itemscope="itemscope" itemtype="http://schema.org/WebPage">

Top 4 Phần Mềm Thiết Kế Voucher Chuyên Nghiệp và Dễ Sử Dụng

317 lượt xem
Để tạo ra các mẫu voucher ấn tượng, chuyên nghiệp không thể thiếu được sự trợ giúp của các phần mềm thiết kế voucher. Không chỉ đem lại hiệu quả cao hơn mà các công cụ này còn giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí. Bạn đang muốn tự thiết kế voucher cho doanh nghiệp của mình thì hãy tham khảo ngay các phần mềm phổ biến, dễ sử dụng mà chúng tôi gợi ý sau đây nhé.

Các phần mềm thiết kế voucher chuyên nghiệp, dễ sử dụng

Ngày nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Sau đây là những những phẩn mềm phổ biến và dễ sử dụng nhất

Adobe Photoshop

Phần mềm thiết kế Photoshop
Phần mềm thiết kế Photoshop

Đây là phần mềm quen thuộc với tất cả những ai có đam mê thiết kế. Photoshop cung cấp nhiều công cụ và tính năng giúp bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có những chiếc voucher sinh động và ấn tượng.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ xuất file theo nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với nhu cầu in ấn voucher và đăng lên các nền tảng trực tuyến.

Adobe Illustrator

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator
Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator
Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn đã sở hữu ngay những mẫu voucher ấn tượng, độc đáo nhất. Phần mềm này cho phép tạo ra các đồ họa vector chất lượng cao. Đặc biệt, khi thay đổi kích thước chúng cũng không bị giảm chất lượng. Chính vì vậy mà phần mềm này là công cụ lý tưởng để tạo các bản in, phục vụ cho quá trình in ấn.

Canva

phần mềm thiết kế canva
Phần mềm Canva với giao diện thân thiện, dễ sử dụng
Canva là công cụ thiết kế trực tuyến rất dễ sử dụng, vì vậy nó phù hợp với cả những người mới. Canva sở hữu kho thiết kế sẵn có vô cùng đa dạng dể người dùng có thể lựa chọn, chỉnh sửa để cho ra một mẫu voucher hoàn chỉnh. Công cụ này giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian.

CoreIDRAW

Phần mềm Coreldraw
Phần mềm Coreldraw

Tương tự như Illustrator, CoreIDraw cũng cho phép bạn tạo ra các đồ họa vector chất lượng cao. Phần mềm này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau và giao diện có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

Lợi ích khi sử dụng các phần mềm thiết kế voucher

Việc sử dụng các phần mềm để hỗ trợ thiết kế voucher sẽ đem lại nhiều lợi ích như:
  • Giúp người dùng tạo ra các bản thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng cao
  • Bạn có thể chỉnh sửa một cách linh hoạt vì các phần mềm này có nhiều công cụ từ cơ bản đến nâng cao.
  • Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí
  • Nhiều công cụ có các template sẵn nên người dùng chỉ cần lựa chọn và chỉnh sửa là đã có một mẫu voucher cho riêng mình rồi. Như vậy phần mềm giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí khi không phải thuê các bên dịch vụ.
  • Giúp bạn thỏa sức sáng tạo: các công cụ trên sẽ giúp bạn tự do sáng tạo để thể hiện ý tưởng của mình.
  • Đặc biệt, với các bản thiết kế bạn có thể lưu file và chỉnh sửa dễ dàng khi cần thiết.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế voucher

phần mềm thiết kế voucher
phần mềm thiết kế voucher
Khi sử dụng các phần mềm thiết kế voucher, có một số lưu ý quan trọng bạn cần quan tâm đó là:
  • Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu là ai? Từ đó bạn sẽ sáng tạo ra những chiếc voucher hấp dẫn và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Lựa chọn phần mềm phù hợp. Mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm và cách sử dụng khác nhau. Với những người chuyên nghiệp thì điều này không hề khó khăn gì. Nhưng nếu bạn là người mới, vậy hãy bắt đầu với những phần mềm dễ sử dụng, giao diện thân thiện như Canva hay Photoshop trước.
  • Hãy đảm bảo rằng voucher của bạn có bố cục rõ ràng và đầy đủ các thông tin quan trọng để người dùng dễ dàng nắm bắt.
Trên đây chúng tôi vừa gửi tới các bạn những phần mềm thiết kế voucher chuyên nghiệp và dễ sử dụng nhất. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phần mềm phù hợp để bắt tay vào việc thiết kế voucher cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zaloNhận báo giá nhanh