những cuốn sổ tay đơn giản nhỏ gọn khá bình dị. Ngược lại có những cuốn sổ tay được đầu tư thiết kế với chất liệu giấy cao cấp rất bắt mắt.

Hơn hết trong những năm gần đây sổ tay còn nổi bật như một tặng phẩm ý nghĩa. Trong đó bạn bè cũng có thể đặt in sổ tay tặng nhau để lưu giữ kỷ niệm. Hoặc các doanh nghiệp cũng có thể đặt làm số tay số lượng lớn để tặng nhân viên, đối tác.

Tác dụng của việc in sổ tay

Sổ tay là một sản phẩm khá gần gũi và thân thuộc. Hơn hết tùy xã hội ngày càng phát triển nhưng không thể xóa đi thói quen ghi chép sổ tay. Vì thế theo thời gian dường như in ấn sổ tay dần trở thành lựa chọn của đông đảo mọi người. Đặc biệt trong đó in sổ tay quà tặng chính là một xu hướng được ưa chuộng. Nhất là các doanh nghiệp thường tìm đến đơn vị nhận làm sổ tay theo yêu cầu tặng khách hàng, đối tác, nhân viên,…

Sở dĩ in sổ tay làm quà được yêu thích và lựa chọn cũng không quá bất ngờ. Bởi vì sổ tay được đánh giá không chỉ mang đến lợi ích thiết thực ghi chép mà còn nhiều tác dụng khác. Trong đó nổi bật và được biết đến rộng rãi chính là hiệu quả marketing trong kinh doanh.

In ấn sổ tay làm quà tặng
In ấn sổ tay làm quà tặng

Cụ thể thông thường các doanh nghiệp thường đặt làm sổ tay theo yêu cầu để làm quà tặng. Khi đó rất nhiều thông tin về thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp,…được in ấn rõ nét trên sổ tay. Và người được nhận quà tặng sẽ nhận diện một cách dễ dàng về doanh nghiệp. Như vậy có thể nói doanh nghiệp đã sử dụng cách quảng bá đơn giản nhưng thành công cho đơn vị mình.

Phân loại sản phẩm in sổ tay

Dịch vụ in sổ tay ngày càng phát triển. Vì thế các công nghệ, chất liệu và sự sáng tạo trong in ấn theo thời gian tạo ra nhiều sản phẩm số tay khác nhau. Đặc biệt khi phân loại sổ tay thường dựa vào những tiêu chí, căn cứ riêng. Từ đó để gọi tên chính xác in ấn sổ tay gì thì bạn nhớ xem xét cẩn thận tiêu chí.

In sổ tay theo chất liệu bìa

Khi phân loại sổ tay theo chất liệu bài có khá nhiều loại. Trong đó mỗi một loại có những đặc điểm riêng biệt. Đầu tiên loại sổ tay có mặt từ lâu chính là sổ bìa giấy cứng. Sổ được in ấn với bìa dày chất liệu giấy cứng chắc chắn. Đặc biệt nếu bạn muốn in sổ tay giá rẻ thì loại số này chính là một lựa chọn tốt.

Tiếp theo bạn có thể biết đến các loại sổ tay cao cấp hơn. Chẳng hạn sổ tay bìa da thật, bìa PU,…

In sổ tay theo thiết kế

In sổ tay theo thiết kế
In sổ tay theo thiết kế

Khi phân loại sổ tay theo thiết kế sẽ có những cái tên khác nhau xuất hiện. Trong đó bạn có thể biết đến loại sổ tay cao cấp như sổ bài còng. Hoặc các loại số tay được in ấn, gia công theo cách khác nhau: sổ tay bìa nhét, sổ bìa dán hay sổ lăn sơn cạnh,…

Quy trình in sổ tay theo yêu cầu

In sổ tay cũng giống với nhiều loại hình in ấn khác là đều phải có quy trình in đạt chuẩn. Bởi vì mỗi bước thực hiện sẽ là một bước để giúp sản phẩm sổ tay hoàn thiện hơn. Sau đây là quy trình in ấn sổ tay theo yêu cầu đạt tiêu chuẩn mà bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp thông tin cần thiết khi in sổ tay

Bước đầu tiên trong quy trình in sổ tay theo yêu cầu mà bạn cần biết đó là tổng hợp thông tin. Nói một cách chính xác và cụ thể hơn thì ở công đoạn này bạn phải đưa ra các yêu cầu của mình cho bên dịch vụ. Trong đó các thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm kích thước thiết kế sổ tay, số lượng sản phẩm. Những thông tin này bạn phải cung cấp một cách chính xác để tránh hậu quả về sau.

Ngoài ra, các bạn cũng cần chú ý đến chất liệu giấy in sổ tay. Bởi vì chất liệu được sử dụng để in ấn ngày nay vô cùng phong phú. Vì vậy các bạn cần phải lựa chọn kỹ càng mới có thể tạo ra được mẫu sản phẩm đẹp. Nếu lựa chọn những chất liệu giá rẻ, không chất lượng thì sản phẩm tạo ra sẽ không đạt yêu cầu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sử dụng sổ tay về sau.

Lựa chọn chất liệu in ấn sổ tay phù hợp
Lựa chọn chất liệu in ấn sổ tay phù hợp

Thiết kế sổ tay và làm khuôn mẫu cho sổ tay

Sau khi tiếp nhận thông tin in sổ tay từ bạn thì bên dịch vụ sẽ tiến hành khâu thiết kế. Từ đó tạo ra khuôn mẫu cho cuốn sổ tay theo đúng yêu cầu bạn đặt ra. Lúc này bạn sẽ kiểm tra mẫu thiết kế này để xem xét xem có đúng như sản phẩm mình cần không. Đặc biệt bạn cần kiểm tra xem kích thước mình yêu cầu có lớn quá hay là không. Nếu kích thước lớn thì bạn có thể thay đổi để thu được sản phẩm đẹp.

Bạn nên hạn chế việc phó thác tất cả việc in ấn cho bên công ty dịch vụ. Bởi vì nếu bạn không trực tiếp kiểm tra sẽ dễ xảy ra nhiều sai sót. Nhất là trong khâu thiết kế thì việc kiểm tra quá trình thực hiện và kiểm tra vật mẫu là rất quan trọng. Chính vì thế bạn cần chú ý khi đặt in sổ tay.

Báo giá dịch vụ in ấn

Trước khi đặt in sổ tay bên công ty dịch vụ sẽ báo giá cho bạn. Vì vậy ở bước này bạn phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định đặt hàng. Bởi vì nếu bạn không nắm rõ giá dịch vụ thì rất dễ bị công ty in ấn nâng giá cao.

Theo kinh nghiệm của những người đi trước thì bạn nên điều tra giá thị trường trước. Sau đó so sánh mức giá giữa các đơn vị in ấn với nhau. Từ đó lựa chọn cho mình một mức giá in phù hợp. Như vậy bạn vừa có thể lựa chọn được mức giá in sổ hợp lý vừa tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn xung quanh.

Thiết kế in ấn sổ tay theo yêu cầu
Thiết kế in ấn sổ tay theo yêu cầu

Sửa đổi và bổ sung các chi tiết thay đổi

Công đoạn này được thực hiện ngay khi bên công ty dịch vụ in ấn cung cấp bản mẫu. Đây là công đoạn quan trọng để giúp bạn dễ dàng có được sản phẩm in đẹp, chất lượng.  Vì vậy tốt nhất bạn kiểm tra kỹ mẫu in nhiều lần để xem nó đã phù hợp với yêu cầu hay chưa. Kiểm tra kích thước và các chi tiết trên mẫu in.

Trong quá trình kiểm tra nếu thấy có sai sót gì thì bạn có thể trao đổi với nhà in để sửa đổi và bổ sung thêm. Ngược lại bạn có thể yêu cầu bên công ty dịch vụ in ấn sản phẩm theo đúng bản mẫu đã được kiểm duyệt.

Đã có rất nhiều trường hợp người đặt hàng chủ quan không kiểm tra mẫu in thử nghiệm. Vì vậy khi in ra số lượng lớn sản phẩm xảy ra lỗi. Điều này gây ảnh hưởng cực kỳ nghiêm trong cho bên đặt hàng.

Sản xuất sổ tay

Sau khi mọi công đoạn đã được kiểm duyệt kỹ càng thì bên công ty dịch vụ sẽ tiến hành in ấn. Số lượng sổ tay cần in sẽ được thực hiện đúng như quy định trong hợp đồng đề ra.

Chuyển giao sản phẩm tận tay khách hàng

Công đoạn cuối cùng chính là giao nhận sản phẩm in sổ tay. Bạn sẽ làm việc trực tiếp với bên công ty để kiểm duyệt lần cuối sống lượng. Sau đó nhận hàng và thanh toán giá dịch vụ nữa là hoàn tất quá trình in ấn sổ tay.

Nên in sổ tay uy tín ở đâu hiện nay

Nên in sổ tay uy tín ở đâu hiện nay? Thực tế trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn sổ tay uy tín bạn có thể chọn. Tuy nhiên để đơn giản và dễ tìm kiếm bạn nên lựa chọn các địa chỉ theo các gợi ý sau.

Lựa chọn in ấn sổ tay tại địa chỉ lâu năm
Lựa chọn in ấn sổ tay tại địa chỉ lâu năm

In sổ tay tại địa chỉ in lâu năm

In sổ tay tại các địa chỉ lâu năm là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay. Lý do những cơ sở lâu năm luôn đảm bảo về quy trình thực hiện. Đặc biệt họ sẽ có những đội ngũ nhân viên có tay nghề. Vì vậy sản phẩm họ tạo ra luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra, lựa chọn các địa chỉ in ấn lâu năm còn giúp bạn yên tâm hơn về giá dịch vụ. Từ đó hạn chế được tình trạng bị các công ty in ấn kém chất lượng lôi kéo.

In sổ tay tại địa chỉ được bình chọn uy tín

Lựa chọn các công ty in ấn uy tín để in sổ tay cũng giúp mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Bởi vì những công ty in ấn được gọi là uy tín thì chất lượng dịch vụ của họ phải cực kỳ tốt. Lượng khách hàng thường xuyên cực kỳ đông. Vì vậy sử dụng dịch vụ in của các công ty này sẽ cực kỳ an toàn.

Đặc biệt đối với những bạn không có kinh nghiệm trong việc in ấn thì đây là sự lựa chọn tốt nhất. Vì nó thực sự an toàn về mặt và nó cũng sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà bạn đặt ra. Chính vì thế bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan. Chỉ cần bạn kiểm tra sản phẩm thật chi tiết để mẫu in đạt yêu cầu là được.

In ấn sổ tay tại công ty in nhanh Hà Nội
In ấn sổ tay tại công ty in nhanh Hà Nội

Lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội in sổ tay

Ngoài những lựa chọn trên thì an toàn và hiệu quả hơn nếu bạn lựa chọn công ty in nhanh Hà Nội. Đây là một trong những công ty in sổ tay đẹp Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ in ấn sổ tay và nhiều loại sản phẩm khác với chất lượng tốt. Giá dịch vụ in nơi đây cũng rất phù hợp, nó không cao cũng không thấp như nhiều địa chỉ hiện nay. Vì vậy đến với công ty in sổ đẹp Hà Nội này bạn có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm sổ tay đẹp.

Như vậy, in sổ tay và những điều quan trọng bạn nên biết đã được chia sẻ rất chi tiết trong bài viết trên. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích cho các bạn. Đặc biệt nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết thì đừng quên truy cập website: https://inhanoi.net/  nhé. Mọi chi tiết xin liên hệ

  • Địa chỉ: Số 20 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy Hà Nội
  • Hotline(Zalo): 093.109.9444 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505
  • @ Website : https://inhanoi.net
  • email: Email: khachhang@inhanoi.net

Công ty In Hà Nội

Sứ mệnh của In Hà Nội là mang sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn đến với khách hàng. Điều đó thể hiện rõ ở khâu thiết kế, chế bản, in ấn & gia công thành phẩm. Những ý kiến đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa để đáp ứng ngày càng cao chất lượng thị trường thời đại 4.0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *