itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Mẫu túi Bristol đựng đồng hồ cho SH WATCH

50 lượt xem

Tại Hà Nội, chúng tôi là điểm đến đáng tin cậy cho thiết kế và in ấn túi giấy, nơi mà sự tinh tế và chất lượng hội tụ. Với lòng tin được đặt vào chúng tôi từ phía khách hàng, chúng tôi tự hào giới thiệu Mẫu túi Bristol độc đáo, dành riêng cho thương hiệu đồng hồ uy tín – SH WATCH.

In Hà Nội vô cùng vinh dự được thương hiệu đồng hồ SH WATCH gửi niềm tin trong việc thiết kế và in ấn túi đựng sản phẩm. Là một thương hiệu xa xỉ, chúng tôi đã tư vấn và thiết kế cho shop mẫu túi với chất liệu giấy Bristol cứng cáp và sang trọng. Logo, tên thương hiệu cùng câu slogan được thiết kế và in lên túi một cách tinh tế, tạo sự ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự tinh tế, khẳng định được đẳng cấp của thương hiệu chính là điểm nhấn và tạo sự thu hút khách hàng.

Hy vọng qua thiết kế này, các bạn sẽ có thêm thông tin tham khảo và sự lựa chọn cho doanh nghiệp mình nếu đang có ý định làm túi giấy. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác giúp bạn có những chiếc túi giấy đựng sản phẩm ấn tượng, độc đáo nhất.

Túi giấy đựng đồng hồ SH WATCH
Túi giấy đựng đồng hồ SH WATCH

>>Xem thêm: Bảng báo giá chi tiết in túi giấy giá rẻ mới nhất

Công ty In Hà Nội tự hào nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của shop SH WATCH. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in cho shop của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 49 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh