itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Mẫu túi đựng quần áo shop Bé Bông- giấy Crystal

54 lượt xem

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn mẫu túi giấy dành cho các shop đang kinh doanh mặt hàng thời trang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi được shop thời trang Bé Bông tin tưởng và lựa chọn là đơn vị thiết kế, in ấn túi giấy cho shop.

Sản phẩm túi giấy được chúng tôi làm từ giấy Crystal cao cấp và có tính thẩm mỹ cao. Chất liệu giấy vô cùng cứng cáp giúp bảo quản quần áo tốt hơn và mang đi làm túi quà tặng cũng vô cùng phù hợp. Túi có màu vàng nổi bật, ở giữa là hình logo, tên thương hiệu và thông tin liên hệ được in ấn sắc nét và nổi bật. Kích thước: 23 x 28 x 7 cm vừa đủ để đựng được số lượng quần áo cho khách hàng trong mỗi lần mua sắm. Không chỉ là đồ vật để đựng quần áo, đây còn là đồ vật giúp thương hiệu quảng cáo hiệu quả.

Với thiết kế đẹp mắt và hiện đại, túi giấy này là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách riêng biệt của shop Bé Bông. Mỗi chiếc túi là một tác phẩm nghệ thuật, kết hợp sự sang trọng với tính thực tế. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn tùy chỉnh để thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và nhận biết. Hãy để chúng tôi góp phần làm nổi bật sản phẩm thời trang cho trẻ em của bạn.

Túi giấy shop thời trang Bé Bông
Túi giấy shop thời trang Bé Bông

>>Xem thêm: Quy trình in túi giấy theo yêu cầu tại đơn vị chúng tôi

Công ty In Hà Nội tự hào nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của shop Bé Bông. Nếu quý khách có nhu cầu đặt in túi đựng quần áo cho shop thời trang của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Liên hệ công ty In Hà Nội

Hotline (Zalo): 0812.445555 / 093.967.4777/ 0912.912.658/ 098.343.5505

Website : https://inhanoi.net

Email: khachhang@inhanoi.net

Địa chỉ: Số 36 Ngõ 49 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh